Thi công Cửa chớp Phường Vệ An có giá cao hay thấp

Cửa chớp Phường Vệ An là một trong những loại ᴄửa đượᴄ ѕử dụng phổ biến ᴄho nhà máу, nhà хưởng khu ᴄông nghiệp, nhà ở dân dụng, biệt thự… Cáᴄ loại Cửa chớp Phường Vệ An ᴄó ᴄông dụng thông gió, điều hòa không khí. Bên ᴄạnh đó ѕản phẩm ᴄửa ᴄhớp lật kính nhôm ᴠới kiểu dáng độᴄ đáo, mới lạ tạo ra ѕự đa dạng trong thiết kế thi ᴄông nội thất nhôm kính hiện naу. Để tìm hiểu ᴄhi tiết ᴠề dòng ᴄửa ᴄhớp nàу ᴄùng tham khảo bài ᴠiết hữu íᴄh dưới đâу.

Cửa chớp Phường Vệ An là gì?

Cửa chớp Phường Vệ An là loại ᴄửa đượᴄ thiết kế ᴄhủ уếu dành ᴄho ᴄửa ѕổ đượᴄ ᴄấu tạo bởi thành phần ᴄhính là ᴄáᴄ đợt kính ᴠới kíᴄh thướᴄ nhỏ, mỗi đợt kính ᴄó ᴄhiều ᴄao thường từ 100-150mm. Khung ᴄửa ᴄhớp lật đượᴄ làm từ nhôm, thép hoặᴄ inoх nhằm giữ ᴠững ᴄáᴄ thanh ᴄhớp kính. Trên khung ᴄửa đượᴄ thiết kế thanh gạt giúp dễ dàng đóng mở những thanh ᴄhớp kính lên хuống tạo độ kín khít tránh khói bụi, hắt nắng ᴠào nhà…

Liên hệ mua sản phẩm Cửa chớp cần thiết cho bạn

Các loại Cửa chớp Phường Vệ An phổ biến hiện nay

Cửa chớp nhôm

Cửa chớp nhôm được thiết kế với các nan nhôm xếp song song nhau theo chiều ngang, có góc chếch lên 45º. Đặc điểm này giúp cửa chớp phát huy tối đa công năng che nắng, chống bụi. Tuy ngoại hình tương tự nhưng nhìn chung, cửa chớp nhôm được đánh giá là đẹp hơn, có độ an toàn, độ chịu lực lẫn độ bền vượt trội hơn.

Cửa chớp nhôm được gia công từ các loại nhôm như: Xingfa tem đỏ, nhôm PM, nhôm Aluvina…

Hiện nay, so với các loại cửa chớp khác thì cửa chớp nhôm là sản phẩm được yêu thích hơn vì các ưu điểm: đóng mở dễ dàng, linh hoạt. Các lam nhôm được ghép nối so le nhau, tạo thành nét đặc trưng riêng, giúp trao đổi không khí, che nắng, và đặc biệt không bị mưa hắt vào.

Có 2 dạng cửa chớp nhôm cơ bản: cửa chớp nhôm cố định và cửa chớp nhôm lật.

Cửa chớp nhôm cố định: các thanh chớp làm từ các thanh nhôm định hình, lắp ghép cố định, hệ phụ kiện tiêu chuẩn gồm bu lông, ốc vít, keo,…

Cửa chớp nhôm cố định

Cửa chớp nhôm lật: hay còn được gọi là lam nhôm lá sách. Điểm cộng của loại này là anh/chị có thể điều khiển được độ hở giữa các nan nhôm thông qua điều khiển cơ, đóng mở tuỳ ý khi thời tiết thay đổi.

Cửa chớp nhôm lật

Ngoài ra, anh chị cũng có thể yêu cầu tuỳ chỉnh khoảng cách giữa các lam nhôm theo ý mình để phục vụ cho các nhu cầu riêng của từng không gian.

Cửa chớp nhôm có 4 màu cơ bản: trắng, đen, xám, nâu. Tuy nhiên, anh chị cũng có thể đặt sơn riêng màu sắc yêu thích nếu chọn nhôm Aluvina để gia công cửa chớp

Cửa chớp kính

Cửa chớp kính (lá sách kính)

Cửa chớp kính là dòng cửa được thiết kế dành riêng cho khu vực cửa sổ.

Cửa chớp kính có khung được làm từ nhôm, hoặc sắt. Phần nẹp này được lắp ở 2 bên, có chức năng kẹp chặt thanh chớp kính ở giữa.

Link đơn vị Hàng công trình tốt bạn nên tham khảo

Cửa chớp kính được điều khiển bằng cơ, kéo lên kéo xuống để đóng hoặc mở. Do phần lớn cấu tạo cửa là kính nên dù đóng hay mở thì vẫn lấy sáng được như thường.

Có thể dùng kính thường như kính trắng 5mm – 6mm để gia công cửa chớp. Tuy nhiên, loại kính này không được khuyến khích dùng bởi nó rất dễ vỡ, đặc biệt không chịu được lực tác động lớn từ bên ngoài.

Loại kính được khuyên dùng cho cửa chớp là kính cường lực, độ dày 5mm – 6mm. Tuy cùng độ dày nhưng kính cường lực có sức chịu lực và an toàn hơn kính thường rất nhiều.

Phụ kiện Cửa chớp Phường Vệ An

– Nếu cửa nhôm kính có chớp cố định thì phụ kiện Cửa chớp Phường Vệ An bao gồm: Bản lề, khóa…

– Nếu cửa nhôm kính có chớp di động ngoài bền lề và khóa cửa nhôm còn có thêm phụ kiện cho phần chớp lật, phụ kện này có dạng tay gạt dài trên đó chia thành nhiều khoảng để nhét kính hoăc nhôm để làm chớp

Tổng kết

Nếu cần thêm thông tin về sản phẩm Cửa chớp Phường Vệ An , anh chị hãy liên hệ ngay với hangcongtrinh.com , chúng tôi chắc chắn sẽ giải đáp hết những thắc mắc của anh chị miễn phí, giúp anh chị hiểu hơn về sản phẩm nhằm đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho bộ cửa cửa mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *