Vệ sinh công nghiệp Xã Minh Thạnh giá rẻ đáng chọn

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội là dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn và dần trở nên quan trọng hơn đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Với mức chi phí phải chăng nhất để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến vệ sinh công nghiệp một cách hiệu quả. Xem ngay bài viết sau để biết chi tiết về dịch vụ và bảng giá Vệ sinh công nghiệp Xã Minh Thạnh mới nhất!

Nhu cầu Vệ sinh công nghiệp Xã Minh Thạnh hiện nay

Là thành phố có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng. Mật độ dân số tăng cao và các tòa cao ốc, khách sạn, văn phòng công ty, chung cư, nhà cửa… mọc lên với số lượng ngày càng nhiều. Điều này cũng kéo theo các hệ lụy như khí thải, rác thải sinh hoạt lẫn rác công nghiệp, khói bụi hay hiệu ứng nhà kính gia tăng. Nhiều hộ gia đình cũng như doanh nghiệp vì một số lý do mà không thể tự mình dọn dẹp vệ sinh thường xuyên.

 Liên hệ thuê Dịch vụ diệt mối bình dương tốt

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Xã Minh Thạnh ra đời như một phương án hoàn hảo cho các khách hàng này. Là công ty Vệ sinh công nghiệp Xã Minh Thạnh có thâm niên hơn 25 năm trong ngành vệ sinh, chúng tôi luôn mang đến khách hàng những giải pháp làm sạch tối ưu với mức giá tốt nhất. Chúng tôi thiết kế nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mình.

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Xã Minh Thạnh luôn đem lại những tiện ích cho mọi người

A. Dịch vụ vệ sinh nhà

Đối với những con người bận bịu, thời gian vệ sinh nhà của họ gần như không thể. Ngoài ra, sở hữu những ngôi nhà to,đẹp  với nội thất trang trí phức tạp, cầu kỳ thì khả năng cao họ không thể lau dọn sắp xếp được cho chu đâó.

Chính vì thế, dịch vụ vệ sinh nhà ở là hình thức  chuyên nghiệp để bạn có một ngôi nhà sạch sẽ, tiện nghi, không khí trong lành và có những phút giây thư giãn thoải mái với gia đình một cách nhanh chóng.

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Xã Minh Thạnh giá rẻ

B. Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Với những người đang đi làm thì thời gian dành để làm việc trên văn phòng trung bình là 8 tiếng một ngày, thậm chí có thể hơn thế nữa. Chính vì thế, đây chính là điều kiện lý tưởng để hình thành nên bụi bẩn, vi khuẩn, là nguyên nhân gây nên những căn bệnh về mắt, hệ hô hấp, về da bởi không khí bị ô nhiễm, không còn sự trong lành.

Tham khảo Dịch vụ diệt mối long an nên chọn

Chính vì như vậy, dịch vụ vệ sinh văn phòng là vô cùng cần thiết. Khi văn phòng được làm sạch, bạn mới có thể thoải mái yên tâm làm việc, năng suất sẽ được cải thiện, kích thích tinh thần của nhân viên.Làm nên lợi ích tốt cho công ty của quý khách hàng.

Quy trình vệ sinh của Vệ sinh công nghiệp Xã Minh Thạnh

  • Bước 1: Lấy thông tin khi khách hàng liên hệ

Nhận được thông tin của quý khách, Công ty Vệ sinh công nghiệp Xã Minh Thạnh sẽ trao đổi với khách hàng. Sau đó nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành bước 2. Yêu cầu của khách hàng sẽ luôn được đáp ứng tối đa.

  • Bước 2: Khảo sát thực tế

Vệ sinh công nghiệp Xã Minh Thạnh sẽ cử trưởng bộ phận đến khảo sát thực tế các công trình. Dựa vào tình hình thực tế như mức độ sạch bẩn, diện tích công trình và yêu cầu từ khách hàng thì công ty dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Starsclean sẽ tư vấn về trang thiết bị, số lượng công nhân, làm trong bao lâu và báo giá tới khách hàng. Nếu đồng ý với giá và những gì phía bên Vệ sinh công nghiệp Xã Minh Thạnh tư vấn thì tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên

  • Bước 3: Triển khai thi công

Hai bên ký kết xong thì đến ngày trong thỏa thuận phía bên Vệ sinh công nghiệp Starsclean sẽ đưa người, máy móc, dụng cụ tốt nhất đến địa điểm cần vệ sinh và tiến hành vệ sinh theo biên bản đã được thống nhất. Trong quá trình vệ sinh, có phát sinh thêm gì thì khách hàng trao đổi với trưởng bộ phận hoặc người đại diện công ty dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Starsclean.

  • Bước 4: Nghiệm thu và lập biên bản bàn giao

Vệ sinh xong như đúng hợp đồng đã ký. Trưởng bộ phận sẽ báo cáo đến quý khách hàng để đánh giá lại công trình. Chủ công trình sẽ đi kiểm tra 1 lượt, nếu có chỗ nào chưa sạch hoặc chưa ưng ý thì chủ công trình sẽ yêu cầu làm lại. Khi đó đội trưởng bộ phận sẽ cho đội công nhân lại sạch sẽ mong muốn của khách hàng.

Quý hàng hài lòng thì làm biên bản và thanh toán bằng tiền mặt cho trưởng bộ phận hoặc chuyển khoản tới tài khoản công ty dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Starsclean. Nếu  là doanh nghiệp muốn xuất hóa đơn đỏ thì vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn và chịu thêm 10% VAT để Vệ sinh công nghiệp Xã Minh Thạnh xuất hóa đơn đỏ.

  • Bước 5. Bảo hành

Nếu trường hợp có lỗi của nhân viên hoặc sử dụng chất tẩy rửa như tường bị vàng do hơi hóa chất, inox bị xỉn do dính axit v.v.. Bên Vệ sinh công nghiệp Xã Minh Thạnh sẽ cử công nhân lên khắc phục.

Vì đặc thù công việc do vệ sinh công nghiệp sau xây dựng công trình tiếp tục được sử dụng mặt bằng nên công ty vệ sinh Starsclean sẽ từ chối những vấn đề do phía khách hàng gây ra khi đã nhất trí theo như biên bản đã kí.

Khi đã hoàn thành xong 5 bước thực hiện trên thì công trình xây dựng đó đã hoàn toàn có thể đi vào sử dụng mà không còn lo ngại gì nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *