Rồng Nam Mỹ ăn gì? Cách nuôi? giá bán bao nhiêu

Hiện nay xu hướng sỡ hữu Rồng Nam Mỹ làm thú cưng trở thành trào lưu của giới trẻ. Bạn đang muốn mua một em về nuôi nhưng chưa có kiêm nghiệm. Hãy cùng pettrangbom.com tìm hiểu Rồng Nam Mỹ ăn gì?

Cách nuôi? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?


Liên hệ mua rồng nam mỹ tốt và phù hợp

 

Nguồn gốc xuất xứ Rồng Nam Mỹ

Rồng Nam Mỹ thuộc lớp bò sát, loài này thuộc họ Cự Đà có kích thước cơ thể lớn. Tên tiếng Anh của chúng là Iguana, chúng xuất hiện ở khắp Nam và Trung Mỹ, trải khắp Veracruz, Sinaloa và Mexico cho đến chí tuyến Ma Kết tại Paraguay và Đông Nam Brazil.

Thằn lằn Nam Mỹ cũng sinh sống ở nhiều hòn đảo thuộc khu vực Caribbean và vùng ven biển phía đông Thái Bình Dương, một số đã du nhập vào miền Nam Hawaii và Florida. Và du nhập vào Việt Nam khoảng 15 năm trở lại đây.

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều loại Rồng Nam Mỹ khác nhau với độ phổ biến, tập tính, môi trường sống điển hình như: Galapagos Land Iguana, Rhinoceros Iguana, Desert iguana, Fiji Banded Iguana,…

Nên cho ăn bao nhiêu? 

Tùy kích cỡ và tuổi cự đà, mà sự ngon miệng sẽ thay đổi. Không được cho nó ăn quá nhiều. Về cơ bản, tốt nhất là cho nó ăn cho đến khi nó không ăn nữa. Ta có thể biết nó ăn bao nhiêu thì đủ sau khi bỏ chút thời gian để ý, tìm hiểu xem nó ăn thế nào và ăn bao nhiêu. Ăn xong thì bỏ thức ăn thừa đi càng sớm càng tốt, để bảo đảm nó không ăn thức ăn thối hoặc hỏng và để giữ chỗ ở sạch sẽ.

Nên cho rồng ăn lúc nào?  

Thường, tốt nhất là cho cự đà ăn lúc sáng sớm. Sau khi thức nửa tiếng đến một tiếng đồng hồ là tốt nhất. Cho ăn buổi sáng giúp chúng tiêu hoá tốt vì có nhiệt độ ban ngày thích hợp. Cho ăn cuối ngày cũng được, nhưng không nên ăn nhiều trước khi đi ngủ. Chúng được ăn đúng giờ sẽ ị đúng giờ. Cho nên cũng phải tập thói quen đi ị cho chúng nữa.

Tìm hiểu việc rồng nam mỹ con ăn gì

Qua bài viết thì mình cũng giải đáp được ít nhiều thắc mắt của bạn về loài Rồng Nam Mỹ. Từ Rồng Nam Mỹ ăn gì cho đến có giá bao nhiêu cũng như chỗ mua ở đâu uy tín. Cảm ơn ban đã đọc và hẹn gặp lại ở bài viết sau.

Hi vọng những thông tin dưới đây giúp bạn có những kiến thức bổ ích về loài bò sát này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *