Top 5 truyện audio được bạn đọc săn đón tìm đọc

Nói về Top 5 truyện audio , tu chân của năm 2020 thì có một số bộ khá nổi bật. Hôm nay audiosite.net muốn review Top 5 truyện audio hay nhất.

Top 5 truyện audio hay nhất bạn có thể đọc ngay hôm nay

1. Ấn Công Đức

Tác giả: Thanh Sam Yên Vũ

Thể loại: Truyện Tiên hiệp kỳ duyên (ngôn tình tu tiên)

Đánh giá truyện: 4.98/5

Khương Chỉ Khanh cầm tiên lệnh trở về hạ giới, truy sát Tô Lâm An. Một khi chết, Tô Lâm An bị oán khí trên người khóa nguyên thần lại, chẳng thể siêu thoát, phải làm việc thiện để thắp sáng ấn Công Đức, góp đủ công đức mới có khả năng đổi thân thể mới. Một nghìn năm sau, Tô Lâm An tỉnh lại trong một thanh kiếm gỉ, nàng gặp Mục Cẩm Vân – nguyên thần của Khương Chỉ Khanh chuyển thế. Mục Cẩm Vân cùng môn phái với Khương Chỉ Khanh tuy nhiên vì thời gian trước Khương Chỉ Khanh lấy trộm thần khí ấn Công Đức cho Tô Lâm An nên đắc tội các tiên môn ở thượng giới và có kết cục thảm bại.

Liên hệ xem: Truyện audio

Chỉ có Mục Cẩm Vân mới có khả năng nhìn thấy Tô Lâm An, có thể nàng định lừa Mục Cẩm Vân nhận chủ, thông qua Mục Cẩm Vân tích lũy công đức. Mục Cẩm Vân một khi chuyển thế thì tính tình thay đổi cực lớn, vì mong muốn trở thành mạnh hơn mà tự nuôi cổ Phệ Tâm trong người, tự đoạn thất tình lục dục. Tuy là người không tốt tuy nhiên đại diện bên ngoài lại rất thuần khiết lương thiện, duy chỉ có Tô Lâm An biết hắn là kẻ thế nào.

2. Tu chân liêu thiên quần

Review truyện tiên hiệp

Tác giả: Truyền thuyết của Thánh Kỵ Sĩ

Thể loại: Truyện nam – Tu tiên – cp

Nhận xét truyện: 4.95/5 (170 votes)Preview:

Tống Thư Hàng là một chàng trai có gương mặt hiền lành dễ gây thiện cảm, tính bí quyết cũng vô cùng thoải mái. Hắn là học viên khoa Kỹ thuật Cơ khí của Học viện Kỹ thuật Thiết kế và Chế tạo của đại học Giang Nam. Một ngày, trong quá trình hắn đang mơ hồ vì bị cảm thì có ID tên Hoàng Sơn Chân Quân mời hắn tham gia nhập vào nhóm group Cửu Châu Số 1.

Đấu Phá Thương Khung

Với một fan cuồng nhiệt của thể loại kiếm hiệp và tiên hiệp, huyền huyễn, và có pha lẫn thể loại ngôn tình hay sủng hoàn thì chắc hẳn phải biết đến một trong những nhà văn mạng nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc: Thiên Tằm Thổ Đậu.

Khi nhắc đến Thiên Tằm Thổ Đậu, thì chắc chắn phải nhắc tới tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung. Truyện luôn nằm top danh sách truyện Tiên Hiệp hay nhất từ trước tới giờ. Và được rất nhiều fan mê truyện tiên hiệp đón đọc, đánh giá tốt trên các diễn đàn truyện.

  • Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
  • Tình trạng: Đã hoàn

Top 5 truyện audio tiên hiệp hay nhất 2020 trên chắc chắn sẽ đưa đến bạn những giây phút đọc truyện hấp dẫn, những nhân vật tuyệt vời và nội dung mới lạ. Bạn sẽ được trải nghiệm những cảnh truyện tiên hiệp mới mẻ, đầy tính kỳ ảo.

Bách Luyện Thành Tiên

  • Tác giả: Huyền Vũ
  • Nhân vật chính: Lâm Hiên

Truyện kể về con đường tu luyện của Lâm Hiên – một người bước trên con đường thiên đạo rất gập ghềnh. Hắn hay làm việc không ai dám làm và không ai dám nghĩ, giải khai phong ấn ATuLa Vương rồi đi tìm lời giải sự mất tích bí ẩn của gia tộc từng là cường đại nhất tại thế giới Tu Chân. Bao nhiêu phiêu lưu, mạo hiểm của Lâm Hiên không còn trống vắng, hắn đã không còn đơn thân và có tri kỉ của riêng mình.

Nhân vật Lâm Hiên đã được dựng lên như thế, anh không có linh căn nên đồng nghĩa với việc anh vô duyên tiên đạo. Thế nhưng vì là một người có quật cường và có tính cách cố chấp nên anh không dễ dàng từ bỏ. Với tình tiết hợp lý và cách xây dựng tình huống gay cấn trong truyện, Bách Luyện Thành Tiên xứng đáng thuộc trong Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất không nên bỏ lỡ.

Ma tôn hắn nhớ mãi không quên

Đây là bộ truyện tiên hiệp hay của tác giả Trung Quốc mang bút danh Mặc Tây Kha. Mối tình của truyện là giữa một Ma tôn độc chiếm, khát máu và thiếu niên ôn nhu Hợp Hoan Tông, đặt trên bối cảnh tranh đấu giữa các môn phái tu tiên.

Trì Mục Dao vốn đang tận hưởng cuộc sống bình yên thì hiện nay, cậu lại vinh quang xuyên vào cuốn tiểu thuyết cẩu huyết. Trong truyện, cậu xuyên không thành đệ tử Hợp Hoan Tông, phế vật, vô dụng nhất từ trước đến nay, tu tiên mãi mà vẫn không lên cấp. Sau đó, Trì Mục Dao bị bắt đến sơn động nơi giam giữ Hề Hoài – con trai của tông chủ ma môn, cũng là nam phản diện, vì làm nhiều điều ác mà bị giam cầm.

Để cả hai được thoát khỏi nơi này, Trì Mục Dao phải “lợi dụng” Hề Hoài mà tu tiên thăng cấp, nhưng đáng tiếc Hề Hoài lại là Ma tôn nổi tiếng tàn bạo. Trì Mục Dao không đủ can đảm chọc vào Hề Hoài, nên ngày nọ, sau khi tu tiên, cậu không do dự liền chạy mất dạng. Ai dè vài năm sau đó, Trì Mục Dao đụng mặt Hề Hoài tại đại hội Tiên giới, bị Ma Tôn điên khùng bắt về, “hành hạ”, trả thù việc năm xưa!

Tổng kết

Trên đây là một vài review về những mẩu truyện tiên hiệp cực nổi tiếng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *