Giá Bán rồng nam mỹ tại Tây Ninh của chúng trên thị trường

Bên cạnh những loài động vật cảnh như: chó cảnh, mèo cảnh, chuột cảnh, rùa cảnh,… thì Rồng Nam Mỹ cũng đang được các bạn trẻ ngày càng ưa chuộng hơn. Mọi người thích thú với việc nuôi loài bò sát cảnh này cũng như là việc huấn luyện chúng. Cùng tìm hiểu về những loại Rồng Nam Mỹ phổ biến trên thị trường nhé!

Rồng Nam Mỹ là con gì?

Rồng Nam Mỹ có tên tiếng Anh là Iguana thuộc họ Iguanidae có nguồn gốc ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trải dài từ Mexico, Trung Mỹ, Nam Mỹ tới Caribbean. Môi trường sống tự nhiên của phần lớn Rồng Nam Mỹ là trong những khu rừng mưa nhiệt đới.

Liên hệ mua rồng nam mỹ con giá rẻ đáng để lựa chọn

Ngoài ra một số loài Rồng Nam Mỹ đặc hữu khác như Spiny Tailed Iguanas sống ở sa mạc hoặc vùng chuyển tiếp giữa sa mạc và rừng cận nhiệt đới. Cuban Rock Iguana thì phân bố tự nhiên ở các khu vực đá ven biển.

Với những chiếc móng sắc nhọn, chúng dành phần lớn thời gian ở trên những cây cao và chỉ xuống đất để sinh sản hoặc di chuyển từ cây này sang cây khác. Quanh khu vực sống cũng có nhiều sông suối để thuận lợi giúp chúng tẩu thoát nếu gặp nguy hiểm. Iguana là những tay bơi lội rất chuyên nghiệp.

Tổng quan về mua Bán rồng nam mỹ tại Tây Ninh

Bán rồng nam mỹ tại Tây Ninh có thể được tìm thấy ở nhiều môi trường sống và quốc gia khác nhau, đa phần ở các khu rừng nhiệt đới phía bắc Mexico, Trung Mỹ, Caribê, phía nam Brazil và Paraguay.

Iguanas là một trong những loài Thằn lằn thông minh và tình cảm nhất với khả năng hình thành mối liên kết xã hội với người nuôi.

Được biết đến là loài bò sát có kích thước lớn, dài tới 1 mét 5 tới 1 mét 7 và nặng 5 – 7 kg khi trưởng thành, những con Thằn lằn này có kích thước khổng lồ!

Chúng có những chiếc gai dài chạy dọc theo sống lưng từ cổ tới gốc đuôi, một cái yếm lớn, đôi mắt màu vàng kim và bộ móng vuốt dài.

Tuy ngoại hình trông có vẻ đáng sợ, nhưng mua Bán rồng nam mỹ tại Tây Ninh lại là loài ăn thực vật 100% và có tính khí khá hiền lành, thân thiện. Chúng cũng có nhiều màu sắc khác nhau như xanh lục, đỏ, xanh lam, vàng, trắng, và cam). Việc lai tạo chọn lọc đã giúp chúng sở hữu những màu sắc khác nhau này.

Hình dáng Rồng Nam Mỹ khi mua Bán rồng nam mỹ tại Tây Ninh

Thoạt nhìn Rồng Nam Mỹ khi mua Bán rồng nam mỹ tại Tây Ninh bạn sẽ ấn tượng với phần đầu toát lên vẻ lạnh lùng và khá dữ tợn, có nhiều nét giống với loài rồng trong truyền thuyết. Ở con đực trưởng thành, phần yếm và hai bứu dưới cằm phát triển lớn tạo nên nét đặc trưng rất ấn tượng. Ngược lại ở con cái, những chi tiết này nhỏ hơn nhiều.

Tham khảo việc rồng nam mỹ con ăn gì

Rồng Nam Mỹ có thân dài phủ vảy màu xanh lá cây (đây là màu chủ đạo). Màu sắc từng cá thể có thể biến đổi theo các yếu tố như giới tính, sức khỏe, tâm lý hay vị trí trong đàn.

Chúng có hàm răng sắc nhọn và 4 chân ngắn. Mỗi bàn chân có năm ngón với móng vuốt dài dùng để leo trèo. Có một hàng gai kéo dài từ đầu đến đuôi.

Cái đuôi dài của Iguana chiếm hơn một nửa chiều dài cơ thể và đôi khi được sử dụng để xua đuổi những kẻ săn mồi. Đuôi có khả năng tự rụng để tẩu thoát trong trường hợp gặp nguy hiểm. Sau một thời gian đuôi sẽ mọc lại như lúc ban đầu.

Tổng kết

mUA Bán rồng nam mỹ tại Tây Ninh nói chung và Green Iguana nói riêng là một loài thú cưng thú vị và đặc biệt phải không các bạn? Với vẻ ngoài cá tính, tính tình thân thiện, dễ nuôi, dễ chăm sóc thì đây sẽ là một người bạn tuyệt vời để bạn sỡ hữu trong nhà đấy. Tuy vậy, trước khi mua Rồng Nam Mỹ thì các bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về thông tin cũng như cách chăm sóc để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thú cưng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *