Sửa tivi quận Bình Tân uy tín nhất

Tivi nhà bạn thường xuyên bị lỗi trong khi đã hết thời hạn bảo hành? Bạn đã gọi trực tiếp đến hãng nhưng chi phí sửa chữa quá cao. Vậy thì, mách bạn một giải pháp vừa nhanh gọn lại đỡ tốn chi phí hơn rất nhiều, đó chính là gọi ngay dịch vụ sửa tivi quận Bình Tân của  chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp – trung thật – giá cả hợp lý.

Mối lo ngại của bạn khi hỏng tivi và gọi thợ sửa tivi là gì

Tivi hỏng kéo theo nhiều mối lo ngại khác cho gia đình bạn. Đó không chỉ là sự xáo trộn trong sinh hoạt khi không còn công cụ giải trí, đó còn là mối lo về chi phí khi phải sửa tivi hoặc thay mới tivi. Khi sửa tivi, chủ nhà thường có một số những mối lo ngại như sau:
   ♦ Tivi đã hết bảo hành, hãng báo giá sửa quá cao

Chúng tôi xin giới thiệu về :   Dịch vụ sửa tivi   chất lượng nhất hiện nay

   ♦ Cửa hàng không sửa tại nhà mà phải mang tận nơi để sửa
   ♦ Kiểm tra qua loa, báo giá mập mờ
   ♦ Chờ đợi đội sửa tại nhà quá lâu
   ♦ Linh kiện thay thế không đảm bảo
► Lỗi nguồn
-Đèn báo nguồn không sáng, không có nguồn điện dẫn vào thiết bị hoặc đèn báo nguồn nhấp nháy liên lục
-Thiết bị khởi động chậm (khởi động sau 2-5 phút mới chạy)
-Thiết bị tự tắt sau khi khởi động khoảng 2-5 phút
-Rơ le phát ra tiếng kêu lạch cạch
► Lỗi điều khiển
-Lỗi dò kênh, làm theo hướng dẫn vẫn không dò được kênh
-Thiết bị không nhận tín hiệu cổng kết nối với thiết bị khác
-Phím cơ của điều khiển vô tác dụng, loạn phím…
-Đèn báo nguồn bật màu vàng
► Lỗi Panel
-Màn sáng trắng, không lên hình
-Sọc ngang, sọc dọc màn hình
-Hình không rõ nét, hình nhiều, hình đè hình, bóng chữ
-Có khoảng mờ như đám mây đè trên màn hình

Sửa tivi quận Bình Tân uy tín nhất ở đâu

Quận Bình Tân có tới vài chục cửa hàng lớn nhỏ mang đến dịch vụ sửa tivi tại nhà. Thế nhưng, ngay từ đầu bài viết chúng tôi cũng đã nhắc đến những mối lo ngại khi sử dụng dịch vụ sửa tivi quận Bình Tân. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng đó, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn ngay bây giờ. chúng tôi có điểm gì khác biệt các cửa hàng sửa tivi tại nhà khác?
♦ Cung cấp đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao
Tất cả kỹ thuật viên của chúng tôi đều được đào tạo một cách bài bản và có tay nghề cao. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ của chúng tôi đã “bắt bệnh” không biết bao nhiêu chiếc tivi quá thành thạo trong cách “chữa bệnh” cho chúng.
♦ Lấy sự chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu
Làm việc chuyên nghiệp cũng là một điểm khác biệt mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Với một trung tâm lớn như chúng tôi, chỉ cần khách hàng gọi, chúng tôi sẽ ngay lập tức lên đường. Phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và tận tình chính là nhiệm vụ của chúng tôi.

Không chỉ có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi còn có riêng một bộ phận tiếp nhận các yêu cầu sửa chữa và chăm sóc mọi nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ riêng dịch vụ sửa tivi, công ty còn có đội ngũ chuyên nhận vệ sinh máy lạnh, lắp đặt máy lạnh, tháo lắp máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng, sửa nồi cơm điện…

Tham khảo về dịch vụ : Sửa Tivi Tại Nhà  chuyên nghiệp nhất
♦ Phục vụ khách hàng tại nhà
Nhiều gia đình luôn lo ngại về việc phải mang tivi đến tận cửa hàng sửa hoặc thợ đến nhà kiểm tra và báo phải mang tivi đi sửa. Quy trình làm việc của chúng tôi không như vậy. Trừ những panel bệnh quá nặng, không thể sửa được tại nhà, còn lại chúng tôi đều làm theo yêu cầu của khách hàng ngay tại nhà.
♦ Linh kiện đảm bảo, báo giá rõ ràng
Người không hiểu biết về tivi sẽ rất khó để nắm bắt được các loại bệnh cũng như chi phí khắc phục lỗi. Hiểu được điều đó, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ luôn giải thích cặn kẽ cho khách hàng về lỗi của thiết bị, trên cơ sở đó đưa ra báo giá. Khi khách hàng đã thông tỏ và đồng ý sửa chữa, chúng tôi mới thực hiện sửa chữa thiết bị.

Tổng kết

Chúng tôi đã, đang và sẽ đầu tư nhiều hơn nữa về con người và lấy sự hài lòng của khách hàng làm chuẩn. Với những ưu điểm vượt trội so với nhiều đối thủ, chúng tôi tin rằng, dịch vụ sửa chữa tivi quận Bình Tân của chúng tôi sẽ luôn xứng đáng ở vị trí số 1.

Nếu quý khách có nhu cầu như: sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng, tháo lắp máy lạnh… Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi để thấy sự chuyên nghiệp như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *