Đông trùng hạ thảo Quận 2 và những tiêu chí lựa chọn cần biết

Tiêu chuẩn chọn đông trùng hạ thảo Quận 2 ngủ ngon tốt là điều mà nhiều người quan tâm. Nhất là đối với những ai chọn loại thảo dược này để chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân. Sở dĩ như thế là do những tiêu chuẩn này sẽ giúp bạn chọn được thảo dược tốt và phù hợp nhất. Vậy những tiêu chuẩn chọn đông trùng hạ thảo tốt là gì? Và mua đông trùng hạ thảo Quận 2 đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn đó ở đâu? Lời đáp sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây. Xin mời các bạn cùng theo dõi và khám phá.

Hãy tham khảo sản phẩm Yến sào chất lượng của chúng tôi

Tiêu chuẩn chọn đông trùng hạ thảo Quận 2 ngủ ngon tốt.

Đông trùng hạ thảo được biết đến là thiên dược nghìn tỉ có nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Tác dụng đông trùng hạ thảo không chỉ giúp bồi bổ cơ thể mà còn phòng ngừa nhiều loại bệnh. Vì thế mà nhiều người tìm mua thảo dược này để sử dụng. Hiện nay có nhiều tiêu chí chọn đông trùng hạ thảo Quận 2 . Sau đây chúng ta sẽ điểm qua một số tiêu chí cơ bản nhất.

An toàn và hiệu quả.

An toàn là điều mà dù bạn dùng bất cứ loại thuốc chữa bệnh nào thì cũng phải quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người sử dụng. Và tất nhiên với đông trùng hạ thảo cũng không phải là ngoại lệ.

Hiệu quả cũng chính là một trong những tiêu chí quan trọng để chọn đông trùng hạ thảo Quận 2 . Bởi lẽ không hiệu quả, không có tác dụng thì bạn mua loại thảo dược để làm gì đúng không nào?

đông trùng hạ thảo Quận 2 chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe

Giá thành ra sao?

Chi phí mua thảo dược cũng là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn đông trùng hạ thảo. Lý do là vì điều kiện mỗi người khác nhau, không ai giống ai. Với những người có tiền thì không sao? Với những người không có tiền thì nó cả là một vấn đề đấy. Vì thế đây là một tiêu chí thực sự đáng quan tâm. Vì thế khi mua đông trùng hạ thảo Quận 2 bạn phải hết sức chú ý vấn đề này.

Liên hệ trang https://greenhealthcare.vn để lựa chọn các sản phẩm tót cho sức khỏe

Phân biệt và lựa chọn đông trùng hạ thảo Quận 2 :

Quan sát hàng giả sẽ thấy có cạnh gờ hơi cong và số đốt là 3 – 15, bên ngoài có màu vàng nhạt, dài độ 2 – 3 cm, đường kính 0,1 – 1 cm, đặc biệt chất giòn, mặt cắt có màu trắng.

Ngoài ra còn một loại giả đông trùng hạ thảo Quận 2 nữa được làm từ bột ngô, bột mạch hay thạch cao… Chúng được sản xuất bằng cách gia công ép màng nên bên ngoài có màu trắng ngà, hình sâu non nhẵn bóng, rõ các vằn khía, mặt cắt có màu trắng nhạt.

Cầm thấy nặng, không nhẹ bông như thật, khi nhai lâu thì dính răng. Hàng giả thì sâu non không có chân, vị ngọt, dính.

Chọn đông trùng hạ thảo Quận 2 đảm bảo chất lượng cần chú ý:

–      Đông trùng hạ thảo là loại nấm ký sinh vào sâu, chất đệm nấm mọc dính liền vào đầu sâu non, có hình que cong mọc ra từ mình sâu non. Đầu sâu non giống như con tằm, dài chừng 3 – 5 cm, đường kính khoảng 0,3 – 0,8 cm.

–      đông trùng hạ thảo Quận 2 nhìn từ bên ngoài có màu vàng sẫm hoặc nâu vàng với khoảng 20 – 30 vằn khía, vằn khía ở gần đầu nhỏ hơn. Phần đầu có màu nâu đỏ, đuôi giống như đuôi con tằm, có tất cả 8 cặp chân, nhưng 4 đôi ở giữa là rõ nhất.

–      Sâu non dễ bẻ gãy, ruột bên trong căng đầy, màu trắng hơi vàng; chất đệm nấm khá dai và bên trong ruột hơi rỗng, có màu trắng ngà.

đông trùng hạ thảo Quận 2 tươi là gì?

đông trùng hạ thảo Quận 2 là một loại thảo dược thiên nhiên có bản chất là dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng bướm. Mùa đông, khi những ấu trùng sâu non của loài bướm thuộc chi Thitarodes Viette đi tìm nơi ẩm dưới mặt đất để ngủ đông. Những bào tử nấm thuộc chi Ophiocordyceps (hoặc chi Cordycep) ký sinh vào chúng từ trước đó bắt đầu hấp thụ chất dinh dưỡng từ cơ thể mẹ (ấu trùng bướm) và trở thành đông trùng. Mùa hè tới, những “đông trùng” này bắt đầu mọc lên từ đầu sâu và trồi nên mặt đất – hạ thảo. Mùa đông là trùng, mùa hè là thảo đã khiến cho Đông trùng hạ thảo trở thành cái tên đặc biệt.

Tổng kết

Uống đông trùng hạ thảo Quận 2 tươi ngoài cách dùng trực tiếp như với rượu thì người dùng còn có thể pha chung với nước ấm để làm giảm độ ngọt của mật xuống.

Liều lượng, mỗi ngày chỉ nên dùng một chén nhỏ vào buổi sáng hoặc tối tùy sở thích mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *