cho thuê máy làm mát Quận Thủ Đức chất lượng cao, giá tốt đáng chọn

Tổ chức sự kiện vào mùa hè, khi khí hậu trở nên nắng nóng khắc nghiệt và vô cùng khó chịu thì không thể thiếu sự xuất hiện của quạt công nghiệp, điều hòa cây. Làm thế nào để thuê được quạt công nghiệp, điều hoà cây đủ số lượng, chất lượng tốt mà giá cả hợp lý? Câu trả lời chính là dịch vụ cho thuê máy làm mát Quận Thủ Đức , điều hoà cây nhanh chóng – tận tình – giá rẻ của chothuequatcongnghiep.com .

Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị:

 • Người bán nắm được đầy đủ thông tin về quạt công nghiêp (Nhiều kinh nghiệm)
 • Người bán cung cấp được địa chỉ kho hàng
 • Qua trực tiếp kho hàng: trực quan nhất (đánh giá được quy mô, chất lượng thiết bị, đội ngũ nhân sự)
Liên hệ trang chủ https://chothuequatcongnghiep.com/ để tham khảo các sản phẩm chất lượn

Đàm phán đơn hàng:

 • Đàm phán về chi phí: giá cho thuê máy làm mát Quận Thủ Đức , chi phí vận chuyển, chi phí bốc xếp, chi phí có thể phát sinh
 • Chốt thời gian thi công, bàn giao và tháo dỡ: thời gian bàn giao là thời gian hoàn thành thi công lắp đặt, nên trao đổi rõ ràng tránh chậm giờ diễn ra sự kiện. Và đôi khi tháo dỡ muộn cũng gây rắc rối không kém lắp đặt muộn (Một số đơn vị như khách sạn sẽ phạt bạn vì không hoàn trả mặt bằng đúng giờ)
 • Đàm phán về quy trình thanh toán: thời điểm đặt cọc (với một số đơn vị sự kiện lớn, hoặc vào mùa cao điểm, ngày hôm nay bạn không đặt cọc, ngày mai muốn cọc cũng không được, vì Hà Nội cung cấp thiết bị sự kiện cho toàn Miền Bắc).
 • Trao đổi về chứng từ, thuế GTGT: tránh không có hóa đơn đỏ, và không ai muốn dây dưa mất thời gian xử lý.

Sự cần thiết của cho thuê máy làm mát Quận Thủ Đức cho sự kiện diễn ra ở ngoài trời

Cho thuê máy làm mát Quận Thủ Đức sẽ là giải pháp tốt nhất cho các chương trình diễn ra ngoài trời như lễ khởi công, trao thưởng, văn nghệ,…. Quạt công nghiệp có khả năng làm mát đều, dễ chịu, không quá mạnh và gây ngột ngạt cho người dùng, thích hợp với nhiều không gian khác nhau như văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn hay thậm chí trong những bữa tiệc gia đình

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy làm mát Quận Thủ Đức

 • Quạt công nghiệp: có 3 chế độ gió, quạt gió mạnh, độ ồn thấp, công suất 220W, chạy liên tục trong nhiều giờ mà không nóng động cơ
 • Quạt điều hòa hơi nước vừa tiế kiệm điện lại làm dịu thời tiết nắng nóng cực nhanh.
 • Đội ngũ tư vấn khách hàng 24/7 trong suốt thời gian thuê
 • Lắp đặt nhanh chóng đúng thời gian
 • Giá cả hợp lý
 • Thủ tục thuê đơn giản

Khi tiếp nhận thông tin quý khách hàng đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn bạn nên dùng quạt, điều hòa công suất như thế nào, sau khi tiếp nhận nhân viên  sẽ qua khảo sát không gian địa hình setup, lên đơn hợp đồng, đơn đặt hàng, ký kết và thực thi công việc. Làm hợp đồng cho thuê máy làm mát Quận Thủ Đức với điều khoản được 2 bên đồng ý.

Link tham khảo cho thuê máy làm mát cung cấp sản phẩm đa dạng

Gọi ngay theo hotline dưới đây để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Tổng kết

Quý khách đang tìm đơn vị để thuê quạt công nghiệp và các thiết bị sự kiện, đã có ngay dịch vụ sự kiện của chothuequatcongnghiep.com – Tổ chức sự kiện và cho thuê máy làm mát Quận Thủ Đức . Liên hệ chúng tôi qua các kênh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *