Địa chỉ mua bán rồng nam mỹ giá rẻ độ uy tín cao

Như các bạn đã biết pettrangbom.com là một địa chỉ bán bò sát cảnh nói chung và rồng nam mỹ giá rẻ nói riêng. Việt Pet Garden cam kết với khách hàng chúng tôi là một cơ sở bán hàng uy tín, chất lượng. Trong những năm vừa qua chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm cho hơn 3000 khách hàng trên khắp cả nước. Để giúp mọi người hiểu hơn về pettrangbom.com thì chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những lợi ích dành cho khách hàng khi mua rồng nam mỹ giá rẻ hoặc các sản phẩm khác của pettrangbom.com như sau.

Chúng tôi cam kết bán rồng nam mỹ giá rẻ chất lượng

  • Khi mua rồng nam mỹ giá rẻ của pettrangbom.com hoặc các sản phẩm thú cưng khác chúng tôi đảm báo đến khách hàng các sản phẩm thú cưng không bị tật lỗi, không bị bệnh tật trong vòng 1 tuần nếu có các phát hiện về tật lỗi hoặc bệnh tất cửa hàng sẵn sàng đổi cho các bạn sang sản phẩm khác hoặc hoàn trả lại tiền.Sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao chúng tôi lại chỉ bảo hành tật lỗi và bệnh tật của thú cưng trong vòng 1 tuần đúng không? Với sản phẩm rồng nam mỹ giá rẻ thông thường tình trạng tật lỗi, bệnh tật có thể xuất hiện trong quá trình nuôi dưỡng do chế độ ăn uống không đúng, không khoa học hoặc chuồng nuôi không đảm bảo diện tích, nhiệt độ, độ ẩm …. sẽ sinh ra tình trạng pet bị bệnh hoặc bị yếu trong cơ thể gây lên tình trạng tật lỗi khi phát triển.

Liên hệ đơn vị https://pettrangbom.com/ bán rồng nam mỹ chất lượng

rồng nam mỹ giá rẻ có gì thú vị?

Rồng Nam Mỹ là một loài bò sát có kích thước khá lớn khi trưởng thành. Có nguồn gốc từ Mexico, Trung Mỹ, Brazil và trên quần đảo Caribe. Vì phân bố ở nhiều môi trường sống khác nhau nên Rồng Nam Mỹ có khá nhiều phân loài. Nhưng phổ biến ở Việt Nam là dòng Green Iguana (tên khoa học là Iguana Iguana). Sau đây là một số điều thú vị mà bạn cần biết khi nuôi Rồng Nam Mỹ.

  • rồng nam mỹ giá rẻ có nhiều kích thước tuỳ theo phân loài. Kích thước trung bình từ 1 – 1,7 m, nặng từ 5 – 7 kg. Green Iguana là loài bò sát lớn nhất ở Mỹ.
  • Rồng Nam Mỹ có một bộ răng sắc và cơ hàm khoẻ. Một chiếc đuôi có chiều dài gần gấp đôi cơ thể.
  • Đuôi của Rồng chủ yếu dùng để tự vệ bằng cách quật vào kẻ thù. Khi gặp nguy hiểm, Rồng có cơ chế tự rụng đuôi để tẩu thoát. Phần đuôi mới sẽ mọc lại sau vài tháng.
  • Cự đà Nam Mỹ có con mắt thứ 3 nằm phía trên đỉnh đầu, tuy không thể nhìn như mắt thường nhưng có thể phản ứng với ánh sáng, chủ yếu dùng để phát hiện những kẻ săn mồi trên không như diều hâu, đại bàng , …

Chúng tôi cam kết bán Rồng Nam Mỹ chất lượng

Khi mua rồng nam mỹ giá rẻ của pettrangbom.com hoặc các sản phẩm thú cưng khác chúng tôi đảm báo đến khách hàng các sản phẩm thú cưng không bị tật lỗi, không bị bệnh tật trong vòng 1 tuần nếu có các phát hiện về tật lỗi hoặc bệnh tất cửa hàng sẵn sàng đổi cho các bạn sang sản phẩm khác hoặc hoàn trả lại tiền.Sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao chúng tôi lại chỉ bảo hành tật lỗi và bệnh tật của thú cưng trong vòng 1 tuần đúng không? Với sản phẩm pet Rồng Nam Mỹ thông thường tình trạng tật lỗi, bệnh tật có thể xuất hiện trong quá trình nuôi dưỡng do chế độ ăn uống không đúng, không khoa học hoặc chuồng nuôi không đảm bảo diện tích, nhiệt độ, độ ẩm …. sẽ sinh ra tình trạng pet bị bệnh hoặc bị yếu trong cơ thể gây lên tình trạng tật lỗi khi phát triển.

Tham khảo các Tin tức pet bò sát đáng đọc

Tổng kết

Trên đây là top rồng nam mỹ giá rẻ nhất được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Mong rằng, với thông tin trên bạn có thể tìm kiếm được một em rồng nam mỹ iguana thật đẹp dánh cho mình làm thú cưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *