thi công sơn Epoxy Quận 1 là gì? Cấu tạo và ứng dụng thế nào

Thi công sơn Epoxy Quận 1 được ví như là bước tiến vượt bậc không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng ngày nay; đặc biệt là ở những nhà xưởng, nhà máy sản xuất lớn. Để đảm bảo hiệu quả mà sơn Epoxy mang lại thì quy trình thi công sơn Epoxy Quận 1 ; cũng phải được tiến hành theo đúng quy trình nghiêm ngặt.

Thi công sơn Epoxy Quận 1 cho nhà xưởng

Vậy đâu là quy trình thi công sơn Epoxy Quận 1 đạt chuẩn? Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ sơn Epoxy uy tín, chất lượng? Đừng vội bỏ lỡ bài viết sau của thi công sơn Epoxy Quận 1 nhé; chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những thắc mắc này.

Hiện nay trên thế giới việc áp dụng và sử dụng sơn epoxy trong sản xuất công nghiệp đã trở thành một tiêu chuẩn không thể thiếu. Đặc biệt là tại các nước tư bản như Mỹ, Nhật, Châu Âu…

Tham khảo sản phẩm sơn Epoxy giá rẻ tốt nhất dành cho bạn

Được chuyển giao công nghệ từ chuyên gia hàng đầu từ Nhật Bản và Đài Loan, sơn epoxy Bình Dương đã có được sự tín nhiệm từ những đối tác, khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt sơn epoxy Bình Dương áp dụng quy trình thi công một cách triệt để, chuẩn hóa chất lượng sản phẩm, tạo dựng uy tín bền vững cho khách hàng. Sau đây là một số giới thiệu sơ lược về thi công sơn epoxy.

Thi công sơn Epoxy Quận 1 gồm những loại sơn nào

Hiện nay, người ta thường thi công sơn Epoxy Quận 1 với 6 loại cơ bản như sau:

Sơn Epoxy gốc dầu

Sơn Epoxy gốc dầu là hệ sơn bao gồm 2 thành phần. Chúng được hình thành bởi hệ gốc dầu nên trong quá trình sử dụng sẽ phải dùng thêm dung môi để pha chung. Tuỳ vào đặc điểm từng hệ sơn mà tỷ lệ pha sơn Epoxy sẽ nằm trong khoảng 5% – 10%.

Người ta thường thi công sơn Epoxy Quận 1 gốc dầu cho nền nhà xưởng, các nhà máy xí nghiệp chuyên sản xuất thực phẩm.

Sơn Epoxy gốc nước

Sơn Epoxy gốc nước có 2 thành phần và sử dụng nước làm dung môi. Dòng sơn này được dùng để phủ lên các bề mặt bê tông kim loại. Giúp tăng cường tính năng tối đa cho các bề mặt.

Lý do nên thi công sơn epoxy

Sơn Epoxy tự san phẳng

thi công sơn Epoxy Quận 1 tự san phẳng hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng dòng. Không cần dung môi hỗ trợ.

Độ dày của lớp sơn này lên tới 3mm. Có tính năng tự tạo được độ phẳng, chịu được độ ăn mòn của axit, chống thấm nước, thấm dầu và kháng khuẩn tốt.

Ứng dụng thi công sơn Epoxy Quận 1 vào thực tế ?

thi công sơn Epoxy Quận 1 có đặc tính khô nhanh, tính chất bay hơi thấp. Khi sơn epoxy được sơn và đóng rắn tạo ra lớp phủ bảo vệ bền, có độ cứng tuyệt hảo, nhờ các chất phụ gia thêm vào mà lớp phủ epoxy có độ bóng cao, rất dễ làm sạch bằng nước và các dụng cụ thông thường. Sơn được sử dụng làm lớp phủ bảo vệ bê tông, gỗ, sắt thép, sàn nhà… để chống hóa chất, va chạm cơ học và thời tiết khắc nghiệt.

Tổng kết

Toàn bộ sản phẩm thi công sơn Epoxy Quận 1 đều được đảm bảo chính hãng, có đầy đủ CO, CQ chứng minh nguồn gốc và chất lượng.

⇒ Được chúng tôi khảo sát, tư vấn “miễn phí – trực tiếp” tại nhà xưởng của bạn.

⇒ Nhận báo giá + tài liệu kĩ thuật sản phẩm miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *