Van bướm điện Cần Thơ gồm có loại nào

những điều chúng ta cần quan tâm khi mua an bướm tay gạt năm 2020. Van công nghiệp bây giờ là thiết bị đặc biệt ở nhiều ngành công nghiệp. Chúng giữ nhiệm vụ đóng/mở, điều tiết dòng lưu chất. Không những vậy, van còn có công dụng đảm bảo an toàn cho khối hệ thống đường ống. Van có không ít loại khác nhau Trong đó van bướm tay gạt inox được nhìn nhận là thiết bị phổ biến. van bướm điện Cần Thơ là dòng van công nghiệp được điều khiển bằng tay thủ công. Dòng van này hiện rất phổ biến trên thị trường and được áp dụng rộng rãi. Hãy với chúng tôi tìm hiểu về loại van bướm điện Cần Thơ này để nắm vững hơn về sản phẩm.

Hãy tìm hiểu kiến thức van bướm điện cần thiết dành cho bạn

van bướm điện Cần Thơ được sử dụng nguồn khởi động bằng điện

Việc sử dụng điện là nguồn khởi động là một ưu điểm đáng ghi nhận của loại van này. Khi sử dụng điện để khởi động và điều khiển lưu lượng dòng chảy qua van, các yêu cầu yếu tố đầu vào sẽ được tối giản hơn nhiều so với các loại vàn khác. Ngoài ra, van điều khiển điện cũng dễ dàng điều khiển khi chỉ cần thay đổi dòng điện đi vào van, tính tự động hóa của van rất cao.

Cơ cấu hoạt động của van rất tốt

Van hoạt động với cơ cấu vận hành khá êm ái và giảm đáng kể tiếng ồn khi đang sử dụng. Đây được xem là yếu tố quan trọng khi lựa chọn sử dụng van công nghiệp.

van bướm điện Cần Thơ có tuổi thọ cao, bền

Nhờ việc chỉ sử dụng điện trong quá trình khởi động, van bướm điện Cần Thơ đóng mở bằng điện không ảnh hưởng bởi việc bị tiếp xúc hay ngâm trong điện quá lâu. Nhờ đó, giúp van có tuổi thọ lâu hơn so với các loại van khác.

Ngoài ra, với các chất liệu như: nhựa, inox, gang đã giúp cho van bướm điện Cần Thơ điều khiển điện  có độ bền tương đối cao.

Chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ

Thông thường, các cơ cấu điều khiển có hai chế độ: chế độ làm việc bằng tay và chế độ làm việc tự động. Với van bướm điện Cần Thơ đóng mở bằng điệnkhi cấp điện hết hành trình, van sẽ tự động đóng hoặc mở. Tuy nhiên, trong trường hợp mất điện, chúng ta vẫn có thể đóng mở van bằng chế độ làm việc bằng tay.

3. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van bướm điện Cần Thơ

a/ Phần điều khiển van

Đây là một phần được sử dụng để điều khiển đóng mở van có thể là tay gạt, tay quay, bộ điều khiển điện hay bộ điều khiển khí nén.

b/ Body.

Thân van: Là phần khung tròn đúc liền khối (bằng kim loại, hoặc nhựa tuỳ thuộc vào yêu cầu sử dụng). Trên thân van có các lỗ xung quanh là dùng để định vị van vào đường ống bằng bulong và đai ốc, vật liệu chế tạo thân van bướm có thể là thép, gang, inox, còn tùy thuộc vào điều kiện sử dụng…

Liên hệ mua  Van nước công nghiệp tốt cho nhu cầu của bạn

c/ Disc.

Đĩa van: Đây là một trong những bộ phận quan trọng của van bướm, nó có hình dạng cánh bướm. Đĩa van dùng để điều khiển dòng chảy (đóng/mở) thông qua các cơ cấu điều khiển hoặc tay gạt/ tay quay.

Đĩa van thông thường được cấu tạo bởi gang, thép, inox 201, inox 304, ptfe….

d/ Seat ring.

Gioăng làm kín (seat): như tên gọi của nó, seat valve là phần làm kín của đĩa van với phần thân lại với nhau.

Thông thường seat được làm bằng cao su EPDM, PTFE, Hi EPDM…

Tổng kết

khi bạn muốn sắm được van bướm điện Cần Thơ thật sự tốt cần phải đề nghị những giấy tờ liên tưởng. Nó gồm có CO, CQ để khẳng định nguồn gốc, nguồn gốc and chất số lượng hàng hóa. Đơn vị bán hàng phải cung cấp được những giấy tờ này để đảm bảo sản phẩm chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *