đồng hồ đo lưu lượng Quận 7 và cách chọn dễ dàng

Có rất nhiều câu hỏi từ khách hàng đặt ra như đồng hồ đo nước là gì? Đồng hồ đo nước điện tử là gì? Chức năng của đồng hồ đo nước là gì? Những vật liệu nào cấu tạo nên đồng hồ đo nước? Đồng hồ đo nước có ưu điểm và nhược điểm gì? Làm thế nào để phân loại đồng hồ đo nước? Làm thế nào để lựa chọn đồng hồ đo nước chính hãng? Đồng hồ đo nước được ứng dụng như thế nào trong thực tế? Đồng hồ đo nước có xuất xứ tại đâu? Địa chỉ nào cung cấp đồng hồ đo nước chính hãng, giá tốt? Để trả lời cho những câu hỏi này, mời quý khách tham khảo bài viết sau đây cùng chúng tôi nhé:

Tìm hiểu về đồng hồ đo lưu lượng Quận 7 là gì?

Đồng hồ đo lưu lượng Quận 7 là thiết bị chuyên được lắp đặt trên các hệ thống đường ống dẫn nước sạch, nước thải, lưu chất lỏng và kể cả hóa chất ăn mòn. Việc sử dụng đồng hồ đo nước giúp chúng ta xác định được lưu lượng nước đi qua đồng hồ là bao nhiêu? Xác định được khối lượng nước đã tiêu thụ, tốc độ dòng chảy, lưu lượng tức thời, lưu lượng tổng khối nước đã dùng.

Xem thêm sản phẩm bồn gas nên chọn

Đồng hồ đo lưu lượng Quận 7 được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà, khu chung cư, hộ gia đình, các công ty cấp nước, xử lí nước, các đường ống nước thải, dây truyền nhiên liệu xăng dầu, hóa chất…Đồng hồ đo lưu lượng nước thường có 2 dạng chính đó là kiểu tốc độ và kiểu thể tích.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Cấu tạo của lưu lượng kế hóa chất chủ yếu gồm hệ thống mạch từ, ống dẫn đo, điện cực, vỏ, lớp lót và bộ biến đổi.

Hệ thống mạch từ:

Chức năng của nó là tạo ra từ trường DC hoặc AC đều. Mạch từ điện một chiều được nhận biết bằng nam châm, có ưu điểm là cấu tạo đơn giản và ít bị nhiễu bởi từ trường xoay chiều, nhưng dễ làm phân cực chất lỏng điện phân trong ống thông đo, do đó điện cực dương được bao quanh bởi các ion âm

Và điện cực âm được bao quanh bởi các ion dương, tức là sự phân cực của các điện cực, dẫn đến tăng nội trở của hai điện cực, do đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động bình thường của thiết bị.

Khi đường kính của ống lớn, nam châm tương ứng lớn, cồng kềnh và không kinh tế, do đó, lưu lượng kế điện từ thường sử dụng từ trường xoay chiều, được tạo ra bởi sự kích thích của nguồn điện tần số 50HZ.

Đo ống thông:

Chức năng của nó là cho phép chất lỏng dẫn điện được thử nghiệm đi qua. Để làm cho từ thông bị tắt hoặc ngắn mạch khi đường sức từ đi qua ống đo, ống đo phải được làm bằng vật liệu không dẫn từ, dẫn điện, dẫn nhiệt thấp và có độ bền cơ học nhất định. Nhựa, nhôm, v.v.

Tiếp điểm điện cực:

Chức năng của nó là tạo ra một tín hiệu điện thế cảm ứng tỷ lệ với giá trị đo được. Các điện cực thường được làm bằng thép không gỉ không nhiễm từ và được yêu cầu phải phẳng với lớp lót để chất lỏng có thể đi qua mà không bị cản trở.

Vị trí lắp đặt của nó nên theo hướng thẳng đứng của đường ống để ngăn cặn tích tụ trên đó và ảnh hưởng đến độ chính xác của phép đo.

Tham khảo đơn vị jpsgas.com.vn uy tín

Mô tả đồng hồ đo lưu lượng Quận 7 dạng cơ

đồng hồ đo lưu lượng Quận 7 dạng cơ hay còn gọi là đồng hồ nước, đồng hồ áp suất nước là thiết bị vật tư dùng để thống kê, đo đếm lưu lượng nước đầu vào và đầu ra một cách chính xác. Cấu tạo của đồng hồ đo nước dạng cơ sẽ là dùng để đếm, xác định lượng vật chất chảy qua ống dẫn trong một khoảng thời gian nhất định và nó được hiển thị bằng các chỉ số trên đồng hồ đo nước dạng cơ.

Đồng hồ đo lưu lượng nước được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất. Ưu điểm là độ chính xác rất cao, bền, mẫu mã đẹp, mặt chữ số nhìn rất rõ và không bị đổi màu chữ.

Sản phẩm của chúng tôi hiện nay đêu được nhập khẩu chính hãng nên có hs code đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ, có giá tốt nhất thị trường và kiểm định đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ trước khi đưa ra thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *