Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Thành phố Thành phố Dĩ An chuyên nghiệp nhát

Với định hướng phát triển thành một trung tâm kinh tế – xã hội của khu vực, những năm gần đây Thành Phố Mới luôn nhận được những sự đầu tư rất lớn của tỉnh Bình Dương. Trong xu thế đó có đã và đang có rất nhiều công trình xây dựng được hoàn thiện tại Thành Phố Mới. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về một trong những dịch vụ đang rất nóng gần đây đó là Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Thành Phố Mới Bình Dương

Tìm hiểu về Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Thành Phố Mới Bình Dương

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng là gì?

Tư vấn giám sát xây dựng là bên thứ ba đóng vai trò trung gian giữa chủ đầu tư và nhà thầu thi công thực hiện việc tư vấn thiết kế, nguyên vật liệu, trình tự thi công, tư vấn chi phí cho các hạng mục cho đến giám sát nguyên vật liệu, tiến độ thi công, chất lượng thi công đảm bảo công trình hoàn thiện với đúng thiết kế và đảm bảo về mặt chi phí.

Chúng tôi xin giới thiệu về :  Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Bình Dương uy tín nhất 

Vai trò của tư vấn giám sát trong xây dựng

Ngày nay tư vấn giám sát giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành xây dựng. Đôi khi có những công trình vì không hiểu rõ được tầm quan trọng đã chịu những tổn thất lớn khi chất lượng công trình đi xuống chỉ sau vài năm công trình được đưa vào hoạt động. Một đơn vị tư vấn giám sát sẻ đi cùng với công trình từ những ngày đầu lên ý tưởng xây dựng cho đến lúc nghiệm thu bàn giao kết thúc hợp đồng.

Việc thuê dịch vụ giám sát xây dựng sẻ mất chi phí nhưng lợi ích của các đơn vị giám sát xây dựng mang lại là vô cùng to lớn so với những gì chủ đầu tư đã bỏ ra như:

  • Tư vấn thiết kế, tư vấn bản vẽ, tư vấn hợp đồng với bên thi công
  • Bóc tách khối lượng, tư vấn nguyên vật tư, tính toán chi phí
  • Giám sát chất lượng thi công đảm bảo độ bền vững cũng như thẩm mỹ
  • Giám sát trình tự thi công theo đúng quy trình xây dựng
  • Giám sát tiến độ đảm bảo công trình hoàn thiện đúng thời gian không kéo dài tiến độ
  • Giám sát nghiệm công trình hoàn thiện giám sát thực hiện kết thúc hợp đồng với các khoản mục bảo hành bảo trì

Công ty uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Thành Phố Mới Bình Dương

Hiện nay chúng tôi là một trong những đơn vị tư vấn giám sát xây dựng hàng đầu tại Thành Phố Mới, chúng tôi được rất nhiều công ty xây dựng trong nước và thế giới tin tưởng chọn làm đối tác.

là một công ty đa dịch vụ trong xây dựng nên tìm  hiểu được tất cả các quy trình xây dựng thiết kế thi công giám sát giúp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng của chúng tôi đạt chất lượng rất cao.

Tìm hiểu về : Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc Bình Dương uy tín tại Bình Dương

Tập thể đội ngũ nhân viên giám sát của đơn vị là đột ngủ dày dạn kinh nghiệm với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giám sát trên nhiều công trình tầm cỡ trên cả nước và sở hữu kiến thức chuyên môn sâu được đào tạo bài bản. chúng tôi  luôn có tập huấn hàng năm cho đội ngũ nhân viên cả về chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và tác phong làm việc.

Tham khảo về : Tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bình Dương  chuyên nghiệp nhất

Tổng kết

Liên hệ Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Thành phố Thành phố Dĩ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *