Vinhomes Ocean Park 3 The Crown và các thông tin về giá của nó

vinhomes ocean park 3 the crown – bảng giá và chính sách

Dự án Vinhomes Đại An với tên gọi là Vinhomes Ocean Park 3 The Crown vẫn chuẩn bị được mở bán. Mọi thông tin đăng tải trên website này chỉ là các thông tin dự kiến và được tổng hợp từ các trang mạng internet, không phải là các thông tin chính thức được cung cấp từ chủ đầu tư dự án.
Vinhomse Ocean Park 3 The Crown là tên gọi dự kiến của khu đô thị phức hợp tiếp theo mang thương hiệu Vinhomes tiếp theo tại Văn Giang, Hưng Yên sau sự ra mắt thành công của của dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire tháng 5 năm 2022. The Crown được triển khai đã góp phần hoàn thiện Dự án quần thể đô thị biển hơn 1000ha vô cùng hoành tráng của Vingroup tại khu vực phía Đông Hà Nội.

Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Vinhomes Crown là khu phức hợp với đa dạng các loại hình bất động sản. Nằm đối diện Vinhomes The Empire, có lợi thế đặc biệt khi nằm tại cửa ngõ phía Đông của thành phố Hưng Yên. Đây là nơi giao nhau của nhiều tuyến đường quan trọng kết nối tới trung tâm Hưng Yên và các địa phương kế cận. Bên cạnh đó, Vinhomes Hưng Yên còn tiếp giáp tuyến đường vành đai mang đến tương lai phát triển thành một khu đô thị sầm uất hiện đại

Liên hệ mua khu đô thị vinhomes tiện ích từ đơn vị https://khudothivinhomes.net/

Tên dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown
Chủ đầu tư Vingroup
Vị trí Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên
Quy mô 300ha
Mức đầu tư 33 nghìn tỷ đồng
Tiện ích Hệ sinh thái tiện ích Vinhomes, Biển hồ nhân tạo
Loại hình sản phẩm Shophouse, biệt thự, liền kề, song lập
Mức giá Đang cập nhật
Chính sách Đang cập nhật

Tổng kết

Với vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo, thiết kế đẳng cấp, quản lý vận hành chuyên nghiệp, hạ tầng hoàn hảo… giúp cho sản phẩm bất động sản tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có giá trị đầu tư to lớn. Những sản phẩm bất động sản mà Vinhomes (Vingroup) kiến tạo luôn mang lại giá trị sử dụng cao, thay đổi bộ mặt hạ tầng đô thị khu vực và giúp cho cư dân có được một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc. Chính vì thế bất động sản mang thương hiệu Vinhomes luôn có giá trị đầu tư bền vững lâu dài và là sản phẩm đầu tư truyền đời cho nhiều thế hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *