chọn yến sào cho bé loại nào là tốt

Yến sào là thực phẩm bổ dưỡng cho bé, nhưng để chọn được loại yến sào cho bé vừa tốt vừa tiết kiệm thì không phải ai cũng nắm được. Hãy để greenhealthcare.vn hướng dẫn cho bạn nhé.

Chọn yến sào cho bé loại nào tốt nhất ?

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm yến sào, đôi khi bạn như bị lạc vào mê cung. Vậy nên chọn sản phẩm yến sào ra sao để tốt nhất cho bé nhà bạn mà lại hợp túi tiền cho các mẹ. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chủ đề chọn yến sào cho bé loại nào tốt nhé. Hy vọng qua bài viết của greenhealthcare.vn các mẹ sẽ có thêm kiến thức lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho bé.

Thông tin sản phẩm yến sào baby cần dùng cho trẻ

Cách chọn yến sào tốt nhất cho bé

Biết rằng yến sào rất tốt cho bé nhưng yến sào cho bé loại nào tốt thì chưa chắc mọi người đã nắm được. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu xem nên mua yến sào loại nào cho bé và mua như thế nào, ở đâu để đảm bảo chất lượng, giá cả.

Nên mua yến sào cho bé loại nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm về yến sào như: Yến thô, yến tinh, yến tinh sấy khô, yến chưng sẵn, yến đảo, yến huyết…vv…

Tổ Yến Sào có tốt cho cho bé không ?

Tổ Yến có công dụng bồi bổ sức khoẻ cho người dùng nói chung. Tính bình, bổ phổi, hơi, khí, phế quản. Đặc biệt là tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch cơ thể và khả năng hấp thu các dưỡng chất.

Nên có thể nói Yến Sào phù hợp với đại đa số người dùng. Đặc biệt là trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi và người bệnh cần hồi sức.

Tuy nhiên, đối với trẻ nên từ 12 tháng tuổi trở lên. Khi hệ tiêu hoá của bé phát triển ổn định, lúc này việc dùng Yến mới thích hợp và hiệu quả.

Nên mua yến sào cho bé loại nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm về yến sào như: Yến thô, yến tinh, yến tinh sấy khô, yến chưng sẵn, yến đảo, yến huyết…vv…

Nắm được tâm lý muốn bổ sung yến cho con nên một số nhà kinh doanh cho ra các sản phẩm chưng sẵn tiện lợi. Nhưng chúng ta khó có thể biết được trong hũ yến đó có chất lượng hay không, liệu có được bao nhiêu thành phần yến, có sử dụng chất bảo quản hay không.

Tham khảo sản phẩm yến sào cần thiết cho sức khỏe

Lựa chọn tối ưu hơn là mua yến tinh, tức là yến đã được tinh chế, nhặt sạch tạp chất và sấy khô. Có thể là yến tinh tươi hoặc đã được sấy khô để bảo quản được lâu. Loại yến này khi chưng cho bé ăn là đảm bảo nhất về dinh dưỡng và nguyên chất, và đặc biệt sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc sử dụng yến hũ chưng sẵn. Tâm Yến khuyên chỉ cần sử dụng yến nhà nuôi đã rất đảm bảo dinh dưỡng rồi, không nhất thiết phải sử dụng tổ yến đảo, yến huyết. Vì hiện nay khoa học đã chứng minh tổ yến đc nuôi trong nhà dinh dưỡng tương đương yến đảo, bù lại còn sạch sẽ vệ sinh hơn rất nhiều so với yến ngoài thiên nhiên.

Cách phân biệt yến sào chất lượng thật

Như câu dân gian ta thường nói “Người Mua Lầm Chứ Người Bán Không Bao Giờ Lầm”, dưới đây là những kinh nghiệm phân biệt Yến Sào Chất Lượng của những người “sành ăn yến”:

  • Hình dáng sợi Yến Chất Lượng Thật có sợi chồng chéo đan xen như xơ mướp trong khi Yến Giả thì sợi yến chỉ là sản phẩm “nhân tạo” nên không có độ chồng chéo tự nhiên.
  • Màu sắc của Yến Chất Lượng Thật có màu trắng đục khi ngâm trong nước, so với màu trắng tinh hay màu sẫm, bề mặt gồ ghề của Yến Giả.
  • Để dễ phân biệt, hãy ngâm Yến trong nước. Yến Chất Lượng Thật dù ngâm trong nước hay đun sôi thì yến vẫn còn nguyên hình dạng sợi yến. Yến Giả sẽ nhả ra sau 2-3 phút.
  • Yến Chất Lượng Thật khi đun sôi sẽ có mùi đặc trưng, không tanh, và không nhả sợi khi bị ngâm trong nước.

Tổng kết

Sau những chia sẻ trên mình tin các bạn sẽ mua được sản phẩm yến sào tốt nhất để bồi bổ cho con yên của mình nhé. Nếu các bạn còn lăn tăn chưa quyết định được hãy gọi điện cho greenhealthcare.vn nhé, yên tâm là hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *