Chọn nhà ở Vinhomes Imperia Hải Phòng và những yếu tố cần biết

Với độ nóng luôn duy trì từ thời điểm ra mắt cho đến nay, các sản phẩm nhà ở tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ sớm có chủ ngay sau khi mở bán. Nếu quý khách hàng cũng đang tìm mua nhà tại Vinhomes Imperia Hải Phòng, lời khuyên được đưa ra là hãy liên hệ sớm để nhận mặt bằng và chọn căn trước khi tiến hành các thủ tục để rút ngắn thời gian mua, tăng tỉ lệ chọn được căn đẹp. Và còn những yếu tố nào cần cân nhắc khi chọn mua nhà ở Vinhomes Imperia? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!

Tham khảo thông tin Mặt bằng chung cư Times City chi tiết

Các sản phẩm sẽ có tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng: Đây là sản phẩm cao cấp nhất trong các loại hình nhà ở sẽ được phát triển tại dự án. Tương tự như nhiều dự án khác, Vinhomes Imperia sẽ cho ra mắt 2 loại biệt thự là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Biệt thự đơn lập có ưu điểm là tính riêng tư cao, không gian rộng thoáng được bao quanh bơi vườn cây riêng và nằm tại những vị trí đẹp nhất dự án (dự kiến sẽ là các căn hướng sông), có bể bơi riêng ngay trong khuôn viên. Tuy nhiên số lượng biệt thự đơn lập rất thấp mặc dù lượng khách hàng quan tâm rất cao. Biệt thự song lập cũng là sản phẩm “hot” không kém với thiết kế liền kề 1 mặt, biệt thự sở hữu 3 mặt thoáng với sân vườn riêng.

Tại sao khách hàng nên mua căn hộ Vinhomes Imperia?

Nhiều khách hàng quan tâm đến khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng bởi đây là dự án hội tụ được mọi yếu tố mà các gia đình cần mua nhà đang tìm kiếm và mong muốn sở hữu. Đây chính là “siêu đô thị” cao cấp mang đến cho người sở hữu một nơi an cư vừa đẳng cấp vừa phù hợp với mức tài chính của các gia đình. Vậy những yếu tố đó là gì?

Thông tin chi tiết Mặt bằng Times City cần biết

  • Vị trí vàng: Vinhomnes Hải Phòng có một vị thế hoàn hảo với đủ tiêu chí “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”. Từ đây cư dân tương lai sẽ rất thuận tiện di chuyển tới các địa điểm trong thành phố cũng như kết nối tới các tỉnh thành lân cận. Hơn nữa, với 2 mặt tiện giáp sông tự nhiên sẽ đem đến vượng khí dồi dào cho gia chủ cũng như không gian sống mát lành.

Lợi ích đầu tư hấp dẫn từ Vinhomes Imperia mà khách hàng nhận được

Cơ hội sở hữu sản phẩm cực kỳ uy tíncủa tập đoàn Vingroup

– Chính sách và tỷ lệ chia lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư Vingroup

– Cơ hội sở hữu sản phẩm BĐS cao cấp có vị trí vô cùng đắc địa tại Hải Phòng

– Không gian sống lý tưởng và xanh mát tại khu đô thị, thu hút các khách hàng

– Sở hữu một cộng đồng dân cư vô cùng văn minh

– Cơ hội đầu tư với lợi ích vô cùng hấp dẫn của hình thức Shophouse – Nhà phố thương mại

Tổng kết

Để nhận được thông tin cập nhật về dự án cũng như được sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, quý khách hàng vui lòng truy cập web site timecity.vn của chúng tôi thường xuyên để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *