Cách vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa đơn giản và nhanh chóng

Ở Việt Nam chúng ta, xe máy vẫn là phương tiện phổ biến nhất, nhà nhà dùng xe máy, người người sử dụng xe máy, nó là phương tiện không thể thiếu của mỗi cá nhân. Vì vậy, khi chúng ta di chuyển nơi sinh sống thì việc mang theo xe máy theo là điều rất cần thiết.

Hiện nay có rất nhiều hình thức vận chuyển xe máy mà mọi người dễ dàng lựa chọn, tuy nhiên vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa là một hình thức được sử dụng phổ biến. Vậy hình thức này thực hiện như thế nào? Cùng chuyennhalocphat.vn tìm hiểu thông tin qua bài viết chia sẻ hướng dẫn cách vận chuyển xe máy bằng tàu hoả sau đây nhé!

Liên hệ đơn vị Chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng Lộc Phát để tận hưởng chất lượng dịch vụ tận tâm

vì sao lựa chọn vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa

Hình thức vận chuyển xe máy bằng tàu hoả được lựa chọn sử dụng rất nhiều. Gửi xe máy bằng tàu hoả là an toàn hơn so với bằng đường bộ. Xe được đưa lên toa tàu hoả sẽ được bọc cẩn thận và chèn xốp nút mềm giúp đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa có ưu điểm lớn nhất đó là chi phí thấp hơn và ít biến động so với vận chuyển bằng đường bộ do ít ảnh hưởng bởi sự lên xuống của giá xăng dầu. Độ an toàn của cách gửi xe máy bằng tàu hỏa cũng cao hơn do tàu hoả sử dụng đường đi riêng biệt, không dùng chung đường với những hình thức vận chuyển khác.

Quy trình vận chuyển xe máy bằng tàu hoả được kiểm soát chặt chẽ, tránh tình trạng mất xe hay làm hư hỏng xe của khách hàng khi gửi vận chuyển.

Các hình thức vận chuyển xe máy ra Hà Nội 

Proship hiện áp dụng các hình thức vận chuyển xe máy sau:

Vận chuyển xe gắn máy ra Hà Nội bằng tàu hỏa:

Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa được khá nhiều doanh nghiệp cá nhân, tổ chức lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn, thời gian giao nhận chính xác.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy ra Hà Nội bằng tàu hỏa của chuyennhalocphat.vn , chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo được sự hợp tác giữa đơn vị đường sắt và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định vận chuyển xe máy ra Hà Nội bằng tàu hỏa và các quy định liên quan.

Vận chuyển xe máy bằng đường bộ:

Đối với hình thức này, Đơn vị chuyennhalocphat.vn sẽ tiến hành vận chuyển xe máy thông qua các loại xe chuyên dụng của đường bộ như Container hay xe tải. Những chiếc xe được chia khoang để đảm bảo an toàn cho xe máy của quý khách. Hình thức vận chuyển này thường đảm bảo nhanh chóng, an toàn nhất có thể.

quá trình vận chuyển hàng hóa được tốt hơn.

Theo thông tư 94/2003 / TTL, sản phẩm & hàng hóa trên đường gửi vận chuyển phải có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng tỏ nguồn gốc sản phẩm & hàng hóa là hợp pháp, đơn cử như sau :

 • Cơ sở kinh doanh hàng hóa bán lẻ cho người
  tiêu dùng có giá trị thấp dưới mức quy định không phải lập hợp đồng nhưng phải
  có hóa đơn bán hàng theo từng loại hàng, từng đợt bán hàng,…
 • Hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi biếu,
  tặng phải có hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hợp đồng với đúng số lượng và chủng
  loại của hàng hóa.
 • Cơ sở sản xuất kinh doanh khi đưa hàng hóa
  đi gia công cần có phiếu xuất kho ghi rõ ràng hàng đưa đi gia công kèm theo hợp
  đồng với đơn vị gia công
 • Hàng hóa của công ty đưa đi bán lưu động
  hoặc tham gia hội chợ phải có lệnh điều động nội bộ cùng phiếu xuất kho và vận
  chuyển nội bộ kèm theo
 • Các hàng hóa của các cơ sở sản xuất kinh
  doanh hoặc các công ty, khi vận chuyển đều phải kèm theo hợp đồng mua bán hàng
  hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu xuất kho. Trường hợp hàng hóa bị lỗi đổi
  trả cũng phải kèm theo hóa đơn hoặc hợp đồng có ghi rõ chi tiết những loại hàng
  hóa ấy

Tổng kết

Với những chia sẻ về hướng dẫn cách vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa trên của chuyennhalocphat.vn hy vọng bài biết sẽ mang đến điều hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói đi liên tỉnh hãy liên hệ với chuyennhalocphat.vn để được tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *