Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà là gì?

Bên cạnh rất nhiều các tiện ích và các dịch vụ khác nhau, nhằm phục vụ cho nhu cầu và lợi ích sinh hoạt của con người, thì dịch chuyển nhà cũng là một trong số đó đang dần được sự hưởng ứng của rất nhiều các đối tượng khách hàng, với những ưu điểm nổi bật của loại hình dịch vụ này.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà

Rất nhiều các ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà hiện nay, thế nhưng chúng ta sẽ điểm qua một vài những ưu điểm nổi bật nhất, đây là những điều mà rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và cho biết.
– Nhanh chóng, không mất nhiều thời gian: nhường như hiện tại con người chúng ta sống là để chạy theo thời gian, thời gian là thứ vô cùng quý, mỗi một giây một phút chúng ta phải làm được những gì, để không làm lãng phí. Do vậy mà với một hình thức chuyển nhà nhanh chóng như thế này thì còn gì tuyệt vời hơn. Thông thường chúng ta phải mất vài ngày để tự chuyển nhưng với dịch vụ này chúng ta chỉ mất nửa ngày là mọi việc đã được hoàn thiện.
– Gọn gàng, khoa hoc: việc tháo, gỡ đồ được tiến hành rất chuyên nghiệp. Từng loại đồ được quy vaò một mối nhất định. Đảm bảo sự nguyên vẹn cho những món đồ dùng đó.

Liên hệ đơn vị Chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng Lộc Phát để tận hưởng chất lượng dịch vụ tận tâm

– Không tốn sức lưc: việc tự chuyển nhà sẽ khiến chúng ta cảm thấy rất vất vả vì không quen và chưa từng làm những công việc như vậy.
– Giá thành dịch vụ hợp lý: nhằm mong muốn tạo cho khách hàng có được một loại hình dịch vụ tiện ích. Mà nhiều công ty chuyển nhà đưa ra những mức giá rất thích hợp.
– Đội ngũ nhân viên chuyển nhà tâm huyết: phong cách đón tiếp của các nhân viên chuyển nhà cũng là một yếu tố được đánh giá cao.

Những kiêng kỵ khi chuyển đồ đạc về nhà mới

Để mọi sự luôn thuận lợi, việc mang những gì về nhà mới, mang gì trước mang gì sau vô cùng quan trọng. Hãy tránh những điều kiêng kị sau để không phạm phải phong thủy, rước điềm xấu về nhà.

  • Với bếp nấu nên chọn bếp củi, bếp than hoặc bếp ga thay cho bếp điện.
  • Khi vào nhà nên đốt lửa và đặt nấu 1 nồi nước sôi để ánh lửa mang đến may mắn xua hết những xui rủi.
  • Chọn ngày đẹp hợp với tuổi chủ nhà để chuyển nhà, tốt nhất nên chọn ngày thủy để chuyển nhà thì tài lộc sẽ tốt hơn là ngày hỏa.
  • Chuyển nhà vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều để đón vượng khí tốt nhất.
  • Nếu bạn chưa làm lễ nhập trạch mà muốn chuyển đồ đến trước, nên nhớ không đem theo bát hương. Chỉ khi làm lễ nhập trạch lúc này mới mang bát hương vào nhà.
  • Không mang theo chổi cũ hay cây lau nhà cũ về nhà mới. Cách tốt nhất, hãy bỏ chúng đi và mua mới những món đồ này để làm sạch cho ngôi nhà của mình.

Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng giá tính như thế nào?

Giá cả dịch vụ luôn là thông tin được nhiều người quan tâm. Bởi ai cũng muốn lựa chọn được dịch vụ chất lượng tốt và có giá cả hợp lý. Vì vậy, trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, khách hàng thường có thói quen tham khảo giá ở nhiều đơn vị khác nhau. Sau đó, lựa chọn dịch vụ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Yếu tố tác động tới giá dịch vụ

Vậy, dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng giá được tính như thế nào? Báo giá của dịch vụ chuyển nhà ở Hải Phòng ở mỗi đơn vị khác nhau sẽ có giá khác nhau. Có rất nhiều yếu tố tác động tới giá của dịch vụ như:

+ Quãng đường vận chuyển đồ đạc: Với quãng đưỡng vận chuyển càng xa thì giá cả càng cao. Bởi đơn vị vận chuyển tốn nhiều chí phí hơn như: chi phí xăng, dầu…

Giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói không cố định

Không giống với những loại hình dịch vụ khác, giá dịch vụ chuyển nhà không có một bảng giá cố định nào để khách hàng tham khảo.
Các nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà chỉ có thể báo giá cho khách hàng sau khi cử nhân viên đến tận nơi và khảo sát về các yếu tố như: khối lượng, loại đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường vận chuyển là bao xa,…
Chính vì thế, đa phần khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc định giá thuê dịch vụ chuyển nhà. Đặc biệt là những người không có nhiều kinh nghiệm trong việc đi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói trước đây.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường không có giá cố định
Vậy, phải làm sao để biết mình không bị “chặt chém” giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nếu có nhu cầu?

Tổng kết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyennhalocphat.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, giúp bạn chuyển nhà nhanh gọn, tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất đồng thời đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chuyển nhà ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *