Các loại sàn nhựa vân gỗ cần xem xét hiện nay

Không có thách thức trang trí nhà nào  lại gây khó chịu như sàn nhà cũ nát. Bạn có thể sơn tường , thêm phụ kiện và thậm chí thay thế đồ nội thất với ngân sách tiết kiệm , nhưng thay thế toàn bộ sàn là một công việc lớn hơn – và tốn kém hơn nhiều.

Điều đó không có nghĩa là bạn chỉ phải sống với tấm thảm cũ nát hoặc đĩa vinyl bị xước của mình. Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn lát sàn khác nhau, trong đó có một số loại có giá cả rất phải chăng. Vinyl, laminate và một số loại ngói đều có thể có giá dưới $ 1 mỗi foot vuông.

Tuy nhiên, bạn không thể chọn ngẫu nhiên một trong những lựa chọn ván sàn nhựa vân gỗ giá rẻ này và mong đợi nó hoạt động trong bất kỳ không gian nào mà bạn đặt nó xuống. Mỗi loại sàn đều có những ưu điểm và nhược điểm, và một loại lý tưởng cho căn phòng này có thể là sự lựa chọn tồi tệ cho căn phòng khác.

Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu dự án lát sàn nhựa vân gỗ của mình, bạn nên nghiên cứu một chút về các loại sàn khác nhau và tìm hiểu về chi phí và lợi ích của chúng. Sau đó, bạn có thể tìm thấy một tầng phù hợp với cả không gian và ngân sách của bạn.

Điều quan trọng là phải tiết kiệm tiền trước thời hạn hoặc sử dụng vốn chủ sở hữu trong nhà của bạn để thanh toán cho các bản cập nhật sàn.

Các loại sàn nhựa vân gỗ cần xem xét

Không có một loại sàn nào là lý tưởng cho mọi căn phòng. Ví dụ, gỗ cứng luôn được ưa chuộng vì vẻ ngoài ấm áp, cổ điển, nhưng nó không chịu ẩm tốt hoặc xử lý thô. Dưới đây là những ưu, nhược điểm và chi phí của một số loại sàn phổ biến, cũng như một số ý tưởng về những lựa chọn sàn tốt nhất cho các khu vực cụ thể.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://tamoptuongbinhduong.com/ hiện đại nhất việt nam

Các loại

Sàn gỗ rắn có một trong hai dải, có chiều rộng từ 1,5 đến 2,5 inch hoặc tấm ván rộng từ 4 đến 8 inch. Nó có thể được làm từ nhiều loại gỗ, từ các loài trong nước như sồi và phong cho đến các loại ngoại lai như anh đào Brazil hoặc cây tím.

Sàn gỗ có thể được bán hoặc hoàn thiện hoặc chưa hoàn thiện. Nếu bạn chọn ván sàn chưa hoàn thiện, bạn sẽ cần phải chà nhám và hoàn thiện nó sau khi lắp đặt. Theo chúng tôi, sàn nhựa vân gỗ hoàn thiện trước thường có chi phí thấp hơn và ít tốn công hơn. Ngoài ra, các lớp hoàn thiện do nhà máy lắp đặt thường bền hơn bất cứ thứ gì bạn có thể tự làm.

sàn nhựa vân gỗ NÀO PHÙ HỢP VỚI PHÒNG CỦA TÔI?

Các phòng khác nhau được sử dụng theo những cách khác nhau. Hãy nghĩ về mức độ bạn đi lại trong bếp hoặc cách con bạn chơi trong phòng của chúng. Tất cả các sàn nhựa vân gỗ của chúng tôi đều có lõi nhựa vinyl cứng để tạo sự ổn định và giảm âm, kết hợp với bề mặt gốm chịu mài mòn và dễ dàng làm sạch. Điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ và tất cả các phòng, trừ phòng tắm hoặc vòi hoa sen, những nơi cần chống ẩm đặc biệt.

Tổng kết

 Xem qua các tạp chí và trang web về trang trí nhà cửa, bạn sẽ thấy nhiều loại sàn khác nhau, chẳng hạn như gạch đá, bê tông màu, gạch terrazzo và sàn cao su. Vì vậy, nếu bạn đã xem xét tất cả các tùy chọn tiêu chuẩn và không có gì phù hợp với sở thích và túi tiền của bạn, đừng ngần ngại phân nhánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *