Dịch vụ sửa Tivi quận Tân Bình chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ sửa Tivi quận Tân Bình tại trung tâm của chúng tôi luôn được khách hàng quan tâm. Cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu lý do nhé .

Các lỗi thường gặp trên Tivi

Trong quá trình sửa chữa Tivi chúng tôi đã ghi nhận nhiều trường hợp Tivi bị hư hỏng là do một trong số những lỗi dưới đây :

_Âm lượng Tivi lúc lớn lúc nhỏ

_Tivi báo lỗi chớp đèn

_Tivi không nhận tín hiếu remote

_Tivi bị vô nước

_Tivi có hiện tượng chồng hình, 2 hình

_Tivi có đốm sáng trên màn hình

_Tivi sáng không đều

Cách sửa Tivi không kết nối được youtube

Nguyên nhân:

Chúng tôi xin giới thiệu về :   Dịch vụ sửa tivi   chất lượng nhất hiện nay

Kết nối mạng bị lỗi

Lỗi kết nối phần mềm của tivi và lỗi sever từ youtube

Nhà cung cấp mạng chặn dịch vụ từ trên youtube

Youtube không tương thích với Tivi của bạn

Cách khắc phục:

Khi Tivi không kết nối được với youtube, bạn hãy gỡ ứng dụng youtube ra khỏi thiết bị và tiến hành cài đặt lại. Nếu vẫn không khắc phục được, bạn kiểm tra lại đường truyền bằng cách vào thử các ứng dụng khác bên trong tivi. Nếu các ứng dụng này vẫn không vào được thì là do kết nối mạng của gia đình bạn gặp sự cố. Lúc này bạn chỉ cần gọi nhà mạng xuống để hỗ trợ khắc phục

Một điểm bạn nên lưu ý là thường xuyên cập nhật phần mềm của tivi. Có thể do phiên bản bạn đang sử dụng đã bị lỗi truy cập youtube. Nếu có thì bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất là có thể truy cập vào youtube rồi đấy

Chính sách bảo hành sau sửa chữa

_Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa Tivi quận Tân Bình tại chúng tôi đều được cam kết bảo hành thiết bị và linh kiện từ 06 – 12 tháng (tuỳ model máy).

_Cam kết trong thời gian còn bảo hành, nếu linh kiện đã thay bị lỗi hoặc hư hỏng, công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo hành lại cho khách. Khách hàng sẽ không tốn chi phí nào kể cả phí dịch vụ.

_Ngược lại, những hư hỏng phát sinh khác ngoài linh kiện của công ty đã thay, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành thiết bị. Nếu quý khách có nhu cầu cần sửa chữa, chúng tôi sẽ báo giá hỗ trợ dựa theo chính sách ưu đãi khách hàng cũ tại công ty.

_Điện lạnh Anh Thắng chỉ nhận bảo hành tivi tại quận Tân Bình  với các trường hợp lỗi hư hỏng xảy ra nằm trong điều khoản bảo hành của chúng tôi. Trường hợp hư hỏng do va chạm, sử dụng tivi sai cách,… Anh Thắng sẽ từ chối bảo hành cho thiết bị.

Top 7 mẹo sử dụng Tivi

_Cài đặt độ sáng vừa phải cho Tivi : Chỉ nên chỉnh độ sáng của Tivi giống như hướng dẫn của nhà sản xuất, việc tự ý tăng giảm độ sáng sẽ ảnh hưởng đến nguồn điện.

_Không đặt Tivi vào trong khung tủ: Việc đặt Tivi vào khung tủ ngoài việc chiếm diện tích ra thì sẽ khiến Tivi không thể tản nhiệt khi hoạt động. Ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của Tivi

_Chọn vị trí lắp Tivi đúng cách: Nên đặt Tivi cách tường 3cm. Chọn vị trí đặt Tivi nơi có đủ ánh sáng

_Thường xuyên bảo trì, vệ sinh Tivi: Khi vệ sinh Tivi, không nên xịt nước trực tiếp lên màn hình Tivi nếu bạn không đảm bảo được tốc độ lau của bạn nhanh hơn tốc độ nước chảy vào màn hình.

_Không đặt Tivi ở nơi có ánh nắng trực tiếp từ môi trường: Tuyệt đối không đặt Tivi ở những vị trí chịu tác động của môi trường như ánh nắng mặt trời, mưa gió, bão..

_Không đặt Tivi gần các nơi dễ bén lửa như bếp gas, lò sưởi, bên dưới máy lạnh…

_Khi tắt Tivi, nên tắt nút power sau đó rút hẳn dây điện Tivi ra khỏi ổ cắm

Tham khảo về dịch vụ : Sửa Tivi Tại Nhà  chuyên nghiệp nhất

Tổng kết

Phí dịch vụ còn gọi là phí kiểm tra. Phí dịch vụ tại chúng tôi sẽ từ 150.000 trong trường hợp kĩ thuật đến kiểm tra báo giá và khách không đồng ý sửa chữa. Nếu khách đồng ý sửa chữa thì sẽ không thu phí dịch vụ, trung tâm sẽ hỗ trợ kiểm tra miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *