Quy trình sẩn xuất mâm giàn giáo Quảng Ngãi uy tín nhất

Mâm giàn giáo Quảng Ngãi là một sản phẩm không thể thiếu trong xây dựng hiện nay, hầu hết các công trình xây dựng lớn hay nhỏ, các dự án xây dựng nhà phố hay nhà cấp 4 đều dễ dàng tìm thấy mâm giàn giáo Quảng Ngãi , hay thậm chí ở miền trung khi mùa lũ đến người dân ở đây cũng sử dụng giàn giáo và mâm giàn giáo để phục vụ công tác phòng chống lũ lụt. 

Kích thước mân giàn giáo cũng khá đa dạng để đáp ứng được nhiều dạng công trình, mục tiêu sử dụng khác nhau, ngoài ra với kích thước mâm giàn giáo Quảng Ngãi chuẩn có móc khóa chiều dài là 1600mm và chiều rộng 360mm, nặng tầm 9,5kg, có móc ở 2 đầu, bề mặt sàn thao tác được chạy sóng nổi trên bề mặt hoặc là có dập lỗ chống trượt, độ dày tối thiểu là 1,2ly, có chốt an toàn.

Có những loại mâm giàn giáo Quảng Ngãi nào trên thị trường hiện nay?

Ở những công trình lớn, người lao động buộc phải làm việc trên cao và họ rất cần những công cụ hỗ trợ để đảm bảo an toàn. mâm giàn giáo Quảng Ngãi chất lượng, liên kết vững chắc với hệ thống giàn giáo trở thành môi trường làm việc lý tưởng. Tại đây, công nhân vừa có thể di chuyển linh hoạt, vừa có thể để vôi, vữa, gạch, đá và thao tác với chúng một cách thuận tiện.

có 2 loại mâm giàn giáo Quảng Ngãi phổ biến:

Mâm giàn giáo sơn dầu

Được làm từ vật liệu kim loại, phủ lớp sơn bên ngoài để bảo vệ sản phẩm. Có khả năng thực hiện trên các công trình lớn để đảm bảo an toàn cho công nhân khi biểu diễn trên mặt đất cao do đặc tính chống trượt của giàn giáo này, cũng như độ bền cao, khả năng chống l tốt oxy hóa, vênh xoắn khi sử dụng.

Với độ dày thông thường là 1 – 2mm, để tạo độ cứng cho tấm tole đó là quá trình dập gân nên mâm giàn giáo từ đó được cứng cáp hơn, chắc chắn hơn và chống trơn trượt. Ngoài ra, phần bên dưới mâm giàn giáo sẽ được hàn bằng các thanh la và liên kết chặt chẽ, hàn bằng CO2 với mục đích giữ tấm tole chắc, 2 bên đầu được 4 khóa an toàn bám vào khung giàn giáo, tạo ra độ an toàn tuyệt đối trong quá trình lao động.

Tác dụng của mâm giàn giáo Quảng Ngãi

Mâm giàn giáo, hay sàn công tác có tác dụng khi thi công được gắn vào phía trên của giàn giáo khung, giàn giáo nêm, ring lock.  Tạo thành một tấm mâm có mặt bằng để cho công nhân thao tác đi lại môt cách dễ dàng thuận lợi và an toàn khi thi công

Cấu Tạo Của mâm giàn giáo Quảng Ngãi

Mâm có cấu tạo 4 móc khóa ở 2 đầu mâm – mỗi đầu có 2 móc được gắn vào thanh giằng ngang trên của dàn giáo – và có khóa chốt an toàn

Mâm có độ dày từ 1 ly 2 đến 2 ly 

Bề mặt được dập sóng và dập nổi gờ tạo ma sát và có rảnh để tạo sự bám chắc không trơn trượt khi di chyển

Được cấu tạo bằng thép mạ kẽm – kẽm – nhúng nóng – sơn màu các kiểu tạo nên vẻ thẩm mỹ và độ bền cho mâm

Quy cách cơ bản thường từ 360mm x 1600mm dạng hình chũ nhật

Kích thước của mâm giàn giáo Quảng Ngãi

Một mâm giàn giáo đạt chuẩn phải có những thông số sau; chiều dài 1.6m, chiều rộng 360cm, độ dày tole 1.2ly, cân nặng 9.5 kg. Chất liệu thường là mâm tôn mạ kẽm, mâm tôn nhúng kẽm hoặc mâm tôn sơn dầu.

Quy trình sẩn xuất mâm giàn giáo Quảng Ngãi

Mâm giàn giáo, sàn thao tác, sàn công tác, được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ mới nhất hiện nay. Công nghệ hàn khí CO2 và máy dập khuôn hiện đại, và các loại máy dập tạo rảnh tạo ma sát được nhập khẩu từ Nhật Bản về

Tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công

Sản phẩm của chúng tôi khi ra thị trường có giá cả rất cạnh tranh. Và sản phẩm luôn đạt chất lượng theo yêu cầu quy định đề ra

Tổng kết

Là đơn vị chuyên bán mâm giàn giáo  cho thuê mâm giàn giáo Quảng Ngãi nên chúng tôi hiểu được những khó khăn bạn gặp phải khi muốn mua mâm giàn giáo hoặc thuê mâm giàn giáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *