Top truyện ngôn tình cổ đại cực hay không nên bỏ lỡ 2023

Nếu bạn là người mê ngôn tình cổ đại, những bộ truyện miêu tả về khoảng thời gian trước đây, thì không thể bỏ qua top 23 truyện ngôn tình cổ đại hay nhất dưới đây.

 Bước Lên Gác Vàng

  • Tác giả: Shangui
  • Thể loại: cổ trang, ngôn tình, hài hước, cung đấu

Năm Khai Nhân thứ 6, Hoàng Đế bất ngờ băng hà. Theo chiếu chỉ để lại, Tiên Đế truyền lại ngôi cho đứa con duy nhất của mình là một vị công chúa đã bị thất lạc ở bên ngoài từ lâu. Chiếu thư còn chiếu cáo, sắc phong Hiền Vương Lý Tử Hiền làm Nhiếp chính vương, phò tá Tân Nữ Vương bình ổn đất nước, an yên lòng dân.

Một đất nước được cai quản bởi một tiểu nha đầu lớn lên từ làng quê nghèo đói, không biết chút phép tắc, lễ nghi hoàng tộc. Và một vị vương gia nổi tiếng ăn chơi trác táng, coi thanh lâu như nhà liệu rồi sẽ đi về đâu. Giữa hai người sẽ xảy ra những tình huống dở khóc dở cười gì?

Bộ truyện “Bước lên gác vàng” tuy nội dung không có gì quá xa lạ, nhưng lại gây ấn tượng với người đọc qua nét vẽ hóm hỉnh cùng các tình tiết gây hài nhưng không quá lố của tác giả. Hãy truy cập POPS ngay để cùng đắm mình trong những tình tiết đấu đá căng thẳng, nghẹt thở nhưng cũng không kém phần hài hước của các nhân vật nơi hoàng cung nguy nga này.

Chúng tôi xin giới thiệu về : Truyện audio chuyên nghiệp nhất hiện nay

Cánh Diều Xanh Bay Trong Gió

  • Tác giả: MaoQiu Varney
  • Thể loại: cổ đại, ngôn tình, hài hước, lãng mạn

Cánh Diều Xanh Bay Trong Gió là câu mối lương duyên ngang trái với tình huống dở khóc dở cười của vị vương gia Triệu Phong và cô đầu bếp nhỏ Thành Bích Diên.

Triệu Phong vốn nổi tiếng khắp kinh thành là một vị vương gia có niềm say mê yêu thích mãnh liệt với mỹ thực ở khắp chốn dân gian. Vị Vương gia này mỗi ngày đều yêu cầu phải được nếm những món sơn hào hải vị khác nhau, nếu không đáp ứng được thì chỉ có thể mất đầu. Chính vì thế, để có thể làm thỏa mãn được khẩu vị của vị Vương gia ngang ngược, khó tính này, các gia nhân trong phủ của y đã không ngần ngại mà bắt cóc luôn Thành Bích Diên – cô chủ nhỏ của một sạp đồ ăn vỉa hè một cách công khai giữa ban ngày ban mặt.

Thành Bích Diên vốn nổi tiếng khắp nơi bởi món canh tương tư có thể khiến thực khách phải rơi lệ, cô dễ dàng làm thỏa mãn khẩu vị của vị vương gia kia. Thế nhưng tại sao Triệu Phong còn muốn lấy công thức gia truyền của món ăn cô làm? Cuối cùng mối lương duyên kì lạ này sẽ đi về đâu?

 Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi

  • Tác giả: Chang An Muye
  • Thể Loại: cổ đại, xuyên không, ngôn tình

Hoàng Tiểu Dã vốn chỉ là một giáo viên mầm non làm công ăn lương bình thường ở thời hiện đại. Thế nhưng không biết ma xui quỷ khiến thế nào, trong một lần gặp tai nạn, sau khi tỉnh lại cô nhận ra rằng mình đã xuyên không tới Khánh Quốc – một triều đại không hề tồn tại trong sử sách. Ở đất nước xa lạ này, cô chính là Lâm Uyển – nương tử của Tạ Kỳ – một vị vương gia ngờ nghệch với trí óc của một tiểu hài tử 3 tuổi rưỡi.

Nhưng cuộc đời lại trêu ngươi cô một lần nữa, Tiểu Dã vốn không đơn giản chỉ là thê tử của Tạ Kỳ, mà nàng chính là một sát thủ được cử đến để hành thích Chiêu Vương – chính là phu quân của cô. Trong một tháng, nếu cô không giết được Chiêu Vương Tạ Kỳ, người phải chết chính là cô! Hoàng Tiểu Dã phải làm sao để có thể giữ được mạng sống của mình đây? Liệu rằng cô có xuống tay với người đã kết nghĩa phu thê trăm năm với mình không?

Phượng Hoàn Triều

  • Tác giả: Feizi và Qianran Junxiao
  • Thể loại: cổ trang, ngôn tình, xuyên không

Là một trong top ngôn tình cổ đại hay nhất. Nàng chính là Chính Phi danh chính ngôn thuận của Trữ Vương, được kiệu hỉ 8 người rước vào tận cửa. Hỉ phục đỏ thắm, danh phận được sắc phong,… Tất cả mọi thứ đều chứng minh và củng cố cho thân phận chính thất của nàng. Vậy mà ông trời trêu ngươi lại để nàng bị tiểu tam và tên phu quân phụ bạc kia làm cho tức chết. Mối hận không thể tự trả, Diệp Tống chỉ còn biết nhờ cậy vào linh hồn của một thiếu nữ hiện đại xuyên về để giúp mình báo mối thù này…

Kiều Nữ Độc Phi

  • Tác giả: Đông Mạn Xà.
  • Thể loại: ngôn tình, cổ đại, cung đấu, trọng sinh

Top truyện tranh ngôn tình cổ đại hay nhất không thể thiếu Kiều Nữ Độc Phi của tác giả Đông Mạn Xà.

Đời trước, cuộc sống của mẫu tử Mộc Vân Dao hoàn toàn biến đổi khi phụ thân đột ngột qua đời. Bà nội tàn nhẫn không chỉ vơ vét hết sạch tài sản trong nhà, mà còn đem bán hai mẫu tử nàng cho một tên phú hộ giàu có làm nô bộc. Những chuỗi ngày sống trong địa ngục của mẫu tử Mộc Vân Dao cũng bắt đầu từ đây. Từ một tiểu thư khuê các quyền quý, giờ đây Mộc Vân Dao và mẹ của mình phải chịu đủ mọi đòn roi, nhục mạ của tên nhà giàu ti tiện kia.

Vì không chịu nỗi được dày vò, không lâu sau mẹ cô cũng qua đời. Mộc Vân Dao lại may mắn thoát được nanh vuốt của tên nhà giàu họ Trương kia, nhưng sau đó lại bị người ta hãm hại, đánh gãy cả chân, hại cô tàn phế cả đời.

Mộc Vân Dao cứ ngỡ rằng cuộc đời mình đã kết thúc từ đây, nhưng ông trời lại cho cô thêm một cơ hội, trọng sinh lại một kiếp để làm lại cuộc đời. Kể từ đây, nàng Mộc Vân Dao mạnh mẽ, cơ trí dần dần tìm mọi cách để trả lại hết mọi đắng cay khổ đau mà cô đã nhận phải ở kiếp trước cho những kẻ đã hãm hại cô. Và quyết tâm bảo vệ mẹ chu toàn.

Tổng kết

Hi vọng với 23 truyện tranh ngôn tình cổ đại hay nhất trên đây sẽ giúp các bạn có những phút giây đọc truyện thư giãn và vui vẻ. Chúng tôi để xem thêm những tin tức mới nhất về các bộ truyện và phim ảnh Hoa Ngữ mới nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *