van điện từ Huyện Củ Chi và các hướng dẫn lựa chọn

van điện từ Huyện Củ Chi là một trong những thiết bị van thông dụng nhất, tuy nhiên việc lựa chọn van điện từ Huyện Củ Chi thì không phải ai cũng sành sỏi và rạch ròi. Ở khuôn khổ bài viết này Vimi sẽ chia sẻ cho toàn bộ quý khách hàng có thể nắm và tối ưu được chi phí. Dưới đây là những tiêu chí không thể thiếu:

Chọn van điện từ Huyện Củ Chi dựa vào kích cỡ

Như chúng ta cũng biết rằng khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào từ dân dụng đến công nghiệp thì chọn kích cỡ là việc tối thiểu và cơ bản nhất bạn phải biết. Chẳng hạn như mua 1 đôi dép, mua một chiếc áo, mua 1 chiếc quần…thì nhất định phải cung cấp kích cỡ cho người bán phải không ạ.

Tham khảo sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng tốt nhất

Và đối với sản phẩm van điện từ Huyện Củ Chi cũng vậy, chúng ta cần xác định đúng kích cỡ van lắp trên đường ống bao nhiêu ? Nếu không khi mua về mà chúng ta không lắp đặt lên được, từ đó không sử dụng được và gây lãng phí.

Vì thế bạn cần hỏi lại kỹ thuật, hỏi lại người đề nghị mua van điện từ kích cỡ chính xác nhé. Dưới đây là bảng kích cỡ van có thể sẽ trùng với yêu cầu của bạn:

Van điện từ Huyện Củ Chi là gì?

Van điện từ Huyện Củ Chi là thiết bị cơ khí trong hệ thống. Tên tiếng anh của nó là solenoid valve. Nó là một thiết bị cơ điện. Chức năng của van là điều khiển, đóng mở dòng chảy của khí nén, hơi, nước, hóa chất và các chất khác trong hệ thống đường ống. Nó hoạt động bằng cách đóng mở dưới tác dụng của lực điện từ.

Do hoạt động bằng điện nên van có thể đáp ứng yêu cầu của hệ thống về tốc độ nhanh, liên tục và tần suất cao. Khách hàng có thể sử dụng loại van này để theo dõi và điều khiển hiệu quả các dòng hơi, gas, khí nén, nước lạnh, hóa chất, nước nóng trong các hệ thống nhà máy, xí nghiệp, trang trại, hộ gia đình. Đây là một cách dễ dàng và kinh tế để làm điều đó khi bạn muốn kiểm soát dòng chảy.

Cấu tạo của van điện từ Huyện Củ Chi

Van điện từ có cấu tạo gồm 6 bộ phận chính gồm:

– Thân van: Đây là bộ phận chính của van điện từ. Nó được liên kết với đường ống thông qua các tiện ren. Thân van được làm từ nhiều chất liệu, có thể là nhựa hoặc chắc chắn hơn là kim loại như đồng, inox,…

– Cuộn dây điện từ: Hay còn gọi là cuộn coil, cuộn hút, là bộ phận chính giúp cho van điện từ hoạt động được.

Chọn đơn vị Cung cấp CNG uy tín

– Trục van: Là một thanh kim loại được liên kết với lò xo nằm ở trên đĩa van, vuông góc với thân van. Khi có dòng điện từ được sinh ra từ cuộn dây điện từ, trục van sẽ bị hút lên kéo theo đĩa van. Từ đó mở lưu thông trong thân van.

Trên đây là toàn bộ bài viết hướng dẫn lựa chọn van điện từ Huyện Củ Chi , mong rằng sau bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được loại van điện từ sử dụng phù hợp với các hệ thống, thiết bị của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có bất kì thắc mắc gì về van và nhận được tư vấn, báo giá van điện từ Huyện Củ Chi ngay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *