Vệ sinh công nghiệp có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Dịch vụ giúp mang lại không gian sống trong lành và sạch sẽ cho khu vực sinh sống. Đồng thời, giúp nơi làm việc văn phòng, công ty, xí nghiệp luôn được giữ gìn sạch sẽ. Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp,chúng tôi sẽ giúp bạn có những giải pháp làm sạch với hiệu quả tối ưu nhất!

Vệ sinh công nghiệp có vai trò quan trọng trong cuộc sống

  • Luôn đảm bảo được môi trường sinh sống luôn sạch đẹp. Nâng cao đời sống, sức khỏe, hạn chế được một số loại bệnh.
  • Giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trườngảnh hưởng xấu đến đời sống và kinh tế hiện nay.
  • Phù hợp với định hướng phát triển kinh tế bền vững hiện nay tại Việt Nam
  • Đáp ứng được nhu cầu vệ sinh ngày càng cao của các cá nhân, doanh nghiệp.
  • Đóng góp vào nền kinh tế, thúc đẩy cho sự hợp tác giữa các đơn vị cùng phát triển.
  • Giải quyết được việc làm cho nhiều lao động phổ thông hiện nay.

Quy trình vệ sinh công nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý

Khi khách hàng liên lạc với công ty vệ sinh công nghiệp . Chung tôi sẽ tiệp nhận, tư vấn và xử lý các yêu cầu cụ thể từ khách hàng. Giúp khách hàng có được những phương án tối ưu nhất.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế công trình mà khách hàng yêu cầu. Dựa vào tình hình thực tế của công trình như: mức độ sạch bẩn, diện tích, các yêu cầu từ khách hàng. Mà sử dụng các loại thiết bị, số lượng lao động, thời gian thực hiện xong và gửi báo giá chuẩn nhất cho từng hạn mục. Nếu khách hàng đồng ý lựa chọn dịch vụ của chúng tôi thì sẽ tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên.

Bước 3: Tiến hành thi công

Sau khi đã thỏa thuận và ký xong hợp đồng. Chúng tôi sẽ đưa người, máy móc và các dụng cụ hỗ trợ vệ sinh xuống địa điểm cần thi công. Trong quá trình thi công, nếu có phát sinh khác khách hàng có thể trao đổi với trưởng bộ phận hoặc người đại diện công ty nhé

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi vệ sinh xong hạng mục có trong hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Trưởng bộ phận giám sát công trình thông báo đến khách hàng để kiểm tra và đánh giá. Trong quá trình kiểm tra, nếu chỗ nào khách hàng không vừa ý, đội vệ sinh sẽ làm lại.

Tìm hiểu về : Công ty phun thuốc muỗi chất lượng nhất hiện nay

Sau khi hoàn tất công việc, khách hàng thấy hài lòng thì sẽ làm biên bản thanh toán. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt cho trưởng bộ phận. Hoặc chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi. Nếu là doanh nghiệp muốn xuất hóa đơn đỏ thì vui lòng cung cấp thêm các thông tin xuất hóa đơn, đồng thời chịu thêm 10% VAT.

Vệ sinh công nghiệp TPHCM - Báo giá nhanh sau 4h khảo sát

Bước 5: Bảo hành

Đối với một số trường hợp làm hỏng do nhân viên hoặc sử dụng các hóa chất làm hư hỏng: tường bị vàng do hơi của hóa chất, inox bị rỉ do dính axit,…Chúng tôi sẽ gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng và cho nhân viên đến khắc phục sớm nhất.

Vì tính đặc thù trong công việc, nên chúng tôi sẽ từ chối các vấn đề do khách hàng gây ra sau khi đã làm biên bản bàn giao.

Những việc thực hiện khi vệ sinh công nghiệp

1. Vệ sinh phần thô

Trước khi dọn vệ sinh, cần quét dọn và thu gom toàn bộ rác, chất thải còn trên trên công trình. Tiêu diệt các loại côn trùng và sắp xếp gọn gang các đồ nội thất. Với chất thải, sẽ được gom vào bao tải và di chuyển đến nơi đúng với quy định.

Vì trong chi phí vệ sinh công nghiệp không kèm theo chi phí để vận chuyện rác thải. Nên nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển chất thải bằng xe xin báo trước Chúng tôi sẽ chuẩn bị xe chở rác thải, bao đựng và chi phí sẽ được tính thêm.

Vệ sinh phần tinh

Việc vệ sinh phần tinh trông vệ sinh công nghiệp được thực hiện theo đúng quy tắc từ trên xuống dưới, với các bước chi tiết sau:

Vệ sinh trần nhà: Sử dụng chổi chuyên dụng để lau toàn bộ trần nhà, vệ sinh các bóng điện, quạt trần.

Vệ sinh các đồ vật trong gia đình, các thiết bị và các vật dụng khác

Sử dụng máy hút với đầu hút phù hợp để làm sạch bụi bẩn bám trên bề mặt của các thiết bị, đồ dùng, khu vực ngăn kéo, hay các góc khuất,…

Sử dụng khăn mềm ẩm để làm sạch bề mặt các thiết bị, đồ dùng vừa hút bụi.

Tiếp tục sử dụng khăn sạch lau lại một lần nữa để đảm bảo các thiết bị, đồ dùng đã sạch sẽ. Ngoài ra, đối với các vết keo, sơn cần sử dụng hóa chất và dao cạo để loại bỏ được vết bẩn.

Vệ sinh và lau chùi kính tại nhà cao tầng

Dọn dẹp, bóc sạch giấy bọc kính, vệ sinh bề mặt kính và khung kính. Các vết sơn, keo, xi măng sử dụng dụng cụ cạo chuyên dụng. Sử dụng chất tẩy đồ gạt làm sạch kính. Sử dụng khăn khô, sạch lau lại bề mặt kính, giúp kính sạch hơn.

Đối với các khu vực kính ở bên ngoài, nơi khó làm việc cần sử dụng các biện pháp như: đu dây, dàn giáo, xe nâng,…thì khách hàng phải thanh toán thêm chi phí cho các khoản đấy. Tuy vào mỗi công trình mà việc vệ sinh kính bên ngoài hay tòa nhà cao tầng sẽ được chúng tôi báo giá phù hợp.

Vài nét về : Dịch vụ phun thuốc muỗi tốt nhất hiện nay 

Tổng kết

Khi đến với công ty vệ sinh công nghiệp . Quý khách hàng sẽ hoàn toàn thấy hài lòng về chất lượng của dịch vụ cũng như những giá trị mà chúng tôi mang lại. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn một môi trường sống và làm việc Xanh – Sạch – Đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *