Loại sơn nào tốt nhất cho phòng tắm tốt nhất hiện nay

Điều gì tạo nên một loại sơn tốt? Một loại sơn tốt không chỉ mang lại vẻ trang trí cho bề mặt sơn của bạn mà còn bảo vệ bề mặt được sơn. Khi lớp sơn cũ đi, nó cũng phải bảo vệ những thứ bên cạnh nó khỏi các hạt sơn có hại làm suy giảm chất lượng.

Chất kết dính hoặc nhựa

Chất kết dính (acrylic, nhựa thông, v.v.) tạo cho sơn có đặc tính bám dính, sau đó khô và cứng lại khi tiếp xúc với không khí.

Chúng đảm bảo độ bám dính tốt với lớp nền, sự kết dính giữa các thành phần và độ bền của màng.

Sắc tố

 • Cũng giống như chất kết dính, chất màu là những hạt rắn.
 • Chúng mang màu sắc, thay vì liên kết.
 • Bột màu không hòa tan trong sơn, nhưng vẫn ở trạng thái lơ lửng.

Vật liệu làm đầy

Chất độn thêm vật liệu vào sơn; chúng làm tăng khả năng che phủ hoặc làm dày lớp sơn. Chúng bao gồm:

 • Bột talc,
 • Phấn,
 • Canxi cacbonat (phong hóa),
 • Đất tảo cát (lớp phủ tốt hơn),
 • Oxit sắt từ tính (sơn từ tính và cách âm cải thiện),
 • Bari sunphat (chất làm đặc), v.v.

Dung môi

Dung môi giữ các chất kết dính thành dung dịch. Loại chất này giúp cải thiện độ nhớt và hóa lỏng sơn.

Thời gian khô phụ thuộc vào bản chất của dung môi. Chúng trộn lẫn với sơn (bạch linh) và có thể dễ cháy.

Loại sơn nào tốt nhất cho phòng tắm?

Phòng tắm có những thách thức riêng khi kiểm soát sự ngưng tụ hơi nước và sự phát triển của nấm. Và, đó là lý do tại sao việc chọn loại sơn phù hợp có thể cần thêm một vài bước.

Khi công việc chuẩn bị được đảm bảo, việc thực hiện đúng có thể là sự khác biệt giữa một dự án sơn phòng tắm tầm thường và tầm thường sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Những nỗ lực của bạn trên giao diện người dùng sẽ được đền đáp trong thời gian dài.

Giới thiệu về : dịch vụ sơn nhà quận bình thạnh tốt nhất hiện nay

“Đối với những phòng tắm thông thoáng, đúng cách, trước đây không có bất kỳ loại nấm mốc nào xảy ra . “Sơn một phòng tắm không khác gì bất kỳ căn phòng nào khác.”

Có rất nhiều loại sơn và chất phủ phòng tắm khác nhau – với nhiều chất lượng và mức giá khác nhau – được pha chế đặc biệt để sử dụng trong môi trường rất ẩm ướt.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Nền Sàn Nhà Xưởng - Nguyệt Ánh

Chọn loại sơn phù hợp

Khi chọn đúng loại sơn, người tiêu dùng phải tự hỏi mình những câu hỏi sau:

 • Bạn đang vẽ gì?
 • Bạn muốn kết thúc nào?
 • Sơn sẽ được sử dụng ở đâu?
 • Bạn cần những tính năng hiệu suất nào?
 • Màu gì?

Điều này có vẻ phản trực giác, nhưng hầu hết các chuyên gia khuyên bạn không nên bắt đầu với việc lựa chọn màu sắc. 4 Thay vào đó, tốt hơn là nên xem xét nơi sơn sẽ được sử dụng (bên ngoài hoặc bên trong), nó sẽ được áp dụng cho những gì (gỗ, gạch xây hoặc kim loại) và lớp hoàn thiện (mờ, bóng, sa tanh, v.v.). Cuối cùng, trước khi cân nhắc về màu sắc, DIYer nên suy nghĩ xem nó sẽ được sử dụng ở đâu – sơn phòng tắm phải chịu nước và sơn cho phòng ngủ của trẻ phải cứng và có thể giặt được.

Sơn sinh thái tự nhiên và sơn hữu cơ

Sơn hữu cơ có vẻ ngoài độc đáo và dễ phân biệt với các loại sơn khác. Chúng có hàm lượng các sản phẩm hóa dầu rất thấp, thiên về các thành phần có nguồn gốc khoáng sản hoặc thực vật. Chúng bao gồm dầu hạt lanh, vôi, silicat, đất sét, dầu thầu dầu, v.v., được trộn với nước.

Vật liệu phụ của chúng cũng thân thiện với môi trường (bột đá cẩm thạch, v.v.) cũng như các chất màu của chúng (oxit kim loại, silica, v.v.).

Tuy nhiên, tên gọi sơn hữu cơ vẫn còn mang tính chủ quan từ nhà sản xuất này sang nhà sản xuất khác. Thành phần của chúng có thể là 100% tự nhiên cũng như 95%. Cần lưu ý rằng phải phân biệt rõ ràng giữa sơn hữu cơ và sơn sinh thái. Cho dù có dán nhãn hay không, điểm nhấn là lượng khí thải VOC thấp của chúng.

sơn hữu cơ ít gây ô nhiễm hơn (tỷ lệ VOC nhỏ hơn 5 g / l, với quy định cho phép lên đến 30 g / l). Tuy nhiên, bạn phải áp dụng chúng với biện pháp bảo vệ đường hô hấp và bằng cách thông gió cho các phòng hoặc cơ sở mà chúng được áp dụng.

Tư vấn về  : dịch vụ sơn nhà quận 12  chất lượng hiện nay 

Tổng kết

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm tra hiệu suất cho các dụng cụ và phụ kiện sơn. Cũng giống như khách hàng muốn sơn có chất lượng tốt, họ cũng muốn chổi không bị phân hủy trong quá trình sử dụng và con lăn giữ và giải phóng lượng sơn chất lượng tốt có thể chấp nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *