Tư vấn giám sát xây dựng là gì?

Bạn có biết những công trình như thế nào thì thuộc diện cần phải bắt buộc có đơn vị tư vấn giám sát xây dựng hay những công trình nào chỉ đơn vị chủ đầu tư được phép tự giám sát không?

Căn cứ pháp lý cần thuê tư vấn giám sát xây dựng như sau:

  • Theo khoản 1, điều 120 trong bộ Luật Xây Dựng 50/2012/QH13 Những công trình xây dựng đều phải được giám sát về an toàn lao động, chất lượng, khối lượng, tiến độ thực hiện và công tác bảo vệ môi trường trong suốt quá trình thi công. Trong đó, nhà nước rất khuyến khích giám sát xây dựng nhà ở riêng lẻ.
  • Theo điểm A, khoản 1, điều 121 trong Luật Xây Dựng 50/2014/QH13 cũng có nêu: Chủ đầu tư cũng có quyền tự giám sát xây dựng trong quá trình thi công công trình khi đơn vị xây nhà trọn gói Bình Dương đó có đủ điều kiện về năng lực và có thể tự chịu trách nhiệu về hạng mục giám sát mình quản lý.

Lưu ý khi xây nhà trọn gói Phú Giáo - Xây Dựng Thiên Hoàng Long

  • Tư vấn giám sát xây dựng là gì?

    dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Huyện Huyện Phú Giáo cho công trình theo nội dung hợp đồng ký kết với chủ đầu tư.

    dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Huyện Huyện Phú Giáo là hoạt động dịch vụ tư vấn thực hiện các công việc giám sát quá trình thi công xây dựng công trình theo nội dung hợp đồng ký kết với chủ đầu tư.

    Giám sát thi công xây dựng công trình bao gồm giám sát công tác thi công xây dựng và công tác lắp đặt thiết bị đối với các công trình xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo nâng cấp, phá dỡ, bảo hành, bảo trì công trình.

Vài nét về dịch vụ : Xây nhà trọn gói bình dương chuyên nghiệp nhất hiện nay 

Yêu cầu đối với dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Huyện Huyện Phú Giáo

+ Thực hiện trong suốt quá trình thi công từ khi khởi công xây dựng, trong thời gian thực hiện cho đến khi hoàn thành và nghiệm thu công việc, công trình xây dựng;

+ Giám sát thi công công trình đúng thiết kế xây dựng được phê duyệt, tiêu chuẩn áp dụng, quy chuẩn kỹ thuật, quy định về quản lý, sử dụng vật liệu xây dựng, chỉ dẫn kỹ thuật và hợp đồng xây dựng;

Tổng kết

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương cho bạn về 10 bước trong quy trình dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Huyện Huyện Phú Giáo . Ngoài ra, nếu bạn đang có dự định tìm đơn vị nhà thầu có giám sát công trình xây dựng uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng, dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Huyện Huyện Phú Giáo cam kết sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *