Tại sao lựa chọn dịch vụ cắt laser CNC tại Bình Dương?

Dịch vụ cắt laser CNC tại Bình Dương hiện nay đang được nhiều đơn vị quan tâm và hướng tới. Việc cắt laser CNC có mặt trong hầu hết các sản phẩm mà chúng ta thường thấy như các chữ nổi mica, chữ nổi inox trên các tấm bảng hiệu quảng cáo, tranh khắc gỗ, tấm vách ngăn bằng gỗ chứa hoa văn,… Nếu như không được cắt khắc CNC thì sẽ khó mà có thể tạo hình sắc nét và đẹp được. Vậy dịch vụ cắt laser CNC tại Bình Dương nào tốt? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Ba giai đoạn trong chế tạo máy

Sản xuất chế tạo máy là một mảng sản xuất riêng biệt của ngành cơ khí. Với ngành cơ khí chế tạo, các máy móc được chế tạo dựa trên các bản vẽ thiết kế được vẽ trước đó. Đây là ngành sản xuất gồm nhiều giai đoạn khác nhau, với mỗi giai đoạn sản xuất sẽ có những yêu cầu, tiêu chuẩn riêng về mặt chuyên môn và kỹ thuật. Dưới đây là 3 giai đoạn trong chế tạo

Giai đoạn 1: Lên bản vẽ thiết kế

Trước khi đi vào chế tạo máy, cần phải lên bản phác thảo về sản phẩm để đưa ra bản vẽ kỹ thuật chính của sản phẩm. Trong bản vẽ này phải có đầy đủ các thông tin của sản phẩm như sau:

 • Hình dạng
 • Kích thước
 • Vật liệu sử dụng
 • Mức độ sai số 
 • Các thông tin và yêu cầu cơ bản của sản phẩm

Gia đoạn 2: Chế tạo máy

Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong quy trình chế tạo máy. Ở giai đoạn này sẽ tiến hành sản xuất, chế tạo theo các quy trình sản xuất chuẩn mực nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng như:

 • Quy trình chế tạo các chi tiết máy
 • Quy trình công nghệ nhiệt luyện
 • Quy trình công nghệ lắp ráp

Chúng tôi xin giới thiệu : CƠ KHÍ CHẾ TẠO CAMPRO chuyên nghiệp nhất

Giai đoạn 3: Hoàn thiện các chi tiết và nghiệm thu sản phẩm

Sau khi thực hiện đúng các quy trình sản xuất sẽ tiến hành hoàn thiện các chi tiết máy, đưa máy vào vận hành kiểm tra để phát hiện các lỗi, sự cố phát sinh nếu có để điều chỉnh kịp thời và nghiệm thu sản phẩm.

Các yếu tố quan trọng trong lĩnh vực chế tạo máy

Để sản phẩm sản xuất ra đáp ứng các tiêu chuẩn về kỹ thuật, thông số, độ chính xác, cần phải chú ý đến 3 yếu tố có ảnh hưởng lớn đến quá trình chế tạo dưới đây:

 • Độ chính xác gia công: Đây là chỉ số đánh giá mức độ chính xác của thành phẩm so với các yêu cầu của bản vẽ thiết kế.
 • Dung sai: Một sản phẩm sản xuất ra sẽ không thể có độ chính xác 100% như các yêu cầu của bản vẽ thiết kế mà sẽ có những dung sai nhất định. Nguyên nhân là do ảnh hưởng của độ chính xác các dụng cụ, thiết bị gia công, dụng cụ đo hay trình độ tay nghề của công nhân. Dung sai càng nhỏ thì độ chính xác của sản phẩm càng lớn.
 • Chất lượng bề mặt sản phẩm: Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến năng suất làm việc và độ bền của máy móc được gia công.

Địa chỉ chế tạo máy uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Trong những năm gần đây, lĩnh vực chế tạo máy ngày càng được quan tâm, đầu tư phát triển. Nhu cầu sử dụng các máy móc ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí ngày càng tăng. Đi cùng với đó là nhu cầu tìm kiếm các đơn vị, đối tác nhận sản xuất gia công cơ khí, chế tạo uy tín ngày càng tăng.

Tuy nhiên, để tìm được một công ty uy tín, có kinh nghiệm và đủ khả năng tạo ra các sản phẩm chất lượng với độ chính xác cao, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với mức giá tốt là điều không dễ dàng. Hiểu được điều đó, Công ty của chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khi, cam đoan sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Tại sao lựa chọn dịch vụ cắt laser CNC tại Bình Dương?


1. Ưu điểm của dịch vụ cắt laser CNC

 

✔ Tăng năng suất gia công,giảm thời gian thực hiện gấp chục lần so với khi thực hiện gia công CNC thủ công.

✔ Có thể tùy biến, gia công theo bản vẽ hay hình ảnh khách hàng yêu cầu.

✔ Có thể cắt được nhiều chất liệu như: inox, thép, sắt,…

✔ Sử dụng các máy móc hiện đại nên dịch vụ cắt laser CNC tại Bình Dương có thể thực hiện được nhiều chi tiết phức tạp cao.

✔ Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, đúng đến từng chi tiết.

2. Ứng dụng của cắt laser CNC kim loại

– Trong ngành cơ khí chế tạo: Việc cắt laser kim loại được ra đời có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong ngành cơ khí chế tạo. Với ưu điểm năng suất cao, có thể sản xuất chính xác chi tiết chi tiết đến 99,99% trong thời gian nhanh nhất, người ta đặc biệt rất thích cắt laser kim loại.

– Trong công nghiệp phụ trợ: Cắt laser kim loại được ứng dụng trong việc sản xuất tem mác, ngày sản xuất, hạn sử dụng, in thông tin sản xuất, khắc chữ Laser,…

– Trong lĩnh vực may mặc: Phương pháp cắt laser còn được sử dụng để cắt vải, cắt khắc những họa tiết hoa văn,…

– Trong thủ công mỹ nghệ: Cắt laser kim loại còn được dùng trong trang trí và đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo.

Tổng kết

Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối máy đóng gói tự động chính hãng. máy đóng gói tự động dạng lỏngmáy đóng gói túi lớnmáy đóng gói sachet,….chúng tôi chuyên cung cấp máy đóng gói số 1 Tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *