yến sào Quận 10 loại tốt nhất cho bạn

Yến sào được biết đến là một trong 8 món thuộc bát trân ngày xưa, chỉ có vua chúa, quý tộc, nhà giàu sang quyền quý mới được ăn còn ngày nay sản phẩm này chất cao như núi, giá từ vài chục triệu cho đến vài triệu thậm chí rẻ như bèo ngoài chợ, khiến người tiêu dùng như bị lạc vào mê hồn trận. Người tiêu dùng thật khó để phân biệt đâu là yến thật, yến giả và mua yến sào Quận 10 loại nào tốt nhất?

Công dụng của yến sào Quận 10 với sức khỏe

 “Yến sào có hàm lượng protein, axit sialic, 18 loại acid amin, nhiều nguyên tố vi lượng, khoáng chất, vitamin dồi dào. Do đó, tổ yến có tác dụng toàn diện với cơ thể như hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa,… Hơn hết, loại thực phẩm này có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, từ trẻ em, người trưởng thành, người cao tuổi, người có bệnh lý nền.”

Hãy tham khảo sản phẩm Yến sào chất lượng của chúng tôi

Dưới đây là những công dụng của yến sào Quận 10 đã được ghi nhận:

1. Bổ phế, long đờm, giảm ho, tăng cường chức năng hệ hô hấp

Đối với những người hay mắc bệnh đường hô hấp như viêm phổi, ho đờm, hen suyễn, cảm cúm thì tổ yến chính là phương thuốc chữa lành tuyệt vời. Trong Đông y, công dụng của yến sào giúp dưỡng âm, bổ phế, giảm ho, làm sạch đàm nhầy ở đường hô hấp và ức chế phản ứng dị ứng gây viêm đường hô hấp, làm sạch phổi, cải thiện chức năng của hệ hô hấp.

2. Công dụng của yến sào Quận 10 – Bí quyết hỗ trợ đẩy lùi Covid 19 và khắc phục triệu chứng hậu Covid được chuyên gia khuyên dùng

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, yến sào được YHCT sử dụng như vị thuốc, có vị ngọt, tính bình, vào phế, vị, thận. Có tác dụng dưỡng âm, nhuận phế, bổ khí, ích tỳ, dưỡng huyết. Rất tốt cho người bị tổn thương phổi do Covid-19, giúp giảm ho, tiêu đờm, khó thở, phục hồi chức năng phổi, chống suy nhược cơ thể,…

Các Loại yến sào Quận 10

Có 3 loại yến chính là yến huyết, yến hồng và yến trắng.

  • Yến huyết là một trong những loại yến sào quý hiếm và đắt nhất trên thị trường hiện nay. Yến huyết được tạo thành từ những sợi yến màu đỏ. Nhiều người lầm tưởng đó là máu và nước bọt của chim yến. Tuy nhiên, màu đỏ này là do khoáng chất đặc biệt trong các hang động, vách đá nơi chim yến làm tổ. Về giá trị dinh dưỡng, yến huyết có một số khoáng chất đặc biệt, và do điều kiện khai thác khó khăn nên yến huyết có giá rất cao.

Liên hệ trang https://greenhealthcare.vn để lựa chọn các sản phẩm tót cho sức khỏe

Yến huyết

  • Tổ yến màu cam, hồng nâu hoặc hồng phớt hồng. Hồng yến chỉ được khai thác ngoài tự nhiên, do đàn yến ở các đảo hình thành.

Yến sào đỏ

  • Bạch yến có sợi yến màu trắng ngà. Đây là loại tổ yến phổ biến nhất và giá cả hợp lý. Sản phẩm này được tạo ra bởi những con chim yến đã được thuần hóa. Tổ yến trắng thơm, giòn, dai, chứa nhiều chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh.

Tổng kết

Có thể nói, tùy theo cách phân loại khác nhau mà chúng ta có các loại yến sào Quận 10 khác nhau và có thể nói loại yến sào nào cũng đều chứa đầy đủ các vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của bé. Việc lựa chọn loại yến nào cho bé phụ thuộc vào tình hình tài chính, quỹ thời gian của bạn để lựa chọn loại yến sào phù hợp nhất cho bé nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *