Mua Vách panel Xã Hòa Tiến hiệu quả nhất

Trên thị trường hiện nay các loại vách cách nhiệt có mức giá vô cùng đa dạng. Tỉ lệ thuận với mức giá này chính là chất lượng của sản phẩm. Để đảm bảo mua được các loại vách Panel cách nhiệt giá tốt nhất thì hãy đến với hangcongtrinh.com. Cụ thể hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tại sao Vách panel Xã Hòa Tiến lại có giá tốt?

Có nhiều lý do khác nhau khiến cho hangcongtrinh.com là đơn vị duy nhất có thể cung cấp các loại vách Panel cách nhiệt giá tốt. Đó là bởi hiện nay chúng tôi:

Bài viết nên xem: Mua Vách panel Xã Hòa Tiến hiệu quả nhất

 • Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại vách cách nhiệt
 • Hiện đang sở hữu dây chuyền sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc
 • Sản xuất với quy mô lớn và bán trực tiếp tới người tiêu dùng. Chúng tôi không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.
 • Đặc biệt đối với những khách hàng đặt mua số lượng lớn và thi công chúng tôi sẽ chiết khấu phần trăm. Trong trường hợp khách hàng muốn tự thi công, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình bằng cách gửi đội ngũ kỹ thuật viên tới.

Ưu điểm của Vách panel Xã Hòa Tiến cách nhiệt

Vách panel Xã Hòa Tiến cách nhiệt được sử dụng làm vách ngăn, tấm bao che trong các công trình như phòng sạch, kho lạnh, hầm đông, nhà ở, nhà trọ, kho mát, văn phòng… hoặc những nơi cần có độ thẩm mỹ cao như siêu thị, nhà hàng, khách sạn… Tính ứng dụng của nói khá phổ biến bởi vì nó có những ưu điểm sau đây:

Vật liệu nhẹ

Trọng lượng của những tấm panel tôn xốp cách nhiệt khá nhẹ nên nền móng của các công trình xây dựng được kết cấu rất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Quá trình vận chuyển và thi công vật liệu khá dễ dàng, nhanh chóng hơn. Nếu có xảy ra sự cố như tai nạn, động đất thì tấm panel tôn xốp hạn chế gây thiệt hại nặng nề về tài sản và sức khỏe của con người.

Cách âm, cách nhiệt tốt

Lớp EPS của tôn xốp có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Bởi vậy nên nó được ứng dụng thi công vào các công trình nhà lắp ghép như trường học, bệnh viện, nhà ở và những nơi thường bị ô nhiễm tiếng ồn khác. Tôn xốp còn giúp tiết kiệm chi phí làm mát vào mùa hè.

Tham khảo bài viết: Cửa chớp Phường Kim Chân là gì và các ứng dụng của nó

Vách panel Xã Hòa Tiến được sử dụng làm trần vách trong nhà, còn được sử dụng trong:

 • Làm cửa panel phòng sạch, cửa trượt panel cách nhiệt cho các công trình.
 • Thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP, hầm đông cho ngành chế biến nông hải sản, chế biến thực phẩm.
 • Lắp đặt các loại phòng sạch trong sản xuất dược phẩm, thiết bị điện tử và lĩnh vực nghiên cứu, vô trùng.
 • Chế tạo phòng cách ly nhiều lớp để chăm sóc bệnh nhân
 • Lắp đặt hệ thống cách nhiệt trần trong tòa nhà, siêu thị…
 • Lắp ráp văn phòng, nhà xưởng
 • Lắp nền trong các công trình xây dựng , thi công phòng sạch , thi công phòng karaoke kết hợp với sản phẩm bông khoáng cách âm.
 • Panel eps lắp ráp nhà tạm, nhà nghỉ, nhà trọ, nhà văn phòng công ty…

Tổng kết

Hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi vừa mới cung cấp trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Vách panel Xã Hòa Tiến này. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được cung cấp các loại vách cách nhiệt giá tốt nhất trên thị trường. Chúc bạn nhanh chóng hoàn thành công trình của mình và có thể để tiết kiệm tối đa chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *