Những điều cần chú ý khi thuê xe Taxi Kbang dài hạn

Cần thuê xe taxi 4 chỗ dài hạn bạn sẽ quan tâm tới những vấn đề gì? Loại xe, chất lượng dịch vụ, nên thuê xe có người lái hay không kèm người lái, chi phí thuê xe 4…? Tất cả sẽ được công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp Việt Chung thông tin tới bạn qua bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Cho thuê xe Taxi Kbang dài hạn

Xe du lịch Việt Chung gửi tới bạn dịch vụ Taxi Kbang đi tới các địa điểm du lịch và danh thắng, các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ

Hãy liên hệ với taxi Gia Lai để tận hưởng chế độ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đi lại

Bảng giá thuê xe 4 chỗ Dài Hạn

Bảng giá xe Taxi Kbang áp dụng 6000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

Quy định về xuất hóa đơn Taxi Kbang

Đi taxi có xuất hóa đơn không? Nghị định 123/2020/NĐ-CP quy định từ ngày 01/07/2022 taxi công nghệ có phần mềm tính tiền bắt buộc xuất hóa đơn. Bên cạnh đó, thông tin dữ liệu hóa đơn còn phải gửi lại cơ quan thuế khi kết thúc chuyến đi.

Nội dung thông tin trong hóa đơn taxi hợp lệ theo mẫu sau:

Đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách
Biển số của phương tiện vận chuyển hành khách
Khoảng cách quãng đường di chuyển
Tổng cước phí dịch vụ taxi khách hàng phải thanh toán
Đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ đặt xe trực tuyến thì hóa đơn điện tử được gửi cho khách qua phần mềm. Đồng thời dữ liệu hóa đơn chuyển về cơ quan thuế.

tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê Taxi Kbang 5 tạ?

Nếu bạn thuê Taxi Kbang loại nhỏ này thì có thể tiết kiệm cho bạn đến một nửa chi phí so với sử dụng dịch vụ chuyển hàng. Đây là một khoản chi phí không hề nhỏ đối với bạn. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hàng hóa thất thoát trong quá trình vận chuyển nữa.

Những món đồ của bạn sẽ được đóng gói kỹ lưỡng hơn và được vận chuyển an toàn hơn, đúng giờ hơn bao giờ hết. Hơn nữa, taxi tải đều có thùng xe chắc chắn nên không sợ các điều kiện thời tiết bất lợi. Đặc điểm này cũng giúp cho bạn tiết kiệm một phần chi phí bởi vì bạn không phải mua thêm các thùng carton lớn.

Bạn có thể vận chuyển một lần thay vì phải chia ra vận chuyển nhiều lần nên tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề bị chặt chém phim thuê các loại hình vận chuyển khác như xe ba gác, xe tải,… Thường các bác tài thường báo giá theo mức độ cồng kềnh của chuyến hàng chứ không chỉ là khoảng cách di chuyển.

Bởi thế các bác tài có nhiều báo giá khác nhau và bạn sẽ khó lòng mà phân biệt được mức giá phù hợp. Ngoài ra, loại xe này thường có kích thước nhỏ nên rất dễ dàng di chuyển ở những khu vực nhiều ngõ ngách. Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển dễ dàng hơn so với việc sử dụng các loại xe lớn khác.

Tổng kết

Nắm được vai trò của người lái xe taxi, Taxi Kbang luôn đưa ra các chính sách tốt nhất đối với người lái xe nhằm thúc đẩy người lái xe sản xuất kinh doanh tốt, tạo sự gắn bó lâu dài với công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *