Rồng Nam Mỹ đỏ có giá bao nhiêu

Thêm một loài bò sát được nhiều người yêu thích và nuôi làm cảnh mà pettrangbom.com muốn giới thiệu đến các bạn đó là loài Rồng Nam Mỹ đỏ. Và nếu như bạn đang quan tâm tới loài bò sát này và muốn biết rõ hơn về chúng như giá Rồng Nam Mỹ đỏ bao nhiêu, nuôi chúng thế nào hay mua Rồng Nam Mỹ đỏ ở đâu uy tín? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết thông qua bài viết sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo qua.

Rồng Nam Mỹ đỏ là loài gì?

Rồng Nam Mỹ đỏ là một loài bò sát được yêu thích nhất trong số các loài Rồng Nam Mỹ ở Việt Nam hiện nay. Chúng được tìm thấy với số lượng lớn ở vùng Nam và Bắc Mỹ, chúng còn được được biết đến với tên khoa học là Iguana Iguana. Đây là một trong những loài bò sát có tuổi thọ nuôi nhốt khá cao, chúng có thể sống được lên tới 15 năm nếu được chăm sóc và điều kiện sống phù hợp.

Liên hệ mua bearded dragon tốt cho bạn

Chúng có thân hình khá to lớn, với màu sắc vô cùng sặc sỡ và cuốn hút đặc biệt là với những con Rồng Nam Mỹ đỏ đực.

Cách chọn Rồng Nam Mỹ

  • Chọn chú rồng có vẻ bề ngoài khỏe khoắn tràn đầy năng lượng, không buồn ngủ
  • Khi rồng nam mỹ màu đỏ nên chọn chú rồng có màu đỏ tươi sáng không nên chọn rồng có màu đỏ xỉn hoặc trên da có các vết đốm có thể là dấu hiệu của rồng đang bị bệnh.
  • Chọn những chú rồng béo, khỏe. Để nhận biết được chú rồng đó có béo hay không các bạn có thể để ý ở phần dưới đuôi rồng có mỡ hay không bởi vì phần đuôi rồng chính là nơi tích tụ mỡ. Để ý phần đuổi không bị nhô xương, không bị teo tóp là được.
  • Để ý phần ngón tay của rồng thông thường những chú rồng lành lặn, không bị tật lỗi ở tay sẽ có 5 ngón, các ngón tay phải khỏe mạnh không bị cong.
  • Về phần đuôi rồng nên chọn các chú rồng có đuôi mảnh mai, không bị hỏng, cong.
  • Để ý khu vực cằm ở dưới không bị thủng, ránh, xước.

Thực phẩm

Côn trùng không phải là một nguồn thực phẩm chính cho một chế độ ăn uống của Rồng Nam Mỹ đỏ – Red Iguana vì nó có thể gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.  Rau xanh và một lượng nhỏ trái cây sẽ cung cấp một lượng chất dinh dưỡng và an toàn dành cho chú rồng nam mỹ đỏ của bạn
40-45% thực đơn của Rồng Nam Mỹ đỏ – Red Iguana có thể bao gồm rau xanh như rau xanh , củ cải xanh, rau cải hoặc cải xoong.
Liên hệ mua rồng nam mỹ tốt và phù hợp
10% hoặc ít hơn thế cho chế độ ăn uống của rồng nam mỹ đỏ có thể là loại trái cây như sung (tươi hoặc khô), dâu tây, quả mâm xôi, nho, xoài, dưa (dưa đỏ, dưa hấu), đu đủ, chuối, và táo. Trái cây có tính axit (cam quýt, cà chua, kiwi, dứa, vv) không nên được cho ăn thường xuyên.
Thực vật hoang dã không được khuyến khích vì nó có khả năng chứa thuốc trừ sâu nguy hiểm có thể gây độc hại cho rồng tai mắt đỏ.

Nếu trong quá trình nuôi chúng hay bất cứ loài bò sát cảnh nào bạn có gì cần hỏi , hãy liên hệ ngay với chúng mình để được trợ giúp nhanh chóng nhất nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *