Đặc điểm cấu tạo của Mẫu giấy A3 Double A in liên tục

Mẫu giấy A3 Double A in liên tục là gì?

  • Giấy A3 Double A in liên tục là loại giấy in được sản xuất bởi thương hiệu Double A của Thái Lan. Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến trong các văn phòng, trường học và các tổ chức khác để in ấn các tài liệu với kích thước lớn hơn A4, như bản vẽ kỹ thuật, poster hay biển quảng cáo.
  • Với kích thước 297mm x 420mm, giấy A3 Double A in liên tục thường được cắt thành các tờ giấy nhỏ hơn để dễ dàng sử dụng trong máy in. Đặc điểm của loại giấy này là màu trắng sáng, độ dày vừa phải và bề mặt trơn, giúp cho hình ảnh và chữ viết ra rõ nét, sắc nét.
  • Ngoài ra, giấy A3 Double A in liên tục còn có tính năng chống nhăn, chống thấm nước và không bị xé rách khi đưa vào máy in. Điều này giúp cho quá trình in ấn được tiến hành một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu về  : Văn Phòng Phẩm Ba Nhất chuyên nghiệp nhất hiện nay

Đặc điểm cấu tạo của Mẫu giấy A3 Double A in liên tục

  • Mẫu giấy A3 Double A in liên tục là loại giấy được sử dụng phổ biến trong các máy in kim và máy in nhiệt. Đây là loại giấy đặc biệt được thiết kế để in ấn liên tục, đảm bảo cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian và công sức vì không cần phải thay giấy liên tục.
  • Mẫu giấy A3 Double A in liên tục được cấu tạo bởi hai lớp giấy, mỗi lớp có độ dày khác nhau. Lớp giấy trắng bên ngoài có độ bóng cao giúp cho hình ảnh được in ra rõ nét và sắc nét hơn. Trong khi đó, lớp giấy màu xám bên trong có độ dày lớn hơn giúp cho giấy có độ bền cao.
  • Ngoài ra, giấy A3 Double A in liên tục còn được tráng một lớp keo đặc biệt để giữ cho giấy không bị bám mực và giúp cho việc in ấn được chính xác hơn. Với những đặc điểm cấu tạo này, giấy A3 Double A in liên tục đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp và cá nhân trong việc in ấn tài liệu.

Giấy Double A A3 70 gsm (Best Quality Paper) - Văn phòng phẩm Sơn Ca

Tham khảo về : giấy in văn phòng  tốt nhất hiện nay 

Tóm tắt nội dung Mẫu giấy A3 Double A

Giấy A3 Double A là một loại giấy có kích thước lớn hơn giấy A4 thông thường và được sản xuất bởi công ty Double A (Thái Lan). Với chất lượng cao, giấy A3 Double A được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, trường học và các tổ chức khác để in ấn tài liệu, poster, biểu mẫu và nhiều sản phẩm khác.

Điểm nổi bật của giấy A3 Double A là chất lượng giấy mịn, trắng sáng và độ bền cao. Nó được sản xuất từ bột giấy nguyên chất và không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Nếu bạn cần in ấn các tài liệu, poster hoặc các mục đích khác với kích thước lớn hơn giấy A4, giấy A3 Double A là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Văn phòng phẩm Ba Nhất làđơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng vàdịch vụ văn phòng chất lượng cao. Hiện nay là địa chỉ tin cậy cung cấp các sảnphẩm văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, máy tính và đò dùng học sinh, quà tặngvà các dịch vụ văn phòng chất lượng cao nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *