Lý do bạn nên thuê một công ty xây nhà trọn gói

 Lý do bạn nên thuê một công ty xây nhà trọn gói :  Mua hay xây nhà – đây là câu hỏi mà rất nhiều gia chủ tương lai gặp phải. Những người lựa chọn xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ cần phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng và một trong số đó là tìm một người xây dựng. Bạn có thực sự cần điều đó? Bạn có thể chỉ cần tin tưởng một công ty xây nhà trọn gói ? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 lý do tại sao bạn nên thuê một nhà xây dựng tùy chỉnh.

Công ty xây nhà trọn gói được chiết khấu tốt

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi các đơn vị xây nhà trọn gói được giảm giá từ các nhà cung cấp. Rốt cuộc, họ làm việc với các nhà cung cấp và nhà sản xuất trong nhiều năm và điều này có nghĩa là, do được giảm giá, bạn sẽ tiết kiệm tiền cho vật liệu, hoàn thiện, đồ đạc, v.v.

Xây dựng một ngôi nhà có thể rất căng thẳng. Có vô số điều cần xem xét, từ hệ thống HVAC đến mái lợp, tủ và mọi thứ ở giữa. Một tổng thầu có thể xử lý tất cả các lỗi và bu lông của việc xây nhà trọn gói , bao gồm việc thuê các nhà thầu phụ cho các công việc riêng lẻ, kéo giấy phép và giám sát việc kiểm tra mã.

Trước khi thuê tổng thầu

Xem xét rằng các tổng thầu tính phí 10% đến 20% tổng chi phí hợp đồng của bạn , thường là từ $ 29,000 đến $ 58,000 , bạn muốn đảm bảo rằng bạn có người phù hợp cho công việc. Trước khi liên hệ với các nhà thầu, bạn nên chuẩn bị càng nhiều chi tiết càng tốt.

 Giới thiệu về trang chủ  : xây nhà trọn gói bình dương uy tín chuyên nghiệp nhất

Dựa vào lời truyền miệng

Một điểm khởi đầu tốt để tìm một tổng thầu là hỏi xung quanh. Rất có thể bạn có một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn có người mà họ đã làm việc cùng trước đây và thích, vì vậy bạn đã có một tài liệu tham khảo cho công việc của họ. Trang web của Hiệp hội Công nghiệp Tu sửa Quốc gia cũng là một nguồn tốt.

Tổng kết

Xây nhà trọn gói theo yêu cầu chính xác có nghĩa là – một ngôi nhà đáp ứng các nhu cầu cá nhân của bạn và được thiết kế để làm hài lòng bạn và gia đình bạn. Nếu bạn mua một ngôi nhà hiện tại, rất có thể bạn sẽ phải thỏa hiệp về kích thước, sơ đồ mặt bằng, kiểu dáng, vật liệu hoàn thiện, v.v. Khi bạn làm việc với một dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn có thể sửa đổi sơ đồ mặt bằng, chọn vật liệu, đồ đạc. , ngoại thất, cảnh quan , v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *