Các bước đơn giản để giúp bạn đặt tên doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay

Lựa chọn một cái tên hoàn hảo có thể là một trong những bước quan trọng nhất và tiềm ẩn nhiều thách thức khi bắt đầu kinh doanh . Trong khi một số doanh nhân theo bản năng biết cách nghĩ ra một biệt danh bao hàm những gì mà công việc kinh doanh của họ đại diện, những người khác có thể gặp khó khăn.

Nếu bạn đang ở trại thứ hai, thì bản tóm tắt các bài báo của chukysobinhduong.vn về chủ đề này — từ đăng ký tên miền đến tạo tiêu đề — có thể giúp bạn vượt qua những thách thức đặt tên doanh nghiệp của mình.

Các bước đơn giản để giúp bạn đặt tên doanh nghiệp

Một trong những cách hiệu quả nhất để bắt đầu đặt tên cho doanh nghiệp của bạn là quay lại những điều cơ bản. Hãy dành thời gian xem xét nền tảng của doanh nghiệp – bạn đại diện cho điều gì và bạn hy vọng sẽ đạt được điều gì – sau đó làm theo một loạt các bước khác để xác định xem cái tên bạn nghĩ có phải là một cái tên hay hay không: động não với những người khác, để ý tưởng của bạn nguội đi và truy cập lại chúng, và – trước khi bạn quá phấn khích với lựa chọn của mình – hãy đảm bảo rằng tên đó có sẵn.

Các kiểu tên doanh nghiệp phổ biến nhất

Hầu hết các tên doanh nghiệp thuộc một trong sáu loại tiêu chuẩn. Chúng bao gồm: “từ chính thống”, “từ tạo thành”, “tên chủ sở hữu”, “hiển nhiên” (nêu rõ những gì công ty đang làm hoặc làm), “từ thời thượng” và “tên viết tắt hoặc viết tắt”. Bạn có thể khám phá tất cả các phương pháp đặt tên này để tìm một tiêu đề phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Trình tạo tên doanh nghiệp miễn phí

Nếu bạn gặp phải khối đặt tên doanh nghiệp, trình tạo tên có thể giúp ích cho tư duy sáng tạo của bạn. Dựa trên các từ khóa và các thông số kỹ thuật khác mà bạn cung cấp, 10 công cụ bổ sung này có biệt danh. Ngay cả khi một gợi ý không lý tưởng, nó có thể giúp bạn suy nghĩ sáng tạo trở lại — và bạn không tốn một xu.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : Dịch vụ thành lập doanh nghiệp bình dương chuyên nghiệp tại việt nam

Cách phát triển tên miền

Đăng ký tên miền là một phần quan trọng nhưng thường bị bỏ qua trong việc đặt tên cho doanh nghiệp. Ngay cả khi bạn không dự đoán việc tạo một trang web ngay bây giờ, thì việc đảm bảo một cái tên hợp lý, hay cho công việc kinh doanh của bạn trên web cũng không có hại gì — đề phòng một ngày nào đó bạn thiết lập một trang web.

1. Tại Sao Phải Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy

Phong thủy là môn khoa học nghiên cứu nguyên tắc, sự vận hành của vũ trụ để dự đoán họa, phúc, vận mệnh của con người trong từng giai đoạn.

Xét trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, phong thủy cho rằng, một doanh nghiệp được đặt tên hay, phù hợp với cung mệnh, tuổi tác của người sáng lập, cổ đông,…, sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và các cơ hội phát triển ở tương lai. Ngược lại, một cái tên công ty không phù hợp sẽ dễ thu hút những năng lượng xấu, khiến doanh nghiệp gặp trở ngại trong việc tiếp cận, thu hút và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đối tác, khách hàng.

Hướng Dẫn Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy

2.1. Đặt Tên Công Ty Hay Theo Phong Thủy Dựa Vào Chữ Cái Đầu Tiên

Dựa theo âm tiết, ngũ hành chia các âm trong bảng chữ cái thành các nhóm, mang ý nghĩa biểu trưng cho người thuộc mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Thổ, Mộc. Cụ thể như sau:

  • Nhóm hành Kim là những âm bắt đầu bằng chữ C, Q, R, S, X, Z
  • Nhóm hành Mộc là Âm G hoặc K
  • Nhóm hành Thủy là các âm bắt đầu bằng B, F, M, H hoặc P
  • Nhóm hành Hỏa bao gồm các âm D, J, L, N, T
  • Nhóm hành Thổ là các âm A, W, Y, E hoặc O

Theo quy ước này, tên công ty cần phải được đặt theo tuổi, mệnh của chủ nhân. Các âm tiết cấu thành tên công ty phải bắt đầu bằng các chữ cái của các nhóm mệnh hợp nhau (Thổ và Kim, Kim và Thủy, Hỏa và Thổ, Thủy và Mộc) và tránh bắt đầu bằng các chữ cái của các nhóm mệnh khắc nhau (Thổ và Thủy, Kim và Hỏa, Thổ và Mộc, Thủy và Hỏa).

Ngoài ra, tên công ty cần được cấu thành từ các từ, tổ hợp từ có nghĩa, đảm bảo được sự cân bằng âm dương, quá âm hoặc quá dương đều không tốt.

  • Các từ có dấu sắc, hỏi, ngã, nặng mang thuộc tính dương
  • Các từ không dấu hoặc dấu huyền mang thuộc tính âm
  • Với những tổ hợp tên công ty > 3 từ, các tổ hợp âm dương tốt nhất nên là: âm – âm- dương, âm – dương – dương, tránh đặt tên trùng với tổ hợp âm – dương – âm

Tổng kết

Kết hợp 2 quy ước về cách đặt tên công ty theo phong thủy theo phong thủy ở trên, ta có thể dễ dàng tìm được tên, tổ hợp tên gọi phù hợp cho công ty mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *