Lý do để thành lập công ty Quận Long Biên

Vì sao phải thành lập công ty Quận Long Biên ? Lý do nên thành lập công ty? đây là những băn khoăn chung của rất nhiều các doanh nhân khi có ý định dấn thân vào con đường kinh doanh. Qua bài viết dưới đây, en.luathongduc.com sẽ giải đáp những thắc mắc ấy cho bạn.

Tại sao phải thành lập công ty Quận Long Biên

Trên thực tế, bạn có rất nhiều lý do để thành lập một doanh nghiệp bởi vì khi đó bạn sẽ nhận lại được rất nhiều những lợi ích về mặt kinh tế cũng như các mối quan hệ lợi ích khác.

Tham khảo Set up a company in Vietnam uy tín

thành lập công ty Quận Long Biên là bước đầu tiên cũng là quan trọng nhất trong quá trình kinh doanh của bạn. Việc một doanh nghiệp được thành lập sẽ giúp cho các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó được nhiều người biết tới, tin tưởng và sử dụng. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của doanh nghiệp.

Khi thành lập công ty Quận Long Biên , bạn sẽ được tự do làm chủ, tự do quản lý doanh nghiệp của mình.

Việc thành lập công ty Quận Long Biên cũng khiến cho quá trình kinh doanh trở nên nghiêm chỉnh và hoàn thiện do khi ấy doanh nghiệp sẽ hoạt động dưới quyền kiểm soát của pháp luật.

Cần chuẩn bị tài liệu gì để thành lập công ty Quận Long Biên?

Để tiến hành thủ tục thành lập công ty Quận Long Biên Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

Giải quyết được các vấn đề khi lựa chọn loại hình kinh doanh, tuy nhiên với các start-up khi chưa thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty Quận Long Biên sẽ có nhiều bỡ ngỡ và mất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ giấy tờ. Hiểu được điều này, Thiên Di hỗ trợ Khách Hàng theo quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty Quận Long Biên

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp/công ty bao gồm:

  • Giấy đề nghị Đăng ký doanh nghiệp.
  • Dự thảo điều lệ doanh nghiệp;
  • Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên, cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;
  • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân:

Đối với cá nhân: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực;

Đối với tổ chức: Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;

  • Quyết định góp vốn, Văn bản cử đại diện theo ủy quyền đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức;
  • Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt (Thiên Di sẽ tư vấn để Quý khách hàng chuẩn bị theo quy định của pháp luật);
  • Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (Hợp đồng ủy quyền) để ủy quyền cho Công ty Thiên Di thực hiện dịch vụ thành lập công ty Quận Long Biên .

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp, Công ty Thiên Di soạn thảo hồ sơ thành lập công ty Quận Long Biên để chuyển Quý khách hàng trong thời gian 01 ngày làm việc.

Bước 2: Nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tại Bước 1, Công ty Thiên Di tiến hành nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp qua Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Thời gian hoàn thành: 03 – 05 ngày làm việc.

Bước 3: Khắc con dấu công ty

Ngay khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty, Thiên Di sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp;

Thời gian thực hiện: 01 ngày.

Bước 4: Công bố mẫu dấu

Sau khi có con dấu để con dấu có hiệu lực và được sử dụng cần thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;

Năm 2020, công ty có quyền khắc nhiều con dấu pháp nhân phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Có nên thành lập công ty Quận Long Biên?

Xoay quanh câu chuyện kinh doanh và khởi nghiệp, vấn đề thường được các start-up Việt đặt lên bàn cân nhiều nhất là có nên thành lập công ty Quận Long Biên hay không?

Việc thành lập doanh nghiệp sẽ mang đến cho bạn những lợi ích nhất định như: dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh, dễ quảng bá thương hiệu và sản phẩm, tăng sự tin tưởng từ khách hàng, từ đó mang lại nhiều lợi nhuận. Sau khi thành lập, doanh nghiệp sẽ được nhà nước cho phép kinh doanh và được pháp luật bảo vệ, tránh được những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra trong kinh doanh như việc tranh chấp.

Đối tác cũng sẽ yên tâm hơn hơn khi ký kết hợp đồng với một doanh nghiệp, thay vì một cá nhân hay hộ kinh doanh.

Ví dụ:  Công ty A đang kinh doanh một sản phẩm, dịch vụ nào đó, khách hàng của họ muốn ký hợp đồng và yêu cầu công ty A phải có con dấu, xuất được hóa đơn đỏ. Khi đó, A phải thành lập công ty Quận Long Biên để đủ tư cách pháp nhân trong thực hiện giao dịch.

Lời kết

Trên đây là một số lý do trả lời cho thắc mắc Vì sao phải thành lập doanh nghiệp mà chúng tôi đưa ra. Tuy nhiên quyết định thành lập hay không vẫn phụ thuộc và chính bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình thành lập doanh nghiệp thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với en.luathongduc.com để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *