Lý do bạn nên chọn dịch vụ Xây nhà trọn gói Tây Ninh

Hiện nay, tuy dịch vụ Xây nhà trọn gói Tây Ninh là dịch vụ “hot”, được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, cũng có không ít khách hàng băn khoăn không biết có nên giao thầu trọn gói không? Nhà thầu có làm đúng như cam kết không?

Trên thực tế, trước khi đi đến việc ký kết hợp đồng công trình. Đôi bên đã thống nhất về phương án thiết kế, đơn giá xây nhà trọn gói và chủng loại vật tư sử dụng. Tất cả đều được cam kết bằng văn bản có giá trị pháp lý. Vì vậy, đối với khách hàng bận rộn, việc giao thầu Xây nhà trọn gói Tây Ninh là một dịch vụ rất khả thi. zhome-group.vn sẽ giải thích lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ Xây nhà trọn gói Tây Ninh.

Sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo

Ai cũng đều mong muốn mình có thể sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được điều này. Nhiều người muốn có thể tự tay xây dựng nên tổ ấm cho riêng mình. Nhưng vì không có nhiều kinh nghiệm nên công trình sau khi hoàn thiện, có thể không đạt được kỳ vọng như ban đầu. Theo thống kế, có đến 96% những ngôi nhà tự xây mà không có sự tư vấn của kiến trúc sư hay những người có chuyên môn thường không đạt tiêu chuẩn. Chúng có bố cục không hợp lý và mức chi phí xây dựng cũng cao hơn nhiều. Do vấn đề phát sinh trong chi phí quá trình Xây nhà trọn gói Tây Ninh.

Công việc cần có khi Xây nhà trọn gói Tây Ninh

Ngoài những thắc mắc về câu hỏi Xây nhà trọn gói Tây Ninh là gì, nhiều khách hàng cũng quan tâm đến các công việc cần làm khi tiến hành xây nhà trọn gói. Các đơn vị nhà thầu làm việc với gia chủ để hoàn thành một ngôi nhà dưới hình thức xây dựng trọn gói bao gồm các hạng mục dưới đây.

Thiết kế tổng thể

Trên cơ sở ý tưởng sơ bộ, phong cách của gia chủ gợi ý, đơn vị nhà thầu Xây nhà trọn gói Tây Ninh sẽ tiến hành tư vấn và thiết kế cho gia chủ bản vẽ ngôi nhà của mình. Bản vẽ đảm bảo tính mỹ thuật cao, thể hiện rõ công năng sử dụng của ngôi nhà.

Khách hàng trong giai đoạn này cũng cần chú ý cung cấp cho đơn vị nhà thầu các yêu cầu về yếu tố phong thủy, hướng nhà và yêu cầu khác. Các kỹ sư chuyên môn cao trong xây dựng sẽ đảm bảo cho gia chủ bản vẽ từ sơ bộ đến chi tiết ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

Trong giai đoạn này, gia chủ đã có thể hoàn toàn hình dung được ngôi nhà dự định xây như thế nào, có đặc điểm gì nổi bật, kiến trúc ngôi nhà sẽ như thế nào để chủ động trong các hạng mục tiếp theo.

Xin cấp phép xây dựng

Sau khi có bản vẽ chi tiết, đơn vị nhà thầu sẽ hỗ trợ xin cấp phép xây dựng hoặc hỗ trợ tư vấn gia chủ hoàn thành thủ tục xin cấp phép xây dựng một cách nhanh gọn nhất.

Liên hệ dịch vụ Xây nhà trọn gói bình dương đảm bảo uy tín dành cho bạn

Để có thể xin cấp phép xây dựng thuận lợi, gia chủ cần đảm bảo những thông tin cần thiết sau:

  • Mảnh đất xây dựng là đất thổ cư và chính chủ
  • Các chứng chỉ quy hoạch của khu đất
  • Biết mật độ xây dựng của đất.
  • Những quy định lộ giới xây dựng theo quyết định 36/2015/QD
  • Bản vẽ hiện trạng để xác định vị trí tọa độ của đất đối với sổ cũ trước 2013
  • Bản vẽ thiết kế xin phép xây dựng theo đúng quy định của nghị định 64/2012.

Theo luật định hiện nay, hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ sẽ bao gồm các giấy tờ:

1. Đơn xin cấp phép xây dựng theo mẫu của quận

2. Bản sao y giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai có công chứng, bản sao y CMND của chủ hộ

3. Bản thiết kế sơ bộ được đóng dấu của công ty thiết kế và chữ ký của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng trong công ty

4. Giấy phép kinh doanh của công ty thiết kế

5. Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư của người chủ trì thiết kế

6. Cam kết công trình liền kề

7. Cam kết tự phá dỡ công trình đối với xây nhà tạm nằm trong khu quy hoạch

8. Công văn 1/500 và bản vẽ nhà mẫu 1/500 đối với nhà trong dự án

Dự toán chi phí xây dựng

Dựa trên bản vẽ đã thống nhất, đơn vị nhà thầu sẽ tiến hành lên dự toán chi phí cho khách hàng. Để tránh việc ngân sách chênh lệch lớn, hầu hết các đơn vị nhà thầu sẽ chia các phần xây dựng của ngôi nhà thành các gói nhỏ, tính các chi phí một cách cụ thể nhất.

Trên cơ sở dự toán theo thiết kế và ngân sách hiện có của gia chủ, nhà thầu tư vấn cho gia chủ về chủng loại vật liệu, các yếu tố có thể điều chỉnh cho phù hợp. Đây được coi là một trong những ưu điểm lớn của Xây nhà trọn gói Tây Ninh . Bởi nhiều khách hàng đã chia sẻ rằng sau khi hoàn thiện căn nhà, phần chi phí bị chênh lệch cực kì lớn so với dự toán. Trong khi đó, với các nhà thầu uy tín, nhiều kinh nghiệm, phần chi phí phát sinh là không đáng kể.

Thi công nhà trọn gói

Phần thi công thường sẽ bao gồm phần thi công thô và thi công hoàn thiện. Thi công phần thô đòi hỏi nhà thầu triển khai một cách chuyên nghiệp, an toàn, tuân thủ thiết kế, đảm bảo kết cấu chắc chắn, chính xác. Trong khi thi công hoàn thiện lại đòi hỏi sự kỹ càng, khéo léo, chính xác đến từng màu sắc, góc cạnh.

Ngoài ra, để ngôi nhà đưa vào sử dụng hiệu quả, đơn vị nhà thầu cũng cần thi công phần lắp đặt thiết bị, nội ngoại thất cho ngôi nhà. Đây thường là một gói riêng trong quá trình Xây nhà trọn gói Tây Ninh và có điều chỉnh theo yêu cầu của gia chủ.

Bàn giao và bảo hành ngôi nhà

Sau khi hoàn thành đơn vị nhà thầu sẽ tiến hành bàn giao ngôi nhà đã hoàn thiện, có thể đưa vào sử dụng cho gia chủ. Đảm bảo ngôi nhà hoàn thiện đúng như trong bản vẽ đã thống nhất, tiếp nhận các ý kiến phản ánh và sửa đổi nếu có.

Tùy vào các đơn vị nhà thầu khác nhau mà thời gian bảo hành ngôi nhà cũng khác nhau. Hầu hết các đơn vị nhà thầu đều có chính sách bảo hành cho phần hoàn thiện công trình và phần toàn bộ kết cấu công trình trong thời gian khác nhau cho gia chủ.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Cũng chính vì không có kinh nghiệm chuyên môn, không có kiến thức thực tế để hạch toán các khoản tiền về vật liệu xây dựng, về nhân công, về bản vẽ thiết kế. Mỗi một hạng mục bạn lại thuê một đơn vị khác nhau khiến cho chi phí phục vụ cho việc xây nhà bị đội lên gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi so với hạch toán ban đầu. Với những gia đình dư giả về tài chính thì không có gì quá lo ngại. Nhưng với những gia đình có mức thu nhập trung bình thì sự đội vốn này sẽ gây ra áp lực rất lớn về tài chính. Khiến cho bạn rơi vào tình trạng “1 năm làm nhà 3 năm trả nợ”

Tổng kết

Với tất cả các lý do như trên, hi vọng chúng tôi đã cung cấp những thông tin bổ ích dành cho các bạn. CÔNG TY zhome-group.vn tự tin bằng kinh nghiệm và sự thân thiện của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp Xây nhà trọn gói Tây Ninh tối ưu nhất để hoàn thiện ước về “tổ ấm hạnh phúc” của bạn một cách tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *