Vì sao nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Gia đình bạn sắp chuyển sang nhà mới, đó là niềm ao ước của bạn và gia đình bạ bấy lâu nay và cuối cùng bạn cũng tìm được một căn nhà ưng ý. Tuy nhiên, nghĩ đến việc chuyển sang nhà mới với mớ đồ đạc lỉnh kỉnh làm bạn thật sự sợ hãi.

Tại sao bạn không chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Nhiều người vẫn tự nghĩ rằng, chẳng cần phải nhờ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì tốn tiền mà không biết có hiệu quả hay không. Thay vào đó, họ tự tin rằng họ huy động được rất nhiều anh em, bạn bè tham gia vào quá trình chuyển nhà giúp mình. Tất nhiên, sẽ chẳng có ai từ chối khi bạn có lời nhờ, nhưng bạn đã lường hết mọi chuyện chưa?

Khi có nhu cầu chuyển đồ đạc hay các vật dụng cá nhân hãy liên hệ đơn vị chuyennhalocphat.vn để nhận trợ giúp tốt nhất

Những lý do nên chọn dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đóng gói đồ đạc gọn gàng, nhanh chóng

Dịch vụ trọn gói từ khi phân loại đóng gói đồ dùng đến việc sắp xếp lại tại ngôi nhà mới. Theo đó với những nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc đóng gói sẽ thực hiện công việc nhanh chóng. Những đồ phải tháo dỡ như máy móc, đồ điện tử sẽ có thợ tháo dỡ và lắp đặt đúng chuẩn.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đảm nhiệm hết các công việc về sắp xếp, phân loại, đóng gói đồ đạc hợp lý và gọn gàng, sau đó sẽ vận chuyển đến nhà mới và sắp xếp, lắp ráp lại đồ đạc theo đúng ý bạn. Tất cả sẽ được thực hiện bài bản theo kế hoạch đã định trước. Sự chuyên nghiệp trong công việc và cách sắp xếp thời gian sẽ giúp hoàn thành nhanh chóng công việc. Bạn sẽ không phải tự mình đóng gói đồ dùng, tiết kiệm công sức khi chỉ cần giám sát quá trình thực hiện của bên dịch vụ.

Có phương tiện vận chuyển an toàn

Nếu tự vận chuyển đồ đạc chuyển nhà bạn sẽ phải huy động xe máy và chở nhiều chuyến mới hết. Nếu nhà cũ và nhà mới cách xa nhau thì vô cùng khó khăn. Hoặc nếu không bạn cũng phải thuê xe kéo, xe ba gác,… chở đồ. Với dịch vụ trọn gói mọi đồ dùng sẽ được vận chuyển bằng xe tải thùng kín. Đảm bảo an toàn cho đồ dùng cũng như an toàn khi tham gia giao thông.

Tự chuyển nhà ở liệu có là giải pháp tiết kiệm, an toàn hơn?

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng việc tự mình chuyển nhà sẽ tiết kiệm hơn việc thuê dịch vụ. Tuy nhiên nếu đồ đạc là tủ lạnh, máy giặt, bàn ghế… thì một chuyến xe không thể chở hết. Do đó chi phí cho việc đi lại 2 3 vòng sẽ tốn kém hơn nhiều so với việc thuê trọn gói.

Thêm vào đó, tự chuyển nhà đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ tiền ra để mua dụng cụ. Đó là các đồ dùng, vật liệu liên quan đến đóng gói chuyển nhà như thùng carton, băng keo,…Trong khi các món đồ này sẽ được cung cấp miễn phí nếu bạn sử dụng Dịch vụ chuyển nhà. Sẽ rất tiết kiệm và tiện lợi vì không mất thời gian đi mua và lựa chọn đúng không nào.

Tổng kết

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà đến địa điểm khác thì hãy nhanh tay liên hệ với chuyennhalocphat.vn để được tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *