Thành lập công ty tại Hoài Đức có lợi ích gì

Thời buổi hội nhập cùng chính sách hỗ trợ của Chính phủ đã giúp cho Việt Nam trở thành mảnh đất đầu tư “màu mỡ”, theo ước tính, có hàng chục công ty lớn nhỏ được thành lập mỗi năm đóng góp to lớn vào GDP của nước nhà. Những câu hỏi như thành lập công ty có lợi như thế nào? có nhất định thành lập công ty thì việc kinh doanh mới hiệu quả không? Vấn đề pháp lý khi đăng ký thành lập công ty có phức tạp không? Luôn là những nỗi băn khoăn cần được giải đáp của những Quý Khách hàng đã tìm đến Công ty en.luathongduc.com. Sau đây là lời giải đáp của chúng tôi.

Những lợi ích mà chỉ có Thành lập công ty tại Hoài Đức mới mang đến cho Quý khách

Sau đây là những lợi ích chung của Thành lập công ty tại Hoài Đức mà khó có hình thức đăng ký kinh doanh nào khác có thể mang lại.

Tham khảo Set up a company in Vietnam uy tín

Đăng ký thành lập công ty sẽ:

Tạo điều kiện để Quý khách kinh doanh hợp pháp được pháp luật bảo vệ quyền lợi và được nhà nước cấp phép kinh doanh đầy đủ;

Đảm bảo mua bán hàng hóa thuận lợi nhờ sở hữu con dấu riêng

Đảm bảo uy tín với đối tác trong quá trình ký kết hợp đồng mua bán: khách hàng sẽ an tâm hơn khi làm việc với một công ty có đăng ký và có tư cách pháp nhân rõ ràng;

Dễ dàng nhận hỗ trợ vay vốn 6 tháng từ các ngân hàng;

Tạo điều kiện thuận lợi để huy động vốn dưới mọi hình thức trong quá trình phát triển kinh doanh;

Được phép sử dụng hóa đơn tài chính, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng cần hóa đơn;

Tạo điều kiện thuận lợi để quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty rộng rãi hơn đến cộng đồng, phát triển không giới hạn trong nước và ngoài nước;

Tạo điều kiện công ăn việc làm cho người dân, đóng góp phần lớn vào sự phát triển của xã hội;

Thành lập công ty tại Hoài Đức là gì?

Thành lập công ty tại Hoài Đức là sự hình thành tạo ra một doanh nghiệp mới trong kinh doanh. Hoạt động thành lập công ty do nhà đầu tư thực hiện dựa trên cơ sở quy định của pháp luật về hình thức pháp lý của công ty, ngành nghề kinh doanh, phương thức rót vốn, tổ chức quản lý doanh nghiệp, quyền và nghĩa vụ cùa doanh nghiệp, người đầu tư thành lập công ty… Ngoài ra khái niệm về thành lập công ty còn có thể được hiểu dựa trên 2 góc độ khác:

Ở góc độ kinh tế

Thành lập công ty là quá trình chuẩn bị đầy đủ các vấn đề kinh doanh và các điều kiện để thành lập tổ chức kinh tế. Thành lập công ty do nhà đầu tư làm chủ đầu tư với hoạt động đầu tư vốn, cung cấp cơ sở vật chất cần thiết cho sự tồn tại và hoạt động của tổ chức kinh tế, bao gồm: văn phòng, trụ sở, kho, xưởng, máy móc, thiết bị kỹ thuật, phương tiện vận tải sản xuất hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Thông thường, người sáng lập công ty cũng có bước chuẩn bị tốt nhất là xác định hệ thống của khách hàng, kế hoạch nhân sự, nhằm rút ngắn thời gian chính thức gia nhập thị trường và tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Góc độ pháp lý

Việc Thành lập công ty tại Hoài Đức được coi là một thủ tục pháp lý do các doanh nhân thực hiện tại các cơ quan hành chính và cơ quan nhà nước có liên quan, nhằm “khai sinh” công ty một cách hợp pháp. Các giấy tờ, thủ tục này đơn giản hay phức tạp tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp.

Ở Việt Nam, việc thành lập công ty mà không có đăng ký công ty đều bị xem là vi phạm pháp luật. Vì vậy, ngoài việc chuẩn bị các điều kiện vật chất để thành lập công ty, nhà đầu tư có nghĩa vụ thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh để hợp pháp hóa sự hiện diện của công ty trong nền kinh tế.

Cần bao nhiêu vốn để Thành lập công ty tại Hoài Đức?

Tùy theo ngành nghề kinh doanh mà khi mở công ty sẽ có vốn góp phù hợp. Nếu không thuộc nhóm ngành kinh doanh có điều kiện, thì doanh nghiệp chỉ cần có vốn điều lệ. Đây là loại vốn cơ bản mà doanh nghiệp nào cũng phải có. Mức vốn điều lệ tối thiểu là bao nhiêu thì hiện chưa được quy định. Do đó, tùy theo khả năng của mỗi doanh nghiệp mà sẽ có mức vốn điều lệ khác nhau.

Tổng kết

Để Thành lập công ty tại Hoài Đức nhanh chóng, thuận lợi và đúng luật, Quý khách hàng để những vấn đề pháp lý cho Công ty en.luathongduc.com giải quyết. Chúng tôi sẽ thay Quý khách hoàn thành nghiệp vụ này với chi phí dịch vụ hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *