Phân loại giàn giáo xây dựng hiện nay

Thang giàn giáo Quảng Ngãi có tác dụng giúp cho việc di chuyển lên xuống được thuận tiện và dễ dàng hơn, được lắp đặt với bộ khung của dàn giáo, chiều rộng được thiết kế vừa đủ để người thợ xây dựng có thể leo lên xuống thoải mái và không bị gò bó, ở 2 đầu thang có móc khóa để cố định thang an toàn hơn.

+ Bậc thang của loại thang giàn giáo Quảng Ngãi này được thiết kế liên kết với ống thép bằng cùm giàn giáo tạo thành hệ thống cầu thang leo vững chắc, sử dụng cho nhiều địa hình, thang được thiết kế nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển cho quá trình lên xuống.

Kết cấu cấu cho thuê thang giàn giáo Quảng Ngãi

Cầu thang leo giàn giáo của giangiaoquangngai.vn sử dụng cho giàn giáo khung 1.7m, có móc khóa khá an toàn, với thiết kế 7 bậc thang chắc chắn, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo tuyệt đối an toàn khi thi công.

  • Chiều dài: 2350mm
  • Chiều rộng: 480mm
  • Số bậc: 7.
  • Thiết kế tay vịn 2 bên an toàn.
  • Vật liệu: sắt thép
  • Chủng loại: sơn dầu, mạ kẽm
  • Màu sắc: Xanh, đỏ, kẽm…
  • Vật liệu: sắt thép.

Có nhiều trường hợp, người thợ xây làm việc không đúng tiêu chuẩn an toàn lao động, leo lên khung dàn giáo không qua cầu thang, đây là việc làm rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng con người. Việc sử dụng cầu thang giàn giáo Quảng Ngãi để thi công là vấn đề cần phải có để đảm bảo an toàn cho người lao động.

Phân loại giàn giáo xây dựng hiện nay

Giàn giáo có rất nhiều loại tuy nhiên giàn giáo xây dựng phổ biến nhất chính là: giàn giáo khung và giàn giáo nêm. Hai loại giàn giáo này có đặc điểm khác nhau nên mục đích sử dụng cũng có sự khác biệt.

Giàn giáo khung

Giàn giáo khung là giàn giáo truyền thống bất cứ công trình nào cũng sử dụng. Nó được cấu tạo từ 3 thành phần: 4 chân, 2 cây kéo và mâm. Các thành phần này sẽ được gắn kết thông qua tua-vít. Chiều cao của giàn từ 0.9 đến 1.7m. Khi lắp đặt nó sẽ tạo thành một khối, dãy để bao bọc công trình. Giàn lắp bên ngoài hay bên trong công trình đều được.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ :  https://giangiaoquangnam.vn/  chuyên nghiệp nhất hiện nay tại việt nam

Giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm được tạo nên từ: cây chống đứng, thanh giằng và hệ chống đà biên.  Khả năng chịu lực của giàn tốt hơn nhờ vào cây chống đứng có thể liên kết với nhau. So với giàn giáo chữ H thì loại giàn giáo này có khả năng chịu lực tốt hơn gấp nhiều lần.

Nên thuê giàn giáo như thế nào để hợp lý

Bạn đã biết nên thuê giàn giáo như thế nào để hợp lý chưa? Chúng tôi sẽ bày cho bạn cách làm như thế nào để có thể thuê được hợp lý mà lại tiết kiệm.

Trước tiên bạn có thể xác định được số lượng cần thuê là bao nhiêu. Đừng thuê nhiều quá vì gây ra lãng phí; và cũng không có không gian để sử dụng đến. Bạn có thể cung cấp thông tin để cho bên cho thuê tư vấn đến bạn.

Có hai hình thức thuê đó chính là thuê theo ngày và thuê theo tháng. Thuê theo ngày giá sẽ cao hơn hình thức thi theo tháng. Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp sẽ có những hình thức thuê riêng.

Khi bạn xây cái gì đó trong thời gian ngắn, chỉ vài ngày thì bạn có thể thuê giàn giáo theo ngày. Nếu như bạn xây nhà trong vài tháng thì hãy thuê giàn giáo theo tháng. Như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều hơn.

Tổng kết

Cầu thang chuyên dùng cho khung dàn giáo 1.7m. Nếu quí khách sử dụng cho khung giáo 1.53m thì phải đặt qui cách thang chuyên dùng cho khung 1.53m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *