Thành lập công ty huyện Đan Phượng thế nào hiệu quả ?

en.luathongduc.com tiếp nhận tư vấn miễn phí tất cả các lĩnh vực về hồ sơ doanh nghiệp. Trong quá trình tư vấn, câu hỏi thường gặp nhất là thành lập công ty như thế nào? Xoay quanh vấn đề này chúng tôi cũng chia sẻ quy trình thành lập, những lưu ý xung quanh việc thành lập qua những kinh nghiệm được rút ra qua hàng nghìn hồ sơ đại diện thực hiện cho khách hàng. Trước nhu cầu thành lập công ty ngày càng lớn của khách hàng toàn quốc chúng tôi chính là đơn vị tin cậy có thể giúp các bạn thành lập công ty huyện Đan Phượng để tiến hành kế hoạch kinh doanh đang ấp ủ.

Những thuận lợi và khó khăn của việc thành lập công ty huyện Đan Phượng .

Điểm thuận lợi:
– Số lượng lao động không bị hạn chế.
– So với hộ kinh doanh thì công ty sẽ có quy mô rộng hơn về địa điểm kinh doanh, ngành nghề, vốn và được phép xuất, nhập khẩu, thực hiện kinh doanh khác có yêu cầu điều kiện phải là doanh nghiệp mới được tiến hành kinh doanh.

Tham khảo Set up a company in Vietnam uy tín
– Dễ dàng được hỗ trợ vay vốn.
– Khả năng cạnh tranh lớn hơn cá nhân kinh doanh.

Điểm khó khăn:
Công ty phải thực hiện các thủ tục tương đối phức tạp như báo cáo thuế, báo cáo tài chính, lập sổ sách kế toán, đóng thuế hàng quý, thuế môn bài hàng năm theo quy định nếu công việc này mà không có bộ phận phụ trách chuyên môn thì không thể làm được, quý khách có thể tham khảo về dịch vụ kế toán trọn gói tại đây
Nơi nộp hồ sơ, thời gian giải quyết hồ sơ và lệ phí:
– Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở và kế hoạch đầu tư chính là nơi tiếp nhận hồ sơ và giải quyết yêu cầu thành lập công ty huyện Đan Phượng .
– Thời hạn giải quyết hồ sơ thành lập công ty huyện Đan Phượng : 03 ngày làm việc. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì người nộp hồ sơ sẽ được cơ quan đăng ký kinh doanh thông báo về việc sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.
– Sau khi nhận kết quả của dịch vụ chúng tôi cung cấp thì khách hàng thanh toán chi phí. Chi phí theo gói dịch vụ chúng tôi niêm yết đã bao gồm lệ phí nộp hồ sơ thành lập công ty là 200.000 đồng, phí đăng công bố thành lập công ty là 300.000 đồng và ngoài ra còn phí khắc con dấu, công bố mẫu dấu.

Chuẩn bị về giấy tờ thành lập công ty huyện Đan Phượng

Muốn biết thành lập công ty cần những gì? Mở công ty cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

– Chuẩn bị 04 bản sao y công chứng không quá 03 tháng của CMND/ Hộ Chiếu/Căn cước công dân của tất cả các thành viên góp vốn/cổ đông sáng lập/người đại diện pháp luật.

(Trường hợp các bạn chưa có thời gian sao y bản công chứng. Thì có thể gửi bản gốc các giấy tờ nêu trên để công ty en.luathongduc.com hỗ trợ sao y công chứng cho kịp tiến độ).

Lý do nên thành lập công ty tại thành phố Đồng Xoài

– Công ty en.luathongduc.com là công ty có hoạt động trong lĩnh vực tư vấn về Luật Doanh nghiệp, do đó dịch vụ thành lập công ty huyện Đan Phượng cũng là một trong các dịch vụ chính của công ty. Nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại. en.luathongduc.com đã mang tới cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty huyện Đan Phượng giá rẻ .

– Hợp tác với en.luathongduc.com , doanh nghiệp bạn sẽ được tiếp cận với một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp từ 4 – 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, giúp khách hàng thành lập và giải quyết tất cả các giấy tờ của công ty một cách nhanh chóng, đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp.

– Đặc biệt sử dụng dịch vụ của en.luathongduc.com khách hàng được tiết kiệm tối đa nhất mọi chi phí từ phí dịch vụ giá rẻ nhất và chi phí đi lại của khách hàng. en.luathongduc.com cũng có nhiều dịch đi kèm giúp cho khách hàng có thể đưa công ty vào hoạt động môt cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Tổng kết

Trước sự phát triển kinh tế tại Việt Nam hiện nay, xu hướng thành lập công ty huyện Đan Phượng trở thành phong trào. Do đó, việc kinh doanh mà thành lập công ty không còn quá xa lạ mà nó là điều tất yếu. Hy vọng, những thông tin vừa rồi sẽ giúp hiểu hơn về việc thành lập công ty. Chúc bạn khởi nghiệp thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *