Bánh tráng tây ninh có gì ngon và hấp dẫn du khách

Đã rất nhiều thực khách sau khi ăn xong muốn đem thứ quà này về cho chị em, coi như 1 món quà khi đi du lịch. Và cũng có rất nhiều thực khách chưa thể đến Tây Ninh mà vẫn muốn thưởng thức được hương vị của đặc sản. Hiện nay, bánh tráng Tây

Lý do tại sao bánh tráng Tây Ninh lại nổi tiếng?

Bánh tráng Tây Ninh có nguồn gốc từ miền Trung được những người dân ở đây đã tấu ra những chiếc bánh tráng ngon, mềm, man hương vị đặc trưng. Bánh tráng được làm từ gạo xay hoặc bột mì xay loại tốt nhất tiếp đó đem đi tráng mỏng thành bánh xong rồi phơi khô. Bánh đã được phơi khô sẽ phơi sương sớm thêm một lần nữa để có độ dẻo và mềm ra.

Hãy liên hệ đơn vị https://toptayninh.vn để tham khảo một số sản phẩm cần dùng trong đời sống cho bạn

Xuýt xoa với các loại bánh tráng Tây Ninh siêu cây gây nghiện

Bằng cách nào đó mà khi kết hợp với nhiều nguyên liệu với nhiều gia vị khác nhau mà tạo ra những bánh tráng Tây Ninh với nhiều hương vị đặc trưng riêng biệt và thơm ngon khó cưỡng. Đây là một trong những món ăn vặt “gây nghiện” đối với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Bánh tráng trộn Tây Ninh

Bánh tráng trộn Tây Ninh được biến từ các loại mềm vừa phải cắt nhỏ kết hợp với xoài chua, bò khô, trứng cút, đậu phộng, rau răm, tắc, và một ít ớt. Với sự kết hợp này làm hòa quyện lại với nhiều hương vị khác nhau giúp món ăn trở nên thơm ngon khó cưỡng, một khi đã ăn thì không thể ngừng lại được.

Tìm hiểu về chuyên trang Mua sắm Tây Ninh nên tham khảo cho bạn

Bánh Tráng Phơi Sương Tây Ninh

Bánh tráng Tây Ninh phơi sương là một trong những loại bánh đặc sản ở Tây Ninh. Bánh hình tròn, dẻo, có vị hơi mặn, màu sắc của bánh trắng đục và có các hạt bong bóng nổi trên mặt bánh. Bánh có thể dùng để ăn trực tiếp không cần nướng hoặc dùng để cuốn thịt, cá… mà không cần dùng nhúng nước.Bánh tráng phơi sương nơi tâm tình được gửi gắm từ người dân Tây Ninh Bánh tráng phơi sương nơi tâm tình được gửi gắm từ người dân Tây Ninh.

Tổng kết

Trên đây toptayninh.vn đã tổng hợp các loại bánh tráng Tây Ninh ngon nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Có các loại vô cùng thêm ngon và tuyệt vời bạn không nên bỏ lỡ và chần chừ mà hãy thử qua một lần nhé và nó khiến bạn không phải thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *