Dịch vụ diệt mối Phường Phú Hòa tận gốc, uy tín và an toàn

Mối là loài côn trùng tuy không gây ra nguy hiểm cho sức khỏe con người, nhưng chúng gây thiệt hại rất lớn về vấn đề kinh tế. Nhà bạn đang bị mối phá hoại công trình, thiết bị… Bạn đang tìm Dịch vụ diệt mối Phường Phú Hòa tại nhà  hiệu quả tận gốc và an toàn uy tín. Dịch vụ diệt mối Phường Phú Hòa chuyên thiết kế và thi công phòng chống mối mọt. Chúng tôi phục vụ tất cả mọi khách hàng: gia đình, nhà hàng, kho xưởng, văn phòng, công ty… Cam kết diệt hết mối 100% quý khách hàng mới phải thanh toán chi phí.

Lý do sử dụng Dịch vụ diệt mối Phường Phú Hòa tận gốc

Loài mối có tên khoa học là Isoptera, thuộc nhóm côn trùng và họ hàng rất gần với loài gián. Tương tự như kiến, mối là loài côn trùng có tập tính xã hội cao. Chúng sẽ “xây dựng” cho mình một vương quốc trong đó có mối chúa thợ và lính. Mỗi con sẽ nhận nhiệm vụ hoạt động khác nhau trong vương quốc của mình. Trên thế giới hiện nay có hơn 2700 loài.

 Tham khảo dịch vụ Vệ sinh nhà ở tốt nhất

Tuy nhiên bạn chỉ thường thấy một số loài xuất hiện trong nhà. Nguồn thức ăn chính của chúng là các chất Cellulose từ gỗ. Chính vì thế mà mọi người vẫn luôn tìm cách tiêu diệt chúng vì sợ chúng phá hoại các đồ dùng nội thất trong gia đình. Mối là loài côn trùng xã hội, trong một “vương quốc”, chúng sẽ cùng nhau xây dựng với nhiều con giữ vai trò quan trọng khác nhau.

Mối không những xâm nhập vào nhà cũ cấp 4, nhà tạm, … mà còn xâm nhập vào những công trình xây dựng kiên cố, bê tông cốt thép, xâm nhập đường dây điện ngầm, nhà xưởng, nhà kho, thuỷ điện, gây chập mạch điện, ảnh hưởng các công trình kỹ thuật, hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp. Để khắc phục hậu quả do mối mọt gây ra, mỗi công trình phải cần kinh phí hàng chục tới hàng trăm triệu đồng để sữa chửa. Đặc biệt với các vật tư, nguyên liệu quí hiếm, các tài liệu lưu trữ quan trọng, các thư tịch cổ, các hiện vật bảo tồn, bảo tàng, giá trị không thể tính bằng tiền bạc.

Tham khảo quy trình diệt mối tận gốc – diệt mối Cần Thơ

Hiện nay, phương pháp sinh hóa được khẳng định là phương pháp tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác phòng trừ và diệt mối. Dưới đây là quy trình thực hiện diệt mối Cần Thơ bằng phương pháp này.

Liên hệ thuê Dịch vụ vệ sinh nhà nên chọn

+ Bước 1: Đặt mồi nhử: Đặt hộp nhử mối

Sau khi đã khảo sát địa hình và xác định được vị trí có mối xuất hiện, thực hiện cạy nơi có mối lên, làm ướt hộp nhử mối và đặt cố định tại vị trí có đường đi của mối (nơi mối đi sẽ tạo thành lối mòn rất dễ nhìn thấy trên mặt đất).

Trường hợp đường đi của mối ngay giữa đường thì quý khách hãy làm giá treo để cố định hộp nhử mối. Đặt bao nhiêu hộp nhử mối sẽ tùy thuộc vào diện tích và số đường đi của mối. Thông thường sẽ khoảng từ 2-3 hộp. Thời gian đặt hộp nhử mối từ 15 -17 ngày tùy vào điều kiện thời tiết.

+ Bước 2: Phun thuốc (hóa chất chuyên dụng diệt mối)

Sau thời gian đặt hộp nhử mối, quý khách tiến hành kiểm tra xung quanh, nếu thấy có đường đi của mối xung quanh hộp thì chứng minh mối đã ăn nhiều vào trong hộp.

Tiến hành gỡ hết các hộp nhử mối đã đặt, đổ hết các miếng mồi và mối trong hộp vào một chậu khô và thực hiện phun thuốc hay còn gọi là hóa chất chuyên dụng để tiêu diệt chúng.

Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật phụ trách trực tại văn phòng cung cấp Dịch vụ diệt mối Phường Phú Hòa 24/24 sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ diệt mối, phòng mối công trình, phun muỗi côn trùng tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *