Trung Tâm Âm Nhạc Erik Education Hồ Chí Minh

Hiện nay, guitar là một trong những loại nhạc cụ được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những bạn trẻ. Chơi đàn giúp chúng ta giải tỏa được những căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Chính vì thế, nhu cầu học đàn guitar ngày một nhiều hơn. Nếu bạn sinh sống tại  thì đừng bỏ qua top 10 địa chỉ học guitar chất lượng trong bài viết bên dưới đây nhé!

Lớp nhạc Lê Sanh

Lớp nhạc Lê Sanh được thành lập bởi Thầy Lê Sanh. Từ thập niên của những năm 60 – 70 thây là nhạc công của nhiều phòng trà ca nhạc, vũ trường nổi tiếng của Sài Gòn. Từ 1976 là nhạc công – trưởng ban nhạc của đoàn Ca múa nhạc Hương Miền Nam. Năm 1978 – 1980 viết hòa âm phối khí và chỉ huy dàn nhạc của đoàn này. 1980 – 1982 viết hòa âm phối khí cho ca sĩ và cộng tác với một vài tụ điểm Ca nhạc khác nữa. Vì thế, có thể nói thầy là một trong những nghệ sĩ chơi đàn giỏi và chuyên nghiệp tại

Tại lớp nhạc Lê Sanh, các giáo viên sẽ hướng dẫn cách chơi đàn đồng thời cũng khơi gợi, nuôi dưỡng, bồi đắp tính yêu âm nhạc và niềm đam mê, hăng say. Nơi đây thực sự là một điểm đến thú vị dành cho các bạn trẻ có tình yêu âm nhạc nói chung và tình yêu đàn nói riêng. Giáo trình luôn được cập nhật, hỗ trợ thực hành đa dạng nhằm giúp các học viên có nhiều kỹ năng cũng như khả năng am hiểu về nhạc cụ. Lớp thường xuyên mở các khóa học về guitar, piano, violin do chính thầy Lê Sanh phụ trách cùng một số giáo viên khác. Nơi đây sẽ là một môi trường học đàn thú vị dành cho bạn ở tại khu vực

Chúng tôi xin giới thiệu về : Lớp học guitar tphcm chuyên nghiệp nhất

Trung Tâm Âm nhạc & Nghệ Thuật Sonata

Trung tâm Âm nhạc và Nghệ thuật Sonata là một trong những nơi giảng dạy guitar chất lượng tại . Tại Sonata, các lớp học được dạy bởi những thầy cô được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng với hai tiêu chí: có bằng cấp chuyên môn cao và yêu việc giảng dạy trẻ em. Bên cạnh đó, lớp học có tổ chức một số câu lạc bộ về âm nhạc và nghệ thuật để các em có thể lựa chọn tham gia cho phù hợp với năng khiếu và sở thích của mình. Trong các câu lạc bộ, các em sẽ làm việc theo nhóm để học hỏi, chia sẻ, thi đua và trình diễn cùng với nhau nhằm qua đó phát triển tài năng và tính cách của mình.

Sonata mong muốn trở thành một sân chơi đúng nghĩa về âm nhạc và nghệ thuật cho trẻ em tại Phú Mỹ Hưng. Sonata sẽ là nơi tài năng cùng sự sáng tạo của các em được nâng cao và sự tự tin của các em sẽ ngày một phát triển. Các giáo viên sẽ hướng dẫn bạn từ đầu, bài bản với phương pháp trực tiếp, dễ hiểu. Không khí học tập ở địa điểm học đàn guitar này rất sôi động, tính giao lưu học hỏi cao. Nếu tiếp thu nhanh, chỉ sau vài buổi là bạn đã có thể tự tin đánh những bản nhạc đầu tiên. Đây cũng là một trong những địa chỉ học đàn guita, piano, violin mà bạn có thể lựa chọn.

Trung Tâm Âm Nhạc Erik Education

Địa điểm học đàn được nhiều người biết đến tại  với đội ngũ giáo viên giảng dạy hiện là giảng viên dạy tại Nhạc Viện  trực tiếp giảng dạy.

Âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Đôi lúc, trong cuộc sống, có những cảm xúc mà ta không tài nào tìm được ngôn từ để diễn tả thì âm nhạc có thể thay ta làm điều đó. Erik Education ra đời hi vọng sẽ giúp các bạn diễn tả nỗi niềm của mình bằng những giai điệu trầm bổng của âm nhạc. Nếu bạn muốn thể hiện cảm xúc của mình, bạn có thể đăng ký khóa học đàn tại Erik Education

Tham khảo về lớp :  học guitar tốt nhất

Tổng kết

Gia sư dạy kèm Guitar tại nhà giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại, lịch học linh hoạt theo thời gian rãnh của học viên. Gia sư Guitar dạy một kèm một giúp học viên dễ dàng tiếp thu và chơi thành thạo chỉ sau một thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *