van công nghiệp Quận Hà Đông là gì? các loại của nó

Van công nghiệp là tên gọi chung của các dòng van được sử dụng trong môi trường sản xuất công nghiệp. Khi nói đến van, là chúng ta đang nói đến một thiết bị đóng ngắt cơ cấu cơ khí, dùng chủ yếu cho môi chất là hơi và chất lỏng. Với sự nghiên cứu và phát triển của công nghệ, nhiều dòng van ra đời nhằm phục vụ cho những ứng dụng chuyên biệt khác nhau. Để hiểu rõ hơn, các bạn tham khảo qua thông tin mà vannuoccongnghiep.vn cung cấp ngay dưới đây!

Thông tin sản phẩm Van bi điều khiển khí nén không nên bỏ qua

van công nghiệp Quận Hà Đông

Van công nghiệp là thiết bị cơ khí sử dụng trong các hệ thống ống dẫn trong ngành công nghiệp. Chúng được dùng để đóng hay mở, điều chỉnh và kiểm soát lưu lượng dòng chảy đi qua bên trong đường ống.

Van công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành như:

  • Sản xuất thực phẩm
  • Sản xuất nước giải khát
  • Sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc & thủy sản
  • Ngành may mặc & dệt nhuộm
  • Sản xuất hóa chất
  • Ngành cấp và xử lý nước,…

van công nghiệp Quận Hà Đông có rất nhiều mẫu mã và nhiều chủng loại khác nhau. Tùy vào môi chất sử dụng, vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng van, để có thể chọn loại van thích hợp nhằm đóng mở hoặc điều chỉnh tỷ lệ môi chất bên trong ống dẫn. Ngay sau đây Thái Khương sẽ giới thiệu đến bạn những dòng van công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất trong các nhà máy chế biến và sản xuất.

Làm thế nào để chọn van công nghiệp Quận Hà Đông đúng?

Trước khi chọn lựa van công nghiệp Quận Hà Đông , bạn cần phải xác định mục đích sử dụng. Sau đó, xác định các loại chất dẫn tuần hoàn trong hệ thống. Khí hay chất lỏng? Liệu đây là chất dẫn ăn mòn, hóa học trung tính về mặt hóa học, một loại thực phẩm. Hoặc dung dịch y tế yêu cầu những điều kiện vệ sinh đặc biệt?

Khi nói đến hệ thống hoạt động của van, bạn cần biết chúng được vận hành thủ công hay tự động. Trong một trường hợp nhất định, cần một người xuất hiện trực tiếp để vận hành. Hoặc chúng có thể được điều khiển từ xa. Ví dụ như từ một trạm điều khiển.

Cuối cùng, cần nắm bắt cách van công nghiệp Quận Hà Đông uy tín sẽ được tích hợp vào hệ thống. Và sử dụng hình thức lắp ráp hoặc cài đặt nào. Đặc biệt trong trường hợp cần được hàn, bắt bulong hoặc bắt vít.

Khi đã xác định các yếu tố khác nhau, bạn có thể tập trung vào các đặc điểm kỹ thuật của công đoạn cài đặt. Đặc biệt, dòng chảy và áp suất cho phép bạn xác định kích thước của van công nghiệp mong muốn.

Xem thông tin sản phẩm Van bướm điều khiển khí nén cần dùng cho bạn

Van một chiều 

Van một chiều là loại van cho phép lưu chất đi qua van theo hướng nhất định, và đảm bảo ngăn không cho đi qua các hướng khác. Với van 1 chiều bạn có thể kiểm soát dòng chảy của lưu chất và giúp chúng vận hành ổn định.

Một số trường hợp cho thấy sự cần thiết của van 1 chiều như: khi máy bơm bị tụt đột ngột, nếu không có van 1 chiều lắp ở phía trước máy bơm thì có thể khiến dòng lưu chất chảy ngược và dẫn đến tình trạng hư hỏng nặng nề. Nhờ vậy làm giảm thiểu sự xuất hiện các sự cố trong hệ thống đường ống.

Tổng kết

Với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm trong ngành thiết bị công nghiệp, liên hệ với vannuoccongnghiep.vn khi bạn đang cần tư vấn về thu mua các loại van công nghiệp, cơ khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *