Dịch vụ sửa chữa nhà và cải tạo nhà sẽ có một số hạng mục cơ bản

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói Hà Nội ở đâu? Trong khi có rất nhiều cơ sở cung cấp các loại hình dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà ở, khách hàng luôn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cơ sở uy tín. Vậy, qua bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người cơ sở thi công uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Tư vấn, thiết kế, sửa chữa nhà

Các kiến trúc nhà cũ thường có hạn chế về thiết kế và bố trí theo cách truyền thống. Gia chủ muốn cải tạo để khắc phục được những bất cập về không gian và kiến trúc. Một số hạn chế như khả năng lấy sáng và giảm tù túng hoặc phần chia thêm phòng. Bên cạnh đó, cải tạo nhà sẽ phù hợp hơn với phong thuỷ của gia chủ theo một số hạng mục cải tạo nhà.

Đầu tiên, các hạng mục sửa chữa cải tạo nhà sẽ được gia chủ và bên thi công bàn bạc cụ thể và mức độ xuống cấp ra sao. Sau đó, chúng tôi sẽ dựa vào để báo giá chi phí cung như các kiến trúc sửa chữa nhà theo yêu cầu của gia chủ. Bên thi công của chúng tôi sẽ tính toán và lựa chọn bên cung cấp nguyên vật liệu chất lượng và giá cả hợp lý cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhà và cải tạo nhà sẽ có một số hạng mục cơ bản như sau:

-Cải tạo và sửa chữa lại kết cấu nhà ở và tăng thêm diện tích cho ngôi nhà hoặc xây thêm thêm tầng

– Cải tạo và sửa chữa thiết kế nội thất cho ngôi nhà phù hợp với yêu cầu của người chủ nhà

– Cải tạo lại toàn bộ móng nhà và nền nhà. Chúng tôi sẽ nâng cấp theo mức độ phù hợp để chống tình trạng sụt,lún và nứt móng.

Tìm hiểu về : Thiết kế homestay chất lượng nhất

– Sửa chữa cầu thang và cải tạo theo nhu cầu lắp tháng máy của gia chủ

– Sửa chữa và sơn lại trần nhà để tăng độ chống thấm và độ thẩm mỹ cho ngôi nhà

– Nâng cấp và thêm lớp chống thấm cho toàn bộ ngôi nhà

– Cải tạo và xây lại tường chịu lực

– Sửa chữa và cải tạo lại không gian ngôi nhà. Chúng tôi sẽ trực tiếp tham gia thiết kế nội thất cho gia chủ

– Sửa chữa và xây dựng lại nhà vệ sinh, nhà bếp và các phòng khác theo yêu cầu

– Cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói

Chúng tôi sẽ mang lại một dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói để quý khách có ngôi nhà đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ dựa theo yêu cầu, hiện trạng ngôi nhà và chi phí mong muốn để lên kế hoạch rõ ràng và cụ thể cho khách hàng.

Đơn giá sửa chữa cải tạo nhà sẽ bao gồm và phụ thuộc nhiều hạng mục khác nhau. Trong đó đơn giá cải tạo nhà sẽ xác định bởi đơn vị thi công, diện tích ngôi nhà và yêu cầu về từng hạng mục. Chúng tôi sẽ tính theo đơn vị diện tích chuẩn như 20m2, 30m2, 40m2, 50m2, 60m2,…Cuối cùng sẽ cho ra một bảng dự toán chi phí cải tạo nhà minh bạch và chi tiết.

Chính vì vậy, nếu giá chủ muốn có bảng dự toán chi phí chi tiết thì có thể đưa ra yêu cầu và tham khảo bản bảo giá về các hạng mục thi công. Mỗi công ty và cơ sở thi công sẽ sẽ có đơn giá khác nhau. Hơn nữa, nhiều dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ của đơn vị uy tín cũng sẽ mang lại hiệu quả và chất lượng cao.

Chúng tôi luôn mang lại một dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói để quý khách có ngôi nhà đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ dựa theo yêu cầu, hiện trạng ngôi nhà và chi phí mong muốn để lên kế hoạch rõ ràng và cụ thể cho khách hàng.

Lát nền, ốp nát lại khu vệ sinh

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng nền nhà bị đội lên. Tuy nhiên những nguyên nhân cơ bản nhất bao gồm:

  • Nền nhà bị sụt lún sau quá trình sử dụng lâu dài.
  • Do nhiệt độ thay đổi đột ngột. Các viên gạch có thể giãn nở nhưng không có không gian hở khiến chúng kích nhau gây ra hiện tượng phồng.
  • Do thợ thi công không đúng kỹ thuật. Họ trát xi măng vào bề mặt phía dưới viên gạch không đều. Khi đó xi măng và gạch cùng giãn nở khiến cho gạch bị phồng lên
  • Vữa cán nền khô: Điều này khiến lớp vữa cán nền đó hút hết nước xi măng khi tưới hồ dầu (nước xi măng) lên bề mặt. Dẫn tới bám dính giữa gạch và lớp vữa cán nền đủ chắc chắn. Trước khi thi công gạch lát không ngâm nước hoặc ngâm quá lâu. Khi gạch quá khô thì lớp vữa sẽ hút hết độ ẩm trong gạch khiến gạch bị dòn, dễ vỡ.
  • Khi quét hồ dầu xuống mặt gạch bị thiếu, hoặc thợ để quá lâu không thi công ngay. Điều này dẫn tới mất độ dính bám giữa lớp gạch và vữa cán nền. Khi nghiệm thu đưa vào sử dụng thì viên gạch có thể bị bong hoặc bị vỡ ra
  • Khoảng cách giữa các viên gạch không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Khi gặp điều kiện nhiệt độ hoặc tác nhân bên ngoài dễ khiến gạch co ngót, kích nhau và phồng lên.

Vài nét về : Cải tạo tập thể  tốt nhất hiện nay

Tổng kết

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ, chúng tôi chuyên thi công các công trình như xây dựng nhà phố, xây dựng biệt thự và các công trình khác. Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng thôi để tăng thêm thẩm mỹ và độ hoàn thiện cho công trình. Chúng tôi cũng thường xuyên tư vấn thiết kế nội thất cho rất nhiều ngôi nhà và công trình khác nhau. Tất cả đều được đánh giá cao và phản hồi tốt từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *