Tại sao nên thi công cảnh quan

Tôi đã là một nhà thi công cảnh quan hơn một thập kỷ nay và tôi vẫn có một số bạn bè và đại gia đình không biết tôi thực sự làm gì. Họ luôn cho rằng tôi chỉ bố trí cây trồng cho các luống móng hoặc các khu vườn nhỏ ở khu dân cư. Vì vậy, khi tôi cho họ xem những bức ảnh về các dự án của tôi không chỉ có cây cỏ mà còn cả lối đi, hàng hiên, tường và ánh sáng, họ dường như thực sự bị sốc. ‘Bạn thực sự thiết kế tất cả những thứ đó?’ hoặc ‘Tôi không biết bạn đã làm điều đó!’ Là những câu trả lời thông thường luôn khiến tôi bật cười. Là một nhà thiết kế cảnh quan, kiến ​​thức về vật liệu thực vật là rất quan trọng, nhưng kiến ​​thức về các lựa chọn bố cục khác nhau, hệ thống thoát nước, ánh sáng và thực tiễn xây dựng cũng vậy.

thi công cảnh quan quan trọng hơn bạn nghĩ

MÔI TRƯỜNG 1. Đánh giá chất lượng thi công cảnh quan và xác định các yêu cầu khắc phục Trước khi bắt đầu phát triển thiết kế, địa điểm phải được đánh giá. Điều này có nghĩa là đánh giá các đặc điểm và sự ô nhiễm của địa điểm. Đó là một quá trình rất phức tạp bao gồm đầu vào từ các chuyên gia như kỹ sư, nhà sinh thái học và kiến ​​trúc sư cảnh quan. Kiến trúc sư cảnh quan xác định các khu vực cơ hội hoặc thất bại có thể cung cấp các hạn chế, đồng thời đánh giá các khía cạnh của cảnh quan (địa chất, thủy văn, đặc điểm cảnh quan, v.v.). Với việc đánh giá địa điểm, chúng tôi nhận được thông tin như liệu địa điểm có an toàn để xây dựng hay không và những hành động nào cần được thực hiện để tổ chức và sửa chữa địa điểm đó. Nếu việc đánh giá được thực hiện đúng, thiết kế thêm của địa điểm sẽ có cơ hội thành công cao hơn

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : chăm sóc cây cảnh long an uy tín nhất hiện nay

Tại sao nên thi công cảnh quan

Trải nghiệm đến:

  • Cảnh quan của bạn làm cho bạn cảm thấy như thế nào khi bạn về đến nhà?
  • Bạn nhìn thấy gì đầu tiên và đây có phải là điều bạn muốn thay đổi?

Cuộc sống ngoài trời:

  • Làm thế nào chúng ta có thể tối đa hóa không gian sống ngoài trời cho nhu cầu của chúng ta?
  • Ăn uống, vui chơi, giải trí hay làm việc sẽ diễn ra ở đâu?
  • Mỗi không gian mong muốn được xác định như thế nào?

Đường ngắm:

  • Có những chế độ xem nào cần được đánh dấu hoặc bị chặn không?
  • Bạn có cần lưới chắn gió hoặc trồng cây để giúp giảm bớt âm thanh giao thông?

Tham khảo về : Công ty chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp nhất 

Tổng kết

Sau khi đọc điều này, rõ ràng tại sao chúng ta có thể dựa vào thi công cảnh quan ngày hôm nay, cũng như trong tương lai. Sự tôn trọng đối với thiên nhiên là động lực hướng các kiến ​​trúc sư thi công cảnh quan vượt qua mọi thách thức mà cuộc sống hiện đại gây ra. Bên cạnh những danh lam thắng cảnh đẹp, chúng tôi, với tư cách là một người làm nghề, luôn nỗ lực để đảm bảo cuộc sống tốt hơn và khỏe mạnh hơn cho thế hệ tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *