top truyện ngôn tình ý nghĩa nhất bạn không nên bỏ lỡ

Truyện ngôn tình giống như một cuốn truyện cổ tích chỉ toàn màu hồng kể về tình yêu giữa công chúa và hoàng tử”. Nhận định đó là hoàn toàn sai lầm, những cuốn tiểu thuyết ngôn tình không phải lúc nào cũng có cái kết đẹp nhất cho hai nhân vật chính, có những cuốn sách còn hiện thực đến đau lòng. Ngoài những tình yêu khắc cốt ghi tâm, cảm động lòng người, các tác giả sáng tác truyện ngôn tình còn khai thác những mối quan hệ khác như: gia đình, tình bạn… Qua những câu chuyện đó, dường như độc giả đâu đó tìm thấy hình bóng mình với đủ sắc thái tình cảm: tự tin, dũng cảm, hay chùn bước, trốn tránh… Vậy nên có nhiều tác phẩm đã thành công khi chạm vào góc khuất trong tim người đọc. Hãy cùng audiosite.net điểm qua những cuốn truyện gối đầu hay nhất qua bài viết này, bạn nhất định sẽ không phải hối hận khi đọc qua nó một lần đâu.

Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi

“Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh” của tác giả Thư Nghi là một cuốn tiểu thuyết hay và ý nghĩa nói về sự tận cùng, bất diệt của tình yêu. Nam chính Tôn Gia Ngộ và nữ chính Triệu Mai tuy chỉ ở bên nhau vỏn vẹn mười tháng ngắn ngủi nhưng tình yêu họ dành cho nhau kéo dài trọn đời trọn kiếp, yêu đến khắc cốt ghi tâm. Có lẽ sự ra đi thầm lặng của Tôn Gia Ngộ khiến nhiều độc giả ám ảnh, đau lòng nhưng chính chi tiết đó đã đẩy tình yêu của anh lên đến cao trào. Anh vì yêu cô nên không muốn thấy cô vì mình mà rơi nước mắt, thà tự mình cắn chặt răng chịu đau trong bóng tối cũng không muốn cô đến gần. Tình yêu lớn lao, sâu đậm đó hỏi sao Triệu Mai có thể tiếp nhận người đàn ông khác chứ? “Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an, vui vẻ”, lời chúc phúc của Tôn Gia Ngộ dành cho Triệu Mai cũng như lời hứa bắt cô phải thực hiện, nhất định phải hạnh phúc.

Hãy tận hưởng các thể loại truyện hay tại trang audiosite.net

Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện

Mở đầu list những truyện ngôn tình hay nhất hôm nay là tác phẩm ăn khách Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện. Nguyệt là một diễn viên triển vọng chuyên trị các vai phản diện trong những bộ phim tình cảm được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, chuyện cô không ngờ rằng mình vậy mà lại xuyên vào trong chính bộ phim vừa mới đóng xong. Và lẽ dĩ nhiên, cô xuyên vào chính nhân vật phản diện mà mình đóng, nhân vật nữ phản diện bị nam chính thiêu chết vào lúc 20 tuổi. Không cam lòng chết oan uổng như thế, từ một nhân vật nữ phản diện, Nguyệt quay qua lấy lòng nam chính nhằm tránh khỏi cái chết thảm thương như kịch bản.

Cưng chiều em cả đời

  • Tác giả: 50 độ U Lang
  • Thể loại: Ngôn tìnhSủng ngọt, Ngược, Happy Ending.
  • Nhân vật chính: Trình Diệc Nhiên, Mạnh Ảnh
  • Chấm điểm: 9/10

Vài nét về nội dung truyện

Bộ truyện ngôn tình mang tên “Cưng chiều em cả đời” xoay quanh hai nhân vật chính Trình Diệc Nhiên và Mạnh Ảnh. Mạnh Ảnh đem lòng yêu Dương Tử Ngôn và muốn đi cùng anh đi suốt đời với một đám cưới suôn sẻ. Tuy nhiên, Trình Diệc Nhiên vì say mê tính cách đơn thuần cùng dáng vẻ của Mạnh Ảnh mà đã ép nhà họ Mạnh gả cô cho anh.

Từ đây, Mạnh Ảnh trở nên lạnh lùng, ít nói hơn nhiều so với ngày trước. Cô cứ cố chấp suy nghĩ rằng sẽ không một người con trai nào có thể bước vào cuộc đời cô ngoài Dương Tử Ngôn nhưng cô đâu có hay rằng Tử Ngôn lại chính là anh trai cùng cha khác mẹ của cô.

Tổng kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *